Loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

Loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

- in Tin Tức Tổng Hợp
154
Chức năng bình luận bị tắt ở Loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

Việt Nam dường như có đủ các loại rượu đắt nhất trên thế giới. Và được biết đến là 1 trong những quốc gia tiêu thụ rượu ngoại lớn nhất thế giới. Việt Nam hiện có 1 số dòng như Chivas, Absolut Voska, Hennessy… Cùng tìm hiểu loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam nhé.

Những loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

Henri IV Dudognon Heritage Cognac

Điều đặc biệt ở chai rượu này là vỏ chai được gắn với 6500 viên kim cương cùng với 24k vàng và bạch kim. Chai rượu này được ghi nhận là 1 trong những loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam. Không chỉ có vỏ ngoài làm nổi bật chai rươu, mà nó còn tạo nên sự nổi tiếng của loại rượu đắt đỏ này.

Tequila Ley

Loại rượu này được làm từ mạ vàng và bạch kim của Ultra Premium. Được vinh dự là 1 trong 10 loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam và được lọt trong danh sách bộ sưu tập niềm đam mê Tequila của người Aztec. Năm 2006, Tequila Tey được mua tại một phiên đấu giá tại thành phố Mexico với giá 1 triệu Euro tương đương gần 2 triệu USD.

62 year old Dalmore scotch whisky

Chai Dalmore 62 này đến từ thương hiệu rượu hạng sang của thế giới và được bán cho thương nhân Trung Quốc tại sân bay Singapore. Sở dĩ nó là loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam không chỉ chất liệu làm nên mà trên thân chai là đầu hươu bọc bạch kim – biểu tượng của hoàng gia. Và chưa có chai rượu nào có vẻ ngoài tinh tế và độc đáo như chai Dalmore 62.

105 year old Master of Malt

Chai rượu này vừa là loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam mà còn được cho là lâu đời nhất trong lịch sử chung cách đây 105 năm. Đám cháy năm đó đã phá huỷ toàn bộ cơ sở ở Asls T’Orten. Đến năm 2011, khi tiến hành khai quật hiện trường người ta đã phát hiện ra 762ml rượu còn sót lại và chỉ duy nhất 1 chai được giữ lại cho thế hệ sau.

Trên đây là những loại rượu đắt nhất thế giới. Tuy nhiên, những chai rượu nêu trên là vô cùng khó khăn để có thể sở hữu được. Bởi độ hiếm của chúng khiến các quý ông dễ nản lòng trong công cuộc tìm mua. Đặc biệt là khi thị trường bị tràn ngập hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng với hình thức làm giả hết sức tinh vi, khiến ngay cả những người sành rượu cũng khó có thể nhận biết.

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm