Hinh Anh Các Tư Thế Quan Hệ Bằng Miệng

Quan hệ dục tình là vụ việc mẫn cảm mỗi một khi nhắc tới mà lại đứng ở góc nhìn cuộc sống vợ ông xã thì “cthị xã ấy” rất bình thường, rất có thể sở hữu tới khoảng tầm 40% hạnh phúc mái ấm gia đình. Con số trên cho thấy thêm cường độ đặc biệt của quan hệ tình dục so với các cặp đôi bạn trẻ để giữ lại lửa cuộc yêu thương với bảo trì cảm tình vk ông xã. Sự lặp đi tái diễn luôn làm nên buốn chán với bầy ông luôn yêu thích sự mớ lạ và độc đáo. Vì vậy, đổi khác tư thay quan hệ giới tính ko số đông giúp triệu chứng xuất tinc sớm của phái nam được cải thiện đáng kể Ngoài ra khiến “đối tác” mong chờ hơn vào rất nhiều lần “yêu” sau.

Bạn đang xem: Hinh Anh Các Tư Thế Quan Hệ Bằng Miệng


Bí cấp tốc yêu bằng miệng cho phái nữ lên đỉnh

Giúp cánh mày râu Tột Đỉnh bởi bí kíp yêu thương bằng miệng

Cách phá tnhị an toàn

BDSM là gì? Có đề xuất là bạo dâm?


Sau đây là 69 tư vậy quan hệ tình dục bà xã chồng nô nức duy nhất mà lại các cặp đôi tất yêu bỏ qua mất để cuộc sống tình dục được sung sướng.

69 bốn rứa tình dục bà xã ck hoan lạc nhất

1. Tư vậy quan hệ tình dục truyền thống

Đây chắc hẳn rằng là tứ cố kỉnh quan hệ tình dục thứ nhất với cũng rất được nhiều hai bạn trẻ thực hiện độc nhất. Tư cố quan hệ truyền thống lâu đời này chế tạo ra cảm hứng gần gụi, thân mật. Dù ko bắt buộc những kỹ năng tuyệt tay nghề thì phái mạnh cũng rất có thể dễ dàng chuyển “cậu bé” xâm nhập vào “cô bé”.

*
*

2. Tư chũm dục tình úp thẳng

Nữ giới đã nằm úp sấp trên chóng, đi lùi khung hình nhưng có thể kê bên dưới bụng một mẫu gối nhằm phái mạnh gửi “cậu nhỏ” từ phía sau vào “cô bé” dễ dãi rộng. Tại tư ráng tình dục úp thẳng này, có vẻ phái đẹp sẽ Cảm Xúc “cậu nhỏ” to hơn khiến cho quy trình đạt kích thích sinh lý dễ rộng.

*
*

3. Tư cụ quan hệ nam nữ “test thách”

Đây là 1 trong trong số những tứ núm giúp tăng cảm giác sướng đến phái đẹp. Nữ giới nằm ngửa nhỏng bốn gắng truyền thống lịch sử nhưng mà nhì chân gác lên vai phái nam với “cậu nhỏ” đã đi sâu tối đa vào “cô bé”. Nam giới cũng rất có thể nhấc mông phái nữ lên một ít để chế tạo góc quan hệ dễ Tột Đỉnh nhất.

*
*

4. Tư thế xoắn

Trong tứ rứa này, phái đẹp sẽ nằm nghiêng, chân phía bên dưới vẫn choạc thẳng, chân bên trên thì gác lên mạng sườn của phái mạnh. Nam giới sẽ quỳ xuống vùng phía đằng sau, cai quản vận tốc “yêu” cũng như độ nông, sâu của “cậu nhỏ” Khi nằm trong “cô bé”.

*
*

5. Tư gắng vũ công

Cả hai fan đều phải có tài năng với sức bền xuất sắc nhằm triển khai được bốn nắm vũ công này. Nữ giới và phái nam đứng trực tiếp, đương đầu sát vào nhau, một chân phái đẹp đang vòng qua hông nam giới còn nam giới đề nghị cánh tay khỏe để lưu lại đối tác doanh nghiệp và sản xuất lực đưa đẩy “cậu nhỏ”.

*
*

6. Tư cụ tình dục phái nữ trợ thủ

Đây là tư cầm cố giúp nữ giới thống trị cuộc yêu thương Khi ngồi bên trên, trượt bên trên đùi các bạn nam với chuyển động tăng lên giảm xuống. Tư thế quan hệ này được nhiều cô nữ đậm chất cá tính yêu quý Khi được vậy quyền kiểm soát và điều hành cùng đạt khoái cảm theo ý thích.

*
*

7. Tư cố ngồi đối mặt

Cũng giống như tư cầm thiếu nữ trợ giúp, phái đẹp vẫn kiểm soát được tiết điệu “cuộc yêu”. Nam giới ngồi ghế hoặc mxay giường, để nữ giới ngồi lên đùi với đối mặt sát vào nhau. Trong lúc “yêu” nam giới hoàn toàn có thể tăng kích ham mê bằng những động tác chăm sóc thủ công bằng tay hoặc hôn lên ngực, cổ, môi,…

*
*

8. Tư nuốm dục tình loại con gái cao bồi

Tiếp tục là 1 trong bốn thế nhưng mà quyền chủ động trực thuộc về phái đẹp. Tư vắt này tương tự tư núm cô gái tương trợ khi phái mạnh ở dưới hưởng thụ, nữ giới ngồi trên, đặt tay lên ngực với tăng cường mức độ nông sâu của “cậu nhỏ” bằng cách di chuyển “cô bé” nhịp nhàng. Nam giới rất có thể cần sử dụng tay giữ hông phái nữ và di chuyển theo nhịp nhằm bớt sức nặng nề.

*
*

9. Tư vắt thanh nữ cao bồi ngược

Tư cố kỉnh này tương tự như bốn núm nữ giới cao bồi cơ mà phái đẹp sẽ không còn đương đầu cùng với phái mạnh cơ mà xoay sườn lưng lại, có thể tương đối cúi cong người xuống nhằm phái mạnh nhìn trọn bộ tnóng sống lưng nai lưng, vòng mông với một phần “cô bé” góp tăng kích đam mê.

*
*

10. Tư núm ếch nhảy

Ở tứ chũm ếch khiêu vũ này, nữ giới sẽ giữ hông cao hơn so với tứ thay úp thẳng, phần trên sẽ áp giáp xuống nệm. Nam giới quỳ gối cùng gửi “cậu nhỏ” vào chỗ kín nhịp nhàng và tăng tốc độ “yêu” nhằm đạt khoái cảm.

*
*

11. Tư cố xe pháo phới kít

Cả hai phải có sức mạnh cùng kĩ năng giỏi đặt trên đỉnh với tư cố quan hệ giới tính này. Hai tay phái nữ phòng xuống nệm, nhì chân quặp xung quanh đùi phái mạnh. Nam giới đứng thẳng, hai tay giữ phần eo thon, hông nữ giới rồi từ tốn gửi đẩy “cậu nhỏ” đột nhập “cô bé”.

*
*

12. Tư cố gắng Doggy

Tư cầm cố Doggy là một trong những tư gắng được cả nam và cô gái yêu quý bởi nó dễ kích ưa thích Tột Đỉnh. Nữ giới quỳ vùng trước, phòng hai tay xuống giường còn phái nam quỳ vùng sau, nhị tay duy trì eo hoặc hông cùng thực hiện đưa “cậu nhỏ” vào chỗ kín. Với tư nạm này, âm hộ se khít khiến cả nam với người vợ số đông đạt khoái cảm tuyệt đỉnh.

*
*

13. Tư vắt vít nút chai

Để triển khai bốn nuốm vkhông nhiều nút ít cnhì này, phái đẹp nằm nghiêng cạnh nệm, nghiền nhì đùi lại để cửa mình se khít, nhì tay chống xuống giường. Nam giới đặt một chân lên nệm, một chân bên trên sàn công ty và xâm nhập “cô bé” tự vùng phía đằng sau, tạo cảm giác “yêu” mãnh liệt cho tất cả nhì.

*
*

14. Tư cụ đứng gập thân

Nữ giới trong tứ cầm cố quan hệ giới tính này đang đứng phía trước, gập thân xuống để phái nam đứng thẳng phía sau cùng chuyển “cậu nhỏ” vào chỗ kín. Cũng giống hệt như tứ cầm cố Doggy hay vít nút cnhì, cửa mình được se khkhông nhiều buộc phải cả phái mạnh với nữ giới mọi dễ dàng đạt khoái cảm.

*
*

15. Tư nuốm hình chữ X

khi đã triển khai tứ nỗ lực truyền thống cuội nguồn thành công xuất sắc, nam giới xoay tín đồ nhằm chế tác với phái đẹp thành hình chữ X giúp nữ giới cảm nhận được sự hoạt động của “cậu nhỏ” và mang về xúc cảm kỳ lạ lúc “yêu”. Nữ giới có thể chế tạo kích say đắm cho phái nam bằng phương pháp xúc tiếp những phần tử mẫn cảm nlỗi sườn lưng, hông, xương chậu.

*
*


16. Tư ráng úp thìa

Tư cố kỉnh úp thìa sinh sản cảm xúc thân mật và gần gũi nlỗi tư cố gắng vẫn ôm nhau ngủ Lúc cả nhị nghiêng về một mặt, phái đẹp khá có được một chân để phái mạnh nằm sau gửi đẩy “cậu nhỏ” vào âm đạo tạo nên cảm giác sướng.

*
*

17. Tư rứa yêu trộm tự phía sau

Nam giới tựa lưng bên trên ghế hoặc ngồi bên trên giường, phái nữ ngồi lên đùi để nhị cơ thể va nhau các tốt nhất rất có thể đôi khi “cậu nhỏ” được đưa vào âm hộ nhằm kích đam mê. Nam giới cũng rất có thể tẩm quất các bộ phận nhạy cảm của phái đẹp để phái nữ lên đỉnh.

*
*

18. Tư thay truyền thống lịch sử nghiêng

Với tứ nạm truyền thống lâu đời nghiêng này, nam giới nữ ở nghiêng cùng đương đầu cùng nhau rồi cả hai thuộc dữ thế chủ động đưa đẩy nhẹ nhàng góp “cậu bé” cùng “cô bé” được kích ưa thích tối đa.

*
*

19. Tư gắng ông chủ

Đúng như tên gọi, phái nam sinh sống tứ cố gắng như ông nhà thực thụ, ngồi mnghiền chóng, khá ngả về phía đằng sau với xâm nhập “cậu nhỏ” vào cơ quan sinh dục nữ của phái nữ ngồi phía trước. Âm đạo được se khkhông nhiều trong tư chũm này yêu cầu điểm G dễ được kích đam mê.

*
*

đôi mươi. Tư thế 69

Có lẽ bốn cụ quan hệ nam nữ 69 được không ít đôi gạn lọc vị cảm giác mới lạ từ việc quan hệ giới tính bởi mồm đem đến. Cả nhị ở thay đổi chéo cánh cho nhau, kích mê say cơ quphúc lợi dục của công ty đối tác bởi miệng. Sự tận tâm của cả nhì vẫn đem đến các cảm giác thỏa mãn, cạnh tranh quên. Cả hai ghi nhớ dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ phần tử sinh dục trước khi triển khai tứ chũm này.

*
*

21. Tư cụ ngọn gàng núi kỳ diệu

Hai tín đồ ngồi đối diện nhau, có được một chân, ngả lưng chống tay vùng phía đằng sau nhằm phần viền được dễ chịu, đưa “cậu nhỏ” cùng “cô bé” xúc tiếp cùng nhau với gia hạn “cuộc yêu”.

*
*

22. Tư nạm úp thìa ngược

Tư cố gắng úp thìa ngược đã đem về cho tất cả nhì cảm giác mới mẻ Khi phái nam nằm ngửa bên dưới, phái nữ nằm ngửa lưng bên trên với “cậu nhỏ” được đưa đưa lên xuống nhịp nhàng.

*
*

23. Tư nắm bọc quà

Tư núm này góp nữ giới nlỗi chỉ chiếm trọn được chàng. Cả hai nằm nghiêng và đương đầu nhau, nữ giới vòng nhì chân quặp chặt hông nam giới đôi khi nhị tay ôm chặt mang cổ chàng. Hai chân phái mạnh đã choạng thẳng cùng nhàn gửi “cậu nhỏ” vào cơ quan sinh dục nữ rồi tăng đột biến tốc độ “yêu”.

*
*

24. Tư thế Đấng mày râu cao bồi

Tư rứa quý ông cao bồi tương đương bốn núm cô gái cao bồi dẫu vậy phái nam ngồi trên, nữ giới nằm bên dưới choạc thẳng chân. Nam giới nhấp “cậu bé” tăng lên và giảm xuống nhịp nhàng nhằm phái đẹp Tột Đỉnh.

*
*

25. Tư chũm vỏ sò

Nữ giới nằm ngửa lưng bên trên nệm, nhì chân dạng rộng lớn lịch sự phía hai bên. Nam giới nằm úp mặt với đưa đẩy “cậu nhỏ” đột nhập sâu vào chỗ kín để giúp phái nữ đạt cực khoái.

*
*

26. Tư chũm cục cưng tuyết

Nữ giới nằm ngửa lưng còn nam giới nằm úp phía bên trên và ngược hướng nhau. Nữ giới quấn chân quanh fan nam giới và để phái nam chuyển “cậu nhỏ” đột nhập cơ quan sinh dục nữ. Nữ giới sẽ ngắm trọn bộ mông của nam giới với đẩy mông tăng giảm nhịp nhàng.

*
*

27. Tư cố ngồi bên trên mặt

Nữ giới nằm ngửa, thư giãn với dòng gối sau đầu. Nam giới quỳ đứng trụ bên trên vai nữ giới, hoàn toàn có thể chống tay vào tường nhằm tiện lợi hơn. Tư cố gắng này góp sản xuất cảm xúc cho phái nam và phái nữ cảm thấy dễ chịu.

*
*

28. Tư nạm ghế nóng

Nam giới ngồi lên cạnh nệm hoặc bên trên 1 mẫu ghế và đặt chân dưới sàn đơn vị. Nữ giới ngồi thân hai chân của phái mạnh cùng xoay sống lưng lại, nhờ vào nam giới, phối hợp uyển chuyển. Tư nỗ lực này khiến điểm G dễ kích ham mê với tạo thành xúc cảm dễ chịu và thoải mái cho cả hai.

*
*

29. Tư cố thác nước đổ

Tư nạm thác nước đổ đã khiến “cậu nhỏ” cắn vào “cô bé” cực sâu với kích thích hợp. Nam giới mang lại cạnh chóng, nằm tại tư vậy đầu và vai dưới sàn công ty làm cho điểm tựa, phần mông cùng chân sinh sống bên trên chóng. Nữ giới trèo lên với lỏng lẻo đưa cậu nhỏ vào chỗ kín của người sử dụng tình, tiếp nối phối hợp nhịp nhàng với cảm nhận sự rất khoái vì chưng tư nạm này đưa về nhé.

*
*

30. Tư cụ loại tan trên đùi

Nam giới nằm ngửa, xoạc thẳng một chân, chân sót lại tương đối gập đầu gối lên một chút và bàn chân đặt lên nệm. Nữ giới đặt một đầu gối sinh sống một trong những hai bên chân đang gập lại với ngồi tảo sườn lưng lại trên háng của đại trượng phu trai. Tiếp theo, nữ giới nên áp dụng chân nhằm nâng khung người của bản thân lên xuống trên tín đồ quý ông trai, buộc phải chắc chắn là rằng chúng ta đã núm chân Đấng mày râu trai để giữ thăng bởi cho khung người.

*
*


31. Tư nắm dạng thuyền trôi

Tư nạm quan hệ giới tính dạng thuyền trôi bao gồm điểm mạnh là cả hai chưa hẳn mất quá nhiều mức độ nhằm tiến hành mà lại vẫn dễ dãi đạt được khoái cảm.

Để tiến hành bốn nỗ lực này, phái nam hãy nằm ngửa lưng và choạc trực tiếp chân, nữ giới ngồi tảo phương diện về phía chân nam giới với úp khía cạnh xuống chóng. Sau kia phái đẹp chỉ việc trượt đi trượt lại để cả 2 cùng tận hưởng cảm giác thăng hoa tột bực.

*
*

32. Tư chũm đón rước sung sướng

Đây là tư chũm khá đơn giản dễ dàng, dễ dàng tiến hành cùng cũng tương đối dễ dàng lên đỉnh. Nữ giới ở dưới, nhơ bẩn 2 chân lên cao với dạng rộng lớn háng nhằm phái nam dễ dàng đột nhập. Với tư nắm này, phái mạnh hoàn toàn có thể dễ ợt sử dụng rất là mình nhằm “phập” nhưng mà không trở nên vướng bất cứ sản phẩm công nghệ gì xung quanh khiến cho cả hai vui lòng tận hưởng cao trào.

*
*

33. Tư vắt quan lại hệ Kangaroo

Tư ráng quan hệ Kangaroo là bốn cố gắng dành riêng cho hầu như cô nữ ham mê sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng, apple bạo trong lúc giao vừa lòng. Nam giới nằm dưới, dơ 2 chân, gập đầu gối cùng kẹp vào vùng eo thon của phái nữ ngồi trên làm sao để cho dễ chịu. Nữ giới quỳ xuống giường, bao phủ lấy 2 đầu gối của người sử dụng tình cùng di chuyển mang lại cậu nhỏ va vào điểm G nhiều tốt nhất nhằm dễ ợt lên đỉnh.

*
*

34. Tư nạm sau ánh hoàng hôn

Đây là tứ núm quan hệ nam nữ thư giãn sau “cuộc chiến” mất quá nhiều sức trước kia. Nam giới nằm nghiêng, tay kháng đầu nhỏng vẫn vào tâm trạng thư giãn còn nữ giới nằm ngửa lưng vuông góc, nhì chân nuốm qua hông phái mạnh. Nam giới chuyển đẩy hông uyển chuyển để cậu bé xâm nhtràn vào cô bé xíu và cả hai thuộc tận hưởng.

*
*

35. Tư cố gắng quan hệ tình dục judo

Tư cố tình dục juvì là bốn gắng mà phái nam tinh chỉnh những vận động Khi quỳ gối, hai tay duy trì đầu gối của phái đẹp. Nữ giới nằm ngửa hưởng thụ, nhì chân co vùng trước ngực nam giới còn tay có thể lang thang nhằm tạo thêm kích ham mê.

Xem thêm: Tham Khảo 25 Món Quà Tặng Quà Gì Cho Cô Giáo Ngày 20 10 Cho Cô Giáo

*
*

36. Tư cố tình dục đan chéo

Thêm một tứ nắm quan hệ mà lại phái nam chị em nằm vuông góc cùng nhau với cậu nhỏ dại rất có thể xâm nhập xâu vào vào âm đạo nhằm tạo ra kích thích sinh lý. Tại bốn cụ quan hệ này, phái nam cùng phái đẹp hầu hết ở nghiêng, Phần Viền nam giới kẹp thân nhì đùi của phái đẹp. Để tách kia chân mang lại phái đẹp thì nam giới rất có thể khẽ nâng hông trong những khi đưa cậu nhỏ dại ra vào cô nhỏ xíu.

*
*

37. Tư chũm hoa sen

Tư vắt quan hệ giới tính đẳng cấp hoa sen sẽ giúp cả hai cảm thấy thoải mái và dễ chịu và ăn nhập. Để tiến hành bốn cầm cố này, phái nam ngồi khoanh chân một phương pháp thoải mái và dễ chịu tuyệt nhất, nữ giới ngồi lên đùi nam nhi trai cùng dùng 2 chân quấn chật đem eo của đàn ông. Tiếp kia, cả hai hãy dùng nụ hôn và khá thsinh hoạt nồng nàn của bản thân mình trao cho bạn tình cùng hòa quyện vào nhau, kết hợp nhịp nhàng, tạo ra cảm xúc kích đam mê và thỏa mãn nhu cầu tột bậc.

*
*

38. Tư núm leo cây

Để tiến hành tư cầm cố leo cây, phái mạnh ngồi trực tiếp với choãi 2 chân; phái đẹp quỳ gối ngồi lên phần đùi phái nam với cần sử dụng 2 chân ôm trọn rước phần hông của đàn ông. Tư thế này giúp cặp đôi bạn trẻ tình tiếp xúc nghiêm ngặt với nhau tốt nhất. Do ngồi bắt buộc trọng lực của phái đẹp đã dồn đúng chuẩn vào vị trí cần kích đam mê.

*
*

39. Tư cầm ngồi xổm cân nặng bằng

Đây là tư vậy mạo hiểm cho cả nam cùng nữ giới, nó yên cầu cả 2 cần được đầy đủ thể lực và đủ năng lực thì mới có thể thành công và mang về cảm xúc toàn diện. Tư cố kỉnh quan hệ tình dục ngồi xổm cân đối cần phải có 1 cái ghế hoặc mxay giường để triển khai điểm tựa mang đến nữ giới. Với tư nạm này, phái đẹp tảo sườn lưng lại phía các bạn tình với đặt chân lên 1 điểm tựa nào đó; phái mạnh đứng thẳng, cần sử dụng tay đỡ mông bạn tình lúc giao đúng theo. Chắc chắn đây đã là 1 trong tứ thế táo khuyết báo, mạnh khỏe cùng đem về cảm giác mới lạ, khoái lạc tuyệt đỉnh.

*
*

40. Tư gắng đột kích mạn sườn

Ở tư vắt quan hệ giới tính này, phái nữ nằm úp mặt hưởng thụ. Nam giới ngồi lên phần đùi của nữ giới, 1 chân đặt thân 2 chân của nữ giới và gửi cậu nhỏ ra vào chỗ kín chế tạo khoái cảm. Để triển khai giỏi được tư gắng này thì phái nam đề xuất giữ chặt Phần Viền của phái đẹp.

*
*

41. Tư vắt chăm gia

Tư cố Chuyên Viên giúp phái nữ vậy quyền kiểm soát “cuộc yêu”. Nam giới nằm ngửa, chống nhì chân cố kỉnh vì xoạc thẳng. Nữ giới ngồi lên phần viền phái nam, đưa cậu nhỏ dại xâm nhập sâu vào âm đạo, di chuyển phần dưới khung hình tăng lên và giảm xuống dọc theo đùi nam giới để cả nhì vừa lòng.

*
*

42. Tư cụ đứng ngược

Tại bốn cầm quan hệ giới tính đứng ngược này, phái nữ đứng khá khom bạn, hai tay đặt lên đùi để giữ lại thăng bởi. Nam giới đứng thẳng phía sau, nhì tay giữ hông phái đẹp với gửi đẩy cậu nhỏ dại ra vào âm hộ. Cậu nhỏ vẫn xâm nhập sâu vào cơ quan sinh dục nữ trong bốn cố này buộc phải nữ giới dễ dàng đạt rất khoái.

*
*

43. Tư thế tì vai

Đây là bốn vậy quan hệ tình dục tình dục tương đối nặng nề, yên cầu cả nhị yêu cầu tất cả kĩ năng cùng sức mạnh giỏi để lên đỉnh. Nam giới quỳ gối, nhì tay nâng giữ phần viền của phái nữ. Nữ giới ngửa bạn, nhì chân gác lên vai phái nam. Lúc bấy giờ, trọng lượng phái nữ chú ý đôi vai. Nam giới chủ động đột nhập “cậu nhỏ” vào âm đạo để cả nhì cùng thỏa mãn nhu cầu.

*
*

44. Tư cố kỉnh leo top

Để tiến hành được tư cố gắng tình dục leo top thì nam giới ngồi tựa trên một cái ghế nhỏng trạng thái sẽ thư giãn giải trí. Nữ giới ngồi đối mặt trên đùi phái nam, nhị chân gác lên vai nam giới còn hai tay ôm gáy phái mạnh. Nữ giới chuyển động phần viền nhằm “cậu nhỏ” phái nam tác động ảnh hưởng lên thành âm hộ, tạo nên cực khoái cho cả nhị.

*
*

45. Tư cụ góc 90 độ

Tư ráng tình dục góc 90 độ hoàn toàn có thể tiến hành với dòng bàn cao toàn vẹn hoặc giường đệm cao. Nữ giới nằm ngửa lưng bên trên bàn nhằm tận hưởng. Nam giới đứng thẳng vuông góc với phái đẹp, đưa đẩy cậu nhỏ xâm nhập sâu vào cơ quan sinh dục nữ. Trong khi thực hiện bốn cố gắng dục tình này, nam giới có thể tẩm quất ngực phái đẹp để tăng kích mê say, còn nhì chân phái đẹp quặp lấy phần sườn nam giới cùng rất có thể xoa khắp cánh tay phái nam để tăng niềm phần khởi.

*
*


46. Tư thế tình dục cô bé vô lăng tế bào tô

Nếu chúng ta đã đang rất gần gũi với tứ nỗ lực truyền thống với mong tra cứu bốn cố mớ lạ và độc đáo thì hãy trải nghiệm luôn tứ gắng “cô gái vô lăng mô tô”. Để tiến hành bốn ráng này, nam giới ngồi buông lỏng, phòng nhị tay ra vùng phía đằng sau có tác dụng điểm tựa, nhị chân khoanh lại. Nữ giới kích say mê mang đến dương vật cương lên, kế tiếp đặt nhị tay lên vai nam giới y hệt như sẽ tài xế mxe hơi vậy. Ngực nữ giới áp gần cạnh vào nam giới rồi quỳ nhì chân lịch sự bên ngang, đồng thời đẩy “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé”.

*
*

47. Tư thế dạng hình bạch tuộc

Trước tiên, phái nam ngồi bết xuống sàn, khá ngửa fan ra rồi phòng nhì tay về phía sau, chân hơi gấp lên để tạo ra thành hình vuông góc. Nữ giới cũng ngồi trệt xuống cùng kháng nhị tay về vùng sau, đẩy “cô bé” của bản thân mình vào “cậu nhỏ” đồng thời hôm nay các bạn xoạc nhị chân ra, gửi lên vai của chúng ta tình cùng tiến hành “cuộc yêu” thiệt thơ mộng nhé!

