Giao Diện Facebook Mới Nhất

Nhỏng chúng ta sẽ biết, hình ảnh mang định trên Facebook vẫn trường tồn trường đoản cú hơi lâu rồi và chưa tồn tại gì thay đổi vào mấy năm vừa mới đây cả.

Bạn đang xem: Giao Diện Facebook Mới Nhất

Có lẽ chính vì như vậy bắt buộc mới đây, Facebook sẽ tung ra một đồ họa thử nghiệm (bạn dạng Beta) cho một số người tiêu dùng, nhằm mục đích phục vụ nhu yếu của đại phần lớn “người dân mạng”. Bản Beta lần này vận dụng cho tất cả phiên bản máy vi tính với bản di động cầm tay.


Và vào bài viết này họ sẽ không còn bàn các tới hồ hết anh tài tất cả trên Facebook, do những khả năng bên trên Facebook thì vẫn được update rất phần đông đặn với tiếp tục.

Tất nhiên, nhỏng tôi đã nói trên không hẳn thông tin tài khoản như thế nào cũng rất được thể nghiệm bạn dạng Beta này. Nếu bạn là 1 trong trong số những tín đồ may mắn được chọn thì bạn có thể hưởng thụ phiên bản new của Facebook ngay hiện giờ nhé !

#1. Cách kích hoạt bối cảnh bắt đầu của Facebook

Để nhảy bối cảnh new của Facebook thì khôn xiết dễ dàng thôi, bạn là thứu tự quá trình nhỏng sau:

Thực hiện: Đăng nhtràn vào facebook, nếu bạn bao gồm hiện thông báo ngơi nghỉ đầu mục tin thì chúng ta cũng có thể click vào See News Meta nhằm đề nghị.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Gangnam Khác Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc Hồ Chí Minh

Còn ko thì các bạn hãy bấm vào vào mũi thương hiệu phía trên góc bắt buộc màn hình hiển thị => và lựa chọn Chuyển sang phiên phiên bản facebook new nhỏng hình mặt dưới.


*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Mình thấy phiên bản Facebook mới lần này đồ họa đổi khác hoàn toàn nhìn siêu mớ lạ và độc đáo và bắt mắt, dẫu vậy câu hỏi sa thải hoặc gộp các tiện ích lại với nhau như mình nói bên trên thì cá thể mình thấy không được phù hợp mang lại lắm.

Hình như thì nhiều vô kể ý kiến còn nhận định rằng facebook cần tập trung cải thiện quality hơn, do facebook liên tục bị lag quan trọng lag nhiều lần với trong một thời gian nhiều năm khiến cho unique thực hiện cùng sự phù hợp của dân mạng không được cao.

quý khách thấy giao diện mới của Facebook lần này ráng nào? Hãy còn lại comment để đồng đội thuộc bàn luận nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc !