Giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm có thể gây tử vong

Giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm có thể gây tử vong

- in Giảm Cân Và Làm Đẹp
78
Chức năng bình luận bị tắt ở Giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm có thể gây tử vong

Việc dử dụng màng bọc thực phẩm để giảm cân hay quấn vào bắp tay, bắp chân để giảm mỡ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hoặc thậm chí gây ra tử vong. Cùng tìm hiểu những nguy hiểm giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm và nó có ảnh hưởng như thế nào đến con người.

Ra mồ hôi quá nhiều

Giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm dẫn đến tình trạng đổ mồ hôi quá nhiều và có thể dẫn đến tình trạng cơ thể mất nước vì mồ hôi không khô. Nhưng vẫn đọng lại trên cơ thể và làm tăng nhiệt độ cơ thể đến mức không an toàn.

Tăng tiết mồ hôi cũng dẫn đến sự thay đổi hóa học máu. Từ đó làm giảm thể tích máu khiến oxy đến các tế bào ít hơn. Điều này khiến cơ thể trở nên yếu ớt, chóng mặt, lú lẫn, hôn mê và thậm chí tử vong nếu mất nước quá nhiều.

Chất liệu không an toàn

Màng bọc thực phẩm được làm từ Polyvinyl chloride (PVC), một trong những sản phẩm tiêu dùng nguy hiểm nhất. Do đặc tính hoá học của vật liệu PVC, khi chế tạo, các nhà sản xuất phải sử dụng phụ gia DEHA (Di-ethylhexyl adipate) hoặc DEHP (Di-ethylhexyl phthalate) để làm mềm và làm trong suốt màng bọc.

 

Vậy nên, khi giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm trong thời gian dài sẽ làm giải phóng các chất độc hại làm ảnh hưởng tiêu cực đến gan, lá lách và thận. Sự hình thành xương và trọng lượng cơ thể. Ngoài ra, nó cũng liên quan đến bệnh ung thư, là mầm mống gây ra Alzheimer’s. Ngoài ra, bạn có thể bị dị ứng với một số thành phần được sử dụng trong đó.

Giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm không giúp bạn đốt