Ji Sung Chương Trình Truyền Hình

*

Bạn đang xem: Ji Sung Chương Trình Truyền Hình

Toggle navigationXem phim online, xem phim vietsub, xem phim hd, cộng đồng vietsub, vietsub banbeque.com, banbeque.com cine, banbeque.com Film

Ji Sung trở nên show thực tế thành show khoe vợ cùng phụ nữ, Lee Bo Young ko hổ là fan vợ như mong muốn tốt nhất KbizTrong tập giới thiệu trước tiên của công tác RUN đài tvN, Ji Sung đang share một trong những điều thú vị trong cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình của mình. Ji Sung kết bạn cùng với thanh nữ diễn viên Lee Bo Young vào năm 2013, với hiện đã gồm hai con bé dại.Chương thơm trình mới RUN gồm các member bao gồm Ji Sung, Kang Ki Young, Hwang Hee cùng Lee Tae Sun, bọn họ cùng nhau luyện tập với kim chỉ nam tmê mẩn gia một cuộc đua marahẹp sinh hoạt Florence, Ý. Ji Sung đã biểu hiện niềm đam mê chạy bộ vào cả tập thứ nhất bằng bài toán dẫn dắt những thành viên có được kim chỉ nam. Vào ngày sản phẩm 27 trước cuộc đua maranhỏ, tất cả những member cần sử dụng bữa cùng cả nhà và nói đến việc tsay đắm gia thách thức, Ji Sung ý kiến đề nghị gặp gỡ nhau mỗi ngày vào buổi sáng để cùng nhau chạy bộ. Lee Tae Sun trả lời: "lúc anh nhắn tin nhắn mang đến em nói anh chuẩn bị đi ngủ vào lúc 7 giờ đồng hồ tối, em sẽ khôn xiết kinh ngạc."Kang Ki Young dìm xét rằng Ji Sung hẳn là 1 trong tín đồ dậy khôn cùng nhanh chóng. Ji Sung giải thích: "lúc bắt đầu mang lại bọn tthấp đi ngủ, tôi cũng đi ngủ luôn luôn, tiếp nối tôi sẽ bước đầu một ngày new thiệt mau chóng." Anh khiến hồ hết bạn bị choáng khi lưu ý gặp gỡ nhau vào lúc 5 giờ tạo sáng trước khi khía cạnh trời mọc.

Xem thêm: 11 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Dưới Hiệu Quả Mà Không Gây Hại Cho Sức Khỏe


Cũng trong tập đầu, Ji Sung và Kang Ki Young vẫn trò chuyện cùng mọi người trong nhà. Ji Sung nói cùng với Kang Ki Young rằng: "Vợ tôi là người hạnh phúc độc nhất vô nhị khi nghe tin họ vẫn làm việc này cùng nhau."Kang Ki Young trịnh trọng trả lời: "Thật là 1 vinch dự giả dụ chị ấy biết em là ai." Ji Sun trêu Kang Ki Young, bảo anh ấy đừng nói như thế bởi vì chúng ta đã bên trên sóng truyền họa.Ji Sung hỏi chơi Kang Ki Young rằng vk anh ấy tất cả kể gì đến mình không, Kang Ki Young trả lời: "Em sẽ nghe tương đối nhiều điều xuất sắc đẹp về anh, đến hơn cả mệt mỏi luôn luôn. Em nghe nói anh sinh sống siêu bao gồm quy giải pháp với là 1 trong người chính trực - sẽ có những lời đồn như thế đấy." Ji Sung khôn xiết quá bất ngờ cùng hỏi liệu bản thân bao gồm thực sự là một trong những người chính trực hay là không, Kang Ki Young bảo rằng Ji Sung là 1 trong những người ck lphát minh.Ji Sung cũng phân chia sẻ: "Tôi cho rằng đang sút đơn độc rộng nếu như chạy cỗ với bà xã, tuy vậy cô ấy bảo tôi chạy một mình." Anh mỉm cười phân tích và lý giải rằng, mặc dù cô ấy cũng thích chạy, tuy nhiên thời gian của họ ko trùng khớp.Anh tiếp tục: "Rất đôi lúc tôi với cô ấy ước ao làm phần lớn điều không giống nhau." Anh giải thích rằng Việc quan tâm vô ĐK tới những ước muốn của nhau là vô cùng đặc biệt.

Sau Khi các member cho Ý với bình ổn chỗ ở, họ đang rỉ tai với nhau về cuộc sống của mình. Kang Ki Young nhận định rằng vững chắc cuộc sống đời thường của Ji Sung đã khác hoàn toàn khác kể từ khi gồm con.Ji Sung trả lời: "Bọn trẻ là món rubi được Chúa ban khuyến mãi. Món vàng hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị."Kang Ki Young hỏi Ji Sung tất cả trọn vẹn bỏ rượu bia trước khi sinc bé ko, Ji Sung trả lời rằng anh không trọn vẹn bỏ rượu tuy vậy đã bước đầu bỏ hút thuốc lá.Nam diễn viên đến biết: "Vào một cơ hội như thế nào đó, tôi phân biệt rằng uống riệu và bia không giúp ích gì mang đến bản thân hoặc mái ấm gia đình. Tôi sẽ từ kiềm chế. Không thể vừa nuôi con vừa có tác dụng rất nhiều thiết bị tất cả Việc ra phía bên ngoài bữa tối."Lee Tae Sun hỏi Lee Bo Young bao gồm uống không, Ji Sung đáp: "Cô ấy là hình dáng fan đàn dục đều đặn cùng uống một biện pháp phấn khởi." Kang Ki Young hỏi Ji Sung bao gồm bao giờ cảm giác mất phương thơm hướng ko, Ji Sung trả lời: "Có chđọng. Khi cảm thấy cuộc sống tương đối khó khăn, tôi đang mượn sức khỏe trường đoản cú rượu nhằm hoàn toàn có thể vượt qua."Kang Ki Young cực kỳ không thể tinh được hỏi bao gồm bắt buộc tuổi đôi mươi của Ji Sung đang cực kỳ trở ngại không. Ji Sung trả lời: "Có một khoảng tầm thời hạn trở ngại đến hơn cả tôi chỉ rất có thể thừa qua nó bằng cách mượn sức khỏe trường đoản cú rượu. Tuy nhiên, toàn bộ gần như có hại. Nhưng bây giờ tôi vẫn tất cả bà xã con, cần tôi đã chiếm lĩnh gan dạ. Tôi ao ước ở bên bà xã lâu dài hơn cùng tôi mong muốn được khỏe mạnh Lúc đứng cạnh các nhỏ tôi trong ăn hỏi của bọn chúng với coi chừng bọn chúng. Một tín đồ phụ vương buộc phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng để làm đều bài toán cho mái ấm gia đình."

Ji Sung chạy cùng rất bảng tên tất cả hình Anna và Elsa trong phlặng "Frozen". Anh giải thích: "Ji Yoo phù hợp rất nhiều nhân trang bị này. Chúng đã mang đến tôi sức khỏe." Anh cười nói: "Tôi vẫn suy nghĩ, 'Hãy mang đến tôi sức mạnh. Những nhân đồ vật cơ mà phụ nữ tôi yêu mến, hãy mang lại tôi sức mạnh!' Tôi vừa chạy vừa nghĩ về vk với đàn bà."