GIÁO ÁN TRUYỆN TAY PHẢI TAY TRÁI

Lĩnh vực Phát triển tình cảm xã hội Hoạt động: MTXQ Đề tài:"Câu chuyện tay phải tay trái " Trò chơi: Hoạt động theo nhóm ...

Bạn đang xem: Giáo Án Truyện Tay Phải Tay Trái


- Trẻ biết tên truyện, tên các nhân vật trong truyện,biết tác dụng của tay trái, tay phải, biết khi phối hợp hai tay để làm việc sẽdễ dàng hơn.

Xem thêm: Giá Nước Hoa Allure Homme Sport, Allure Homme Sport


*

- Để múa đẹp thì cần phải có đôi tay khéo léo, đôi chân di chuyển nhịp nhàng và tất nhiên không chỉ đôi chân, đôi tay thôi mà tất cả các bộ phận khác trên cơ thể cũng đều phải phối hợp nhẹ nhàng qua đó các con thấy được các bộ phận trên cơ thể nó như thế nào với cơ thể chúng ta ?
- Các bộ phận trên cơ thể phối hợp với nhau làm việc sẽ nhanh hơn nhưng đôi khi chính các bộ phận ấy lại than phiền và chê trách các bộ phận khác không được việc, chẳng hạn như tay phải thì chê tay trái chẳng được việc gì, có thật đúng như vậy không và liệu chỉ còn một tay phải thì con người làm việc có nhanh nhẹn nữa không thì hôm nay cả lớp sẽ được nghe cô kể câu chuyện về đôi tay “Câu chuyện của tay trái và tay phải” – Lý Thị Minh Hà.
+ Không có tay trái phối hợp một mình tay phải đã phải làm việc như thế nào ? (gợi ý trẻ kể những khó khăn khi một mình tay trái làm việc)
+ Khi tay phải nhận thấy không có tay phải làm việc rất khó khăn thì đã có thái độ như thế nào với tay trái ?
Đón cháu:………………………………………………………………………………........Thể dục sáng:………………………………………………………………………...............Trò chuyện:…………………………………………………………………………….........Hoạt động học:………………………………………………………………………….........Hoạt động ngoài trời:…………………………………………………………………...........Hoạt động góc:…………………………………………………………………….................Hoạt động nêu gương:....................................................................................................
*

Giáo án mầm non cung cấp giáo án nhà trẻ, giáo án lớp 3 tuổi, lớp 4 tuổi, lớp 5 tuổi cho các bạn giáo viên mầm non và sinh viên nghành sư phạm mầm non hoàn toàn miễn phí.

Giáo án mầm non - Giáo án nhà trẻ - Giáo án lớp bé - Giáo án lớp nhỡ - Giáo án lớp lớn - Liên Kết Bạn Bè:Giao an mam nonSáng kiến kinh nghiệm mầm nongiáo án lớp lớnống gióống gió tốt nhấtcửa gió

Tất cả bài viết trên trang Em Là Cô Giáo Mầm Non được Luật Bảo Vệ Quyền Tác Giả (DMCA) bảo vệ. Các bạn copy bài viết đăng lên website khác vui lòng ghi rõ nguồn Em Là Cô Giáo mầm non. Thân!
*