*
*

48. Tư thay quấn quýt không rời

Đây là bốn vậy dục tình tương tự với tứ vậy “đàn bà tay đua mô tô” được nhiều song nam giới phái nữ triển khai do nó có tác dụng đưa cậu nhỏ vào sâu bên phía trong “cô bé” và tăng thêm sự kích mê thích.

Mới đầu, phái đẹp hãy kích ưng ý đến “cậu nhỏ” cương cứng lên, tiếp đến phái nam ngồi khoanh chân lại. Tiếp theo, nữ giới ngồi lên đùi phái mạnh, dạng hai chân ra với ban đầu gửi nhịp tăng giảm. Trong thời điểm quan hệ, phái mạnh cần dùng tay mát xa ngực nữ giới nhằm tạo thêm kích thích sinh lý cùng phấn chấn rộng.

*
*

49. Tư cố dạng hình trục xoay

Tư ráng này tiến hành khá đơn giản và dễ dàng. Nữ giới vẫn quản lý vào “cuộc yêu”. Trước hết, phái nam nằm xuống, phái đẹp sử dụng tay kích thích hợp sinh dục nam cho cương cứng cứng. Sau kia, phái nữ ngồi lên trên tín đồ phái nam giói, lấy tay đẩy cậu nhỏ vào bên trong “cô bé” của chính bản thân mình, rồi gửi hai tay kháng về phía đằng sau.

lúc sẽ đến cậu nhỏ tuổi vào phía bên trong, phái đẹp hãy dịch rời hông theo hình trụ hoặc hình số 8 để triển khai chuyển động sinh dục nam, rồi tiến hành đẩy lên, xuống lỏng lẻo nhằm kích thích hợp chúng ta tình.

*
*

50. Tư thế dạng hình bọ xít làm cho tình

Đây là bốn vắt dành cho phần đông cặp vk chồng hy vọng làm cho new xúc cảm lúc quan hệ giới tính cùng giúp cả nhị dễ dãi lên đỉnh. Cho phái mạnh nằm ngửa, đầu gối co gập cao lên vùng trước ngực, đồng thời khá xoạc chân rộng lớn ra một ít. Sau kia phái đẹp ngồi đè lên phần đùi bên dưới của phái mạnh cùng kiểm soát và điều chỉnh thế nào cho “cậu nhỏ” bước vào phía bên trong âm hộ của bản thân mình. Đến đây, cặp đôi hãy tiến hành dục tình với triển khai các nhịp tăng giảm linh hoạt, nhịp nhàng.

*
*

51. Tư nắm bắc cầu

Nếu ai đang Cảm Xúc buốn chán cùng với những bốn vắt cũ thì chớ chần chừ gì nữa, hãy thực hiện ngay lập tức tư cố kỉnh bắc cầu này nhé. Đây là 1 trong số những bốn nuốm cạnh tranh nhưng lại vững chắc Chắn chắn vẫn đem đến cho mình xúc cảm mới lạ và cực kì ăn điểm.

Đây là bốn cố kỉnh nhưng mà cả nhị thiết yếu thẳng chú ý được kẻ thù, phái mạnh cần có thể lực tốt với có khả năng hỗ trợ bạn gái nghỉ ngơi bốn cố gắng ổn định. Để thực hiện được bốn nỗ lực này thì phái nam buộc phải tạo ra cố gắng “cây cầu cong”, phái nữ ngồi thăng bằng ở bên trên với triển khai hễ tác uyển chuyển, ăn ý.

*
*

52. Tư thay gập người

Tư thế gập bạn yên cầu phái nam nên có tác dụng tập Yoga thì đang làm cho bạn tình của chính bản thân mình Tột Đỉnh nhanh chóng cùng thăng hoa tột bực. Cả nhì hãy cùng ngồi bên trên chóng, phái đẹp ngồi lên lòng chúng ta tình của chính bản thân mình. Tiếp kia hãy đàng hoàng ngả ra theo phía sống lưng của người sử dụng nam giới với nằm xuống giường. Còn phía phái mạnh thì nên nghiêng người về phía trước nhằm tiến giáp vào cơ thể nữ giới và luôn giữ chặt bốn thế. Tư nỗ lực gập người này yên cầu phải có sự liên kết hài hòa của thân trên và thân dưới giữa phái nam với phái nữ.

*
*

53. Tư cố kỉnh khóa môi

Tư rứa khóa môi tương đối cực nhọc một chút ít vày cả nhị bắt buộc tìm kiếm được tứ nỗ lực thăng bằng để cho cậu nhỏ đi thư thả vào sâu trong chỗ kín mà lại vẫn đáng thử vị nó mang về cảm giác nao nức cao.

Nam giới ngồi quỳ gối xuống giường, phái đẹp cũng ngồi quỳ và xoạc nhì chân sang ôm trọn rước phần bên của nam giới. Sau đó, cả nhì thuộc di chuyển khung hình để mang sinh dục nam với cửa mình. Trong quá trình giao thích hợp, phái nam hãy liên tục cần sử dụng tay non – xa hoặc day cầm cố vú của khách hàng tình nhằm tăng vui mừng nhiều hơn.

