Hồ cá koi đẹp nhất thế giới của xứ sở mặt trời mọc

Hồ cá koi đẹp nhất thế giới của xứ sở mặt trời mọc

- in Tin Tức Tổng Hợp
142
Chức năng bình luận bị tắt ở Hồ cá koi đẹp nhất thế giới của xứ sở mặt trời mọc

Cá Koi là loại cá chép đã được thuần hoá và lai tạo lại để nuôi làm cảnh. Với ngày nay, loài cá này không chỉ phố biến ở Nhật mà còn được nhiều nước ưa thích, trong đó có Việt Nam. Cùng tìm hiểu hồ cá Koi đẹp nhất thế giới của xứ sở mặt trời mọc mà banbeque.com muốn cung cấp cho bạn dưới đây.

Xuất xứ loài cá được mệnh danh là quốc ngư Nhật Bản

Khi nói đến xứ sở hoa anh đào, người ta thường nghĩ ngay đến vẻ đẹp của nghệ thuật và tinh hoa. Một đất nước đan xen giũa hiện đại và truyền thống, giữa Châu Á và Châu Âu. Ngoài ra, nơi đây được coi là hồ cá koi đẹp nhất thế giới – quốc ngư củ xứ sở mặt trời mọc.

Không phải cứ cá Koi là đắt tiền

Có một sự thật về hồ cá Koi đẹp nhất thế giới mà ít người biết rằng mỗi năm, cả nước Nhật có gầ 1 triệu ca Koi ra đời. Cứ cho mỗi con được bán với giá $20.000. Với số cá Koi này có tiềm năng thu về khoản tiền trị giá tới 20 tỉ USD.

Nhưng đâu có màu hồng như vậy khi trên thực tế, trong 500.000 chú cá Koi ra đời chỉ có khoảng 50 con có tiềm năng đem đi đấu giá khi nó được 2 tuổi. Đó chắc chắn sẽ là những con cá thể màu đẹp. Vì đây là yếu tố quan trọng nhất của cá Koi. Các mảng màu của cá phải cùng tông. để khi nó lượt qua sẽ tạo thành 1 dải màu đồng bộ. Nhìn khá đẹp mắt.

Trên đây là hồ cá Koi đẹp nhất thế giới của xứ sở mặt trời mọc. Hãy theo dõi banbeque.com để nắm được rõ những thông tin về loài cá cảnh như này nhé.

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm