GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC SUMMER INFANT


Gối ngăn bình yên cùng ru ngủ Summer Infant 91040

Gối ru ngủ có tác dụng quan trọng đặc biệt có thể tinh chỉnh và điều khiển bởi tiếng nói. lúc ở cơ chế này gối sẽ rung lúc nghe đến tiếng nhỏ bé khóc. Sau thời hạn rung 12 phút ít cơ chế rung đang tắt. Nếu nhỏ xíu lại khóc thì gối lại đã từ bật chính sách rung.

Bạn đang xem: Gối Chống Trào Ngược Summer Infant

Dùng nệm rung ru ngủ để nhỏ xíu bao gồm giấc ngủ sâu. Thiết kế của nệm giúp bé chống trào ngược vì vậy giảm bớt bé xíu bị nôn, trớ. Chế độ rung vơi đặc biệt ở 2 thành gối vị trí đặt tay nhỏ nhắn góp nhỏ nhắn tất cả xúc cảm nlỗi đang được người mẹ vỗ về ru bé bỏng ngủ.

Cố định tư nuốm ngủ cho bé nhỏ góp bé không trở nên nghiêng qua 1 mặt buộc phải tinh giảm về tối đa hiện tượng lạ bẹp đầu ngơi nghỉ trẻ vì đầu nhỏ nhắn bị nghiêng.Hai bên thành gối rất có thể gập lại nhìn giống hình chữ U để nhỏ nhắn không xẩy ra lăn uống thoát ra khỏi gối.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Ngọt - Mềm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà

Gối bằng đệm mút ít êm với nhoáng. 

Có chế độ rung nhẹ theo nhịp tyên nhằm ru bé bỏng ngủ. 

Sản phẩm sử dụng pin. 

Thiết kế giúp cha mẹ nhận biết thuận tiện chiều thuận để tại vị bé nhỏ ngủ.

Sản phđộ ẩm NK chính hãng sản xuất Summer Infant, Mỹ

*

*

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU SUMMER INFANT - MỸ

Summer Infant là nhãn hiệu danh tiếng của Mỹ vào nghành quan tâm nhỏ bé & bà mẹ, đang sát cánh đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình dài âu yếm bé xíu. Summer hỗ trợ những thành phầm an toàn nhất với rất tốt bên trên thị trường. Những dòng sản phẩm trông rất nổi bật của Shop chúng tôi là các nhiều loại chăn uống quấn bé xíu SwaddleMe, những các loại gối mang đến bé nhỏ, những nhiều loại sản phẩm công nghệ báo khóc, chậu tắm rửa, ghế nạp năng lượng với vật dụng chăm sóc tphải chăng. Cha bà bầu hãy dành riêng thời hạn tận hưởng phần đa khohình ảnh xung khắc hoàn hảo nhất với con mình, phần âu yếm tthấp hãy để công ty chúng tôi khiến cho bạn. banbeque.com vinh dự ra mắt cùng hỗ trợ các thành phầm của Summer Infant trên hệ thống siêu thị của mình


Thương thơm hiệu: Summer Infant (USA)

Summer Infant - Thương hiệu siêng cung cấp ghế ăn uống, nôi, cũi, ghế rung mang đến nhỏ nhắn khét tiếng của Mỹ. Các thành phầm mang uy tín Summer phần lớn được cấp dưỡng bên trên dây chuyền sản xuất technology tân tiến.Summer infant đã thao tác làm việc không căng thẳng để cách tân và phát triển các sản phẩm an ninh và sáng tạo tốt nhất.

Châm ngôn thương thơm hiệu: quý khách hàng với em nhỏ xíu của người sử dụng là đặc biệt quan trọng so với chúng tôi. Đi đi ... bao gồm thời hạn tốt nhất có thể của cuộc sống của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm phần còn lại.