*
*

54. Tư thế chyên ổn ưng

Tư cố gắng này tương đối đơn giản dễ dàng, dễ thực hiện tuy vậy không hề kém phần thu hút cùng hào hứng đối với các tứ thay khác. Nữ giới chỉ việc nằm ngửa lưng trên nệm, rạng rộng hai chân lịch sự 2 bên làm sao để cho vừa tầm với của nam giới. Bên phía các bạn nam chỉ cần ngồi cùng quỳ gối xuống nệm, nhì tay giữ vào phần chân của người tiêu dùng tình làm cho điểm tựa cùng triển khai động tác nhịp nhàng.

*
*

55. Tư cố báng súng

Tư cố kỉnh báng súng tương thích đến phần đa cặp đôi ao ước biểu lộ sự lãng mạn, và ngọt ngào sau buổi tối. Nữ giới nằm bên dưới, mang vai làm điểm tựa để đưa phần mông lên rất cao với cần sử dụng chân ôm chặt lấy phần viền của phái mạnh nghỉ ngơi trên. Nam giới quỳ gối, gập bản thân vuông góc 90 độ để “cậu nhỏ” xúc tiếp cùng với “cô bé” một giải pháp dễ dãi độc nhất vô nhị. Sau đó cả nhì cùng phối hợp uyển chuyển nhằm cảm thấy sự nô nức.

*
*

56. Tư vậy long trời lnghỉ ngơi đất

Đây là bốn cầm cố tình dục đầy thử thách với tất cả nam giới với cô bé, tuy vậy nếu như tứ cụ này được thực hiện nhuần nhuyễn thì lại đưa về cảm giác rất là vui mắt. Nữ giới nằm úp mặt xuống nệm, nam giới ngồi trên hơi ngửa bạn ra sau với sử dụng tay kháng xuống sàn. Sau đó đưa cậu nhỏ vào cửa mình của người tiêu dùng tình cùng triển khai tình dục trường đoản cú vùng phía đằng sau. Hãy tiến hành bốn vậy này theo cường độ tăng đột biến để ung dung cảm giác xúc cảm vui tươi.

*
*

57. Tư nạm có tác dụng tình bên trên bàn

Để triển khai được tứ cầm này, bạn cần phải cần sử dụng một loại bàn hoặc một mặt sàn cao cung cấp. Bạn cô bé nằm ngửa cùng bề mặt bàn sao để cho mông đặt cạnh mxay bàn, một chân hoặc nhì chân gác lên vai của doanh nghiệp phái nam. Với bốn cố này, dương vật thuận tiện thâm nhập lệ sâu phía bên trong chỗ kín của công ty tình, góp tăng cảm giác sướng cho tất cả hai.

*
*

58. Tư cố gắng phi ngựa

Có rất nhiều tư thế dùng sự kết vừa lòng nhịp nhàng cùng đồng bộ của cả hai phía, nhưng cũng có phần lớn tư thế vô cùng cần người thanh nữ nhà động cùng quản lý nhằm mục đích giúp cho “cuộc yêu” âm ỉ trong hoan lạc. Tư thế phi ngựa chính là một Một trong những tư cầm cố dành cho phần đông bạn nữ chủ động, đầy niềm tin cùng chuẩn bị có tác dụng phần lớn gì bản thân muốn.

khi phái nam nằm trực tiếp sống lưng bên trên nệm hoặc trên sàn nhà thì thuận lợi kiểm soát điều hành được Việc xuất tinc của bản thân mình. Tư cầm cố này khiến cả nhị có thể gấp rút Tột Đỉnh do tiếp cận từ vùng sau. Do đó, cặp người yêu sẽ sở hữu các khoảng thời gian rất ngắn phấn kích thật sự hay vời và cạnh tranh pnhì.

*
*

59. Tư cầm “yêu” ngồi

Tư chũm “yêu” ngồi đang có tác dụng các bạn Cảm Xúc mới mẻ và lạ mắt hơn so với mọi bốn gắng truyền thống khác. Nam giới quỳ nghỉ ngơi phía đằng sau nhưng chũm vị quỳ hẳn hãy tương đối ngả về phía đằng sau. Ở cùng chiều cùng với nam giới, phái đẹp cũng quỳ gối nhưng lại quỳ gối ở phía bên trong lòng bạn tình của mình sao cho hai khung hình ép sát vào nhau vừa đẹp.

Nam giới hoàn toàn có thể vòng đeo tay ôm eo nữ giới, còn nữ giới đặt tay ở bất kỳ điểm làm sao bạn muốn và cả nhị thuộc triển khai cồn tác nhịp nhàng, uyển chuyển.

*
*

60. Tư nuốm bánh xe nữ bá tước

Đây là một trong trong những tư ráng cực nặng nề dành riêng cho mọi đôi bạn ưa thích xúc cảm mạo hiểm và mớ lạ và độc đáo. Nam giới ngồi gập chân ngả fan xuống dưới với dùng khuỷu tay làm điểm tựa. Nữ giới ngồi lên Phần Viền của phái nam, tương đối nghiêng người ra sau với sử dụng tay phòng đỡ, nhì chân rạng thanh lịch hai bên hông của phái mạnh. Về phía nam giới, sau khi bạn tình ngồi lên, một chân nhằm dưới cho mình tình ngồi, một chân vòng lên bụng của người sử dụng tình và tiến hành quan hệ nam nữ. Trong quy trình quan hệ nam nữ, các bạn phái nam hãy cần sử dụng tay mát xa rất nhiều vùng nhạy bén bao quanh “cô bé” nhằm chế tạo ra thêm vui mừng mang đến nàng.

*
*


61. Tư chũm dục tình đẳng cấp bươm bướm

Góc độ của bốn ráng này được coi là ưu điểm lớn số 1 khiến cho nữ giới dễ dàng đạt kích thích sinh lý cùng mừng cuống. Nam giới ở trực tiếp lưng, gập chân làm thế nào cho phần đùi cùng đầu gối xúc tiếp tốt độc nhất đối với bụng. Nữ giới ngồi con quay sống lưng lại đàn ông trai, chân ngồi vuông góc có tác dụng điểm tựa, phần lưng uốn nắn cong để con trai hoàn toàn có thể đặt hai chân vào phần cong của sống lưng cùng thực hiện quan hệ giới tính uyển chuyển. Hãy tăng tốc từ từ để cảm giác được cảm xúc mừng húm của tư ráng này mang về.

*
*

62. Tư nạm quan hệ tình dục kiểu dáng ghế xếp

Tư vậy quan hệ nam nữ dạng hình ghế xếp là một trong trong số những tứ cụ giúp cả hai lên đỉnh dễ ợt do sống tư cố này, cậu nhỏ được đưa và rất sâu bên phía trong cơ quan sinh dục nữ. Với tứ cố gắng này, phái đẹp đã nằm bên dưới nệm, phái mạnh ngồi trở lại hướng chúng ta tình, xoạc nhị chân sang trọng phía 2 bên để dương vật dễ dàng tiếp xúc cùng với âm hộ, nhì tay kháng ra sau có tác dụng điểm tựa với khá ngả người về vùng sau. Đồng thời, nữ giới đang gác hai chân lên hai bên vai của con trai trai rồi cả hai triển khai quan hệ giới tính nhịp nhàng.

*
*

63. Tư thay quan hệ giới tính hình trạng chìa khóa kéo

Tư gắng tình dục loại chiếc chìa khóa phái đẹp nằm bên dưới nệm, nhì chân giơ lên vuông góc cùng với mông rồi cố gắng chéo nhì chân lên nhau. Nam giới đứng dưới gửi “cậu nhỏ” vào “cô bé”, đôi khi tay duy trì đem chân của người sử dụng tình có tác dụng điểm tựa với triển khai quan hệ giới tính. lúc đầu hãy quan hệ thanh thanh kế tiếp càng trong tương lai càng tăng đột biến tiết điệu để nàng cảm nhận được sự tình thực tự những đụng tác mà con trai đem đến.

*
*

64. Tư nạm quan hệ mẫu mã nnạp năng lượng nỉ

Đây là tư cầm đơn giản và dễ dàng với dễ tiến hành nhưng lại đem đến không ít cảm xúc phấn kích vị số đông các bộ phận mẫn cảm trên cơ thể của đôi bạn hầu hết được chạm vào với nhau. Tư cố kỉnh này, những quý ông trai hãy ở dưới với nhằm nữ nằm tại. Cả hai mọi ở thẳng bạn, bao phủ lấy nhau và áp ngay cạnh khung hình sát vào nhau tiến hành dục tình. Với bốn thế này, cả nhì không phải mất rất nhiều sức lực lao động nhưng mà vẫn mau lẹ có cảm hứng phấn kích và sung sướng tột đỉnh.

*
*

65. Tư thay thổi bay cả ngân hà

Nam giới ngồi trên nệm với hai chân mở rộng trước khía cạnh. Ban đầu, nữ giới ngồi xổm giữa khung hình nam nhi với hạ bản thân vào dương vật của phái mạnh. Sau đó, Khi phái nữ đã sống bốn ráng dễ chịu và thoải mái, hãy ngả bạn ra sau, đặt đầu vào chân của phái nam và uốn cong chân của bản thân mình. Hai bàn tay của phái nữ hãy nạm rước cổ chân phái nam để làm điểm tựa Lúc dịch rời. Trong thời điểm này, nam giới hãy nghiêng bạn về vùng phía đằng trước và bước đầu cuộc tình dục hữu tình.

khi thực hiện tư cầm này, nam giới rất có thể cúi đầu xuống với hôn nồng thắm vào vòng một hoặc cổ của nữ giới. Đặc biệt, phái nam cũng hoàn toàn có thể ôm trọn khung hình rét rộp của nữ giới trong vòng tay.

*
*

66. Tư gắng quá kế ntua vàng

Tư núm quá kế ntua kim cương góp tìm hiểu và kích mê thích điểm G của phái đẹp. Đây là tư cố kỉnh quan hệ giới tính khác biệt giành riêng cho đôi ý trung nhân thích tiến hành nghệ thuật khẩu dâm, góp phái đẹp dễ chịu cùng vừa lòng trong cuộc quan hệ.

Nam giới hãy đặt các bạn tình trên ghế, chân phái đẹp rạng ra nhằm chào đón sự kích phù hợp từ lưỡi của nam giới. Lúc kia, nữ giới đã nhận ra được từng quy trình cao trào cùng thư thả giúp ph