JI SUNG CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

*

Bạn đang xem: Ji Sung Chương Trình Truyền Hình

Toggle navigationXem phim online, xem phim vietsub, xem phim hd, cộng đồng vietsub, vietsub banbeque.com, banbeque.com cine, banbeque.com Film

Ji Sung biến show thực tế thành show khoe vợ và con gái, Lee Bo Young không hổ là người vợ may mắn nhất KbizTrong tập ra mắt đầu tiên của chương trình RUN đài tvN, Ji Sung đã chia sẻ một số điều thú vị trong cuộc sống gia đình của mình. Ji Sung kết hôn với nữ diễn viên Lee Bo Young vào năm 2013, và hiện đã có hai con nhỏ.Chương trình mới RUN gồm các thành viên chính Ji Sung, Kang Ki Young, Hwang Hee và Lee Tae Sun, họ cùng nhau tập luyện với mục tiêu tham gia một cuộc đua marathon ở Florence, Ý. Ji Sung đã thể hiện niềm đam mê chạy bộ trong cả tập đầu tiên bằng việc dẫn dắt các thành viên đạt được mục tiêu. Vào ngày thứ 27 trước cuộc đua marathon, tất cả các thành viên dùng bữa cùng nhau và nói về việc tham gia thử thách, Ji Sung đề nghị gặp nhau mỗi ngày vào buổi sáng để cùng nhau chạy bộ. Lee Tae Sun trả lời: "Khi anh gửi tin nhắn cho em nói anh chuẩn bị đi ngủ vào lúc 7 giờ tối, em đã rất ngạc nhiên."Kang Ki Young nhận xét rằng Ji Sung hẳn là một người dậy rất sớm. Ji Sung giải thích: "Khi bắt đầu cho bọn trẻ đi ngủ, tôi cũng đi ngủ luôn, sau đó tôi sẽ bắt đầu một ngày mới thật sớm." Anh khiến mọi người bị choáng khi gợi ý gặp nhau vào lúc 5 giờ sáng trước khi mặt trời mọc.

Xem thêm: 11 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Dưới Hiệu Quả Mà Không Gây Hại Cho Sức Khỏe


Cũng trong tập đầu, Ji Sung và Kang Ki Young đã trò chuyện cùng nhau. Ji Sung nói với Kang Ki Young rằng: "Vợ tôi là người hạnh phúc nhất khi nghe tin chúng ta đang làm việc này cùng nhau."Kang Ki Young trịnh trọng trả lời: "Thật là một vinh dự nếu chị ấy biết em là ai." Ji Sun trêu Kang Ki Young, bảo anh ấy đừng nói như thế vì họ đang trên sóng truyền hình.Ji Sung hỏi đùa Kang Ki Young rằng vợ anh ấy có đề cập gì đến mình không, Kang Ki Young trả lời: "Em đã nghe rất nhiều điều tốt đẹp về anh, đến mức mệt mỏi luôn. Em nghe nói anh sống rất có quy luật và là một người chính trực - đã có những tin đồn như vậy đấy." Ji Sung rất ngạc nhiên và hỏi liệu mình có thực sự là một người chính trực hay không, Kang Ki Young nói rằng Ji Sung là một người chồng lý tưởng.Ji Sung cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng sẽ bớt cô đơn hơn nếu chạy bộ cùng với vợ, nhưng cô ấy bảo tôi chạy một mình." Anh cười giải thích rằng, mặc dù cô ấy cũng thích chạy, nhưng thời gian của họ không trùng khớp.Anh tiếp tục: "Rất nhiều khi tôi và cô ấy muốn làm những điều khác nhau." Anh giải thích rằng việc quan tâm vô điều kiện đến những mong muốn của nhau là rất quan trọng.

Sau khi các thành viên đến Ý và ổn định chỗ ở, họ đã nói chuyện với nhau về cuộc sống của mình. Kang Ki Young cho rằng chắc cuộc sống của Ji Sung sẽ khác hoàn toàn khác kể từ khi có con.Ji Sung trả lời: "Bọn trẻ là món quà được Chúa ban tặng. Món quà tuyệt vời nhất."Kang Ki Young hỏi Ji Sung có hoàn toàn bỏ rượu bia trước khi sinh con không, Ji Sung trả lời rằng anh không hoàn toàn bỏ rượu nhưng đã bắt đầu bỏ hút thuốc.Nam diễn viên cho biết: "Vào một lúc nào đó, tôi nhận ra rằng uống rượu bia không giúp ích gì cho bản thân hoặc gia đình. Tôi đã tự kiềm chế. Không thể vừa nuôi con vừa làm mọi thứ kể cả việc ra ngoài ăn tối."Lee Tae Sun hỏi Lee Bo Young có uống không, Ji Sung đáp: "Cô ấy là kiểu người tập thể dục điều độ và uống một cách vui vẻ." Kang Ki Young hỏi Ji Sung có khi nào cảm thấy mất phương hướng không, Ji Sung trả lời: "Có chứ. Khi cảm thấy cuộc sống khá khó khăn, tôi đã mượn sức mạnh từ rượu để có thể vượt qua."Kang Ki Young rất ngạc nhiên hỏi có phải tuổi 20 của Ji Sung đã rất khó khăn không. Ji Sung trả lời: "Có một khoảng thời gian khó khăn đến mức tôi chỉ có thể vượt qua nó bằng cách mượn sức mạnh từ rượu. Tuy nhiên, tất cả đều vô ích. Nhưng bây giờ tôi đã có vợ con, nên tôi đã có được can đảm. Tôi muốn ở bên vợ lâu hơn và tôi muốn được khỏe mạnh khi đứng cạnh các con tôi trong đám cưới của chúng và trông chừng chúng. Một người cha phải khỏe mạnh để làm những việc cho gia đình."

Ji Sung chạy cùng với bảng tên có hình Anna và Elsa trong phim "Frozen". Anh giải thích: "Ji Yoo thích những nhân vật này. Chúng sẽ cho tôi sức mạnh." Anh cười nói: "Tôi đang nghĩ, 'Hãy cho tôi sức mạnh. Những nhân vật mà con gái tôi yêu quý, hãy cho tôi sức mạnh!' Tôi vừa chạy vừa nghĩ về vợ và con gái."