LỜI BÀI HÁT BÔNG HỒNG CÀI ÁO

Bài hát bong hong cai ao vì ca sĩ Thuy Trang trực thuộc thể các loại Tru Tinc. Tìm loi bai hat bong hong cai ao - Thuy Trang tức thì trên banbeque.com. Nghe bài hát Bông Hồng Cài Áo rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn giá thành.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Bông Hồng Cài Áo

Ca khúc Bông Hồng Cài Áo vị ca sĩ Thùy Trang miêu tả, nằm trong thể các loại Trữ Tình. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát bong hong cai ao mp3, playlist/album, MV/Video bong hong cai ao miễn mức giá trên banbeque.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Nhồi Đậu Phụ Nhồi Thịt Sốt Cà Chua

*
Sao chnghiền

Bài hát: Bông Hồng Cài Áo - Thùy TrangMột bông hồng cho anh Một bông hồng đến em Và một bông hồng cho đều ai Cho các ai đang còn Mẹ Đang còn Mẹ để lòng vui sướng rộng Lỡ mai này Mẹ thánh thiện có thiếu tính Nhỏng đóa hoa ko phương diện trời Như tphải chăng thơ ko nụ cười tưởng đời mình hẹp khôn thêm Nhỏng khung trời thiếu thốn ánh sao đêm Mẹ, Mẹ là dòng suối vơi nhân hậu Mẹ, Mẹ là bài hát thần tiên Là bóng mát trên cao Là đôi mắt sáng sủa trăng sao Là ánh đuốc trong đêm Khi lạc lối Mẹ, Mẹ là lọn mía và ngọt ngào Mẹ, Mẹ là nải chuối phòng cau Là tiếng dế đêm thâu Là nắng ấm nương dâu Là vốn liếng yêu thương tmùi hương mang lại cuộc sống Rồi một chiều nào đó bé về quan sát Mẹ yêu, nhìn thật lâu Rồi nói, nói với Mẹ rằng "Mẹ ơi, Mẹ ơi, Mẹ bao gồm biết hay không ?" -Biết gì ? "Biết là, biết là nhỏ tmùi hương Mẹ không ?" Đóa hoa màu hồng vừa tải lên áo đó anh Đóa hoa màu hồng vừa mua lên áo đó em Thì xin anh, thì xin em Hãy cùng tôi vui niềm vui điHãy cùng tôi vui nụ cười đi.


Một bông hồng đến emMột bông hồng đến anhVà một bông hồng đến đông đảo aiCho hồ hết ai đang còn mẹĐang còn người mẹ nhằm lòng vui thú vui hơn Rủi mai này bà bầu nhân từ có mất điNhư đóa hoa không phương diện trờiNhỏng tthấp thơ ko nụ cườiNgỡ đời bản thân bé khôn thêmNlỗi thai trời thiếu thốn ánh sao đêm Mẹ mẹ là dòng suối nhẹ hiềnMẹ chị em là bài hát thần tiênLà nhẵn non bên trên caoLà đôi mắt sáng sủa trăng saoLà ánh đuốc vào tối Khi lạc lối Mẹ chị em là lọn mía ngọt ngàoMẹ bà bầu là nải chuối buồng cauLà tiếng dế tối thâuLà nắng ấm nương dâuLà vốn liếng yêu thương cho cuộc đời Rồi một chiều như thế nào kia anh vềNhìn bà bầu yêu thương, quan sát thật lâuRồi nói, nói với bà bầu rằngMẹ ơi, bà bầu ơi, người mẹ gồm biết tuyệt khôngBiết gì, biết là, biết là nhỏ thương thơm người mẹ không Đóa hoa màu sắc hồng vừa cài đặt lên áo kia anhĐóa hoa màu hồng vừa sở hữu lên áo kia emThì xin anh, thì xin emHãy cùng tôi vui mừng rơn đi.Hãy cùng tôi vui mừng thầm đi.