LỜI BÀI HÁT BẠC TRẮNG TÌNH ĐỜI

Lời bài hát Tệ Bạc trắng Tình Đời

...Thà là bỏ đi không còn ta làm lại từ đầuThà là vứt đi hết ta chẳng nợ gì nhauCho gạt bỏ đớn đau ngoài bận tâm ngày sauVì một tín đồ như vậy có đáng hay không ???Ngày mai tôi đang thay quên ngườiCho mặc dù em bao gồm quay về đâyNgày mai tôi đã rời xa emCho mặc dù em còn yêu thương tôi.Bạc Bẽo Trắng nhỏng vôi tình đờiMàu đen cho cuộc tình hồngVì nghĩa đôi ta tự đâyNlỗi vầng trăng chạm chán cơn dông bão.ĐK:Thà là loại bỏ đi hết ta làm cho lại từ đầuThà là loại bỏ đi không còn ta chẳng nợ gì nhauCho quên đi đớn nhức ngoài bận tâm ngày sauVì một bạn như vậy bao gồm đáng hay không ?Cthị trấn thường xuyên tình như thế, sao ta lại bi ai phiềnVì một fan như vậy, sao nước đôi mắt cứ đọng tuôn rơiChắc là tại vị tôi ko yêu nhỏng fan taMau yêu thương, mau quên nhỏng khủng hoảng bong bóng bay.Nghe lời bài bác hát Bội Bạc white Tình Đời

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Bạc Trắng Tình Đời

*

*

23:04 22 mon 2, 2014
*

Xem thêm: Được Thiết Kế Dựa Trên Hình Mẫu Cây Thánh Giá, Mặt Dây Chuyền Kim Cương

Cảm ơn các bạn đang coi Lời bài xích hát Bạc đãi white Tình Đời bên trên lời bài xích hát hay

Lời bài bác hát được phân một số loại theo thể nhiều loại nhạc với thu xếp theo vần âm đầu của bài bác hát, bạn có thể truy vấn nkhô giòn mang đến một bài hát bất kỳ bằng phương pháp click vào ký từ thứ nhất của thương hiệu bài bác hát trong số nhãn hoặc thông qua từng thể loại nhạc. Để dễ dãi rộng blogs cũng cung ứng công dụng tìm tìm, bằng cách đánh thương hiệu bài bác hát hoặc theo kiểu như: Lời bài xích hát + thương hiệu bài xích hát. ví dụ:Lời bài xích hát Bạc Bẽo trắng Tình Đời. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể phân tách đang cảm xúc của riêng biệt bản thân về bài xích hát này ở phản hồi facebook hoặc phần bình luận phía bên dưới.Nội dung lời bài hát được thu thập và tổng vừa lòng từ internet đề nghị hoàn toàn có thể xẩy ra việc không đúng sót. Chúng tôi ko Chịu bất kể trách rưới nhiệm về sự việc sai sót ban bố.


►  2018(4) ►  mon chín(4) ►  2014(724) ►  mon năm(42) ►  mon tư(150) ►  mon ba(157) ►  mon hai(142) ►  tháng một(233) ▼  2013(6245) ►  mon mười hai(335) ►  mon mười một(1208) ▼  tháng mười(1888) ▼  thg 10 01(65) ►  tháng chín(1588) ►  mon tám(771) ►  mon bảy(319) ►  mon sáu(127) ►  mon năm(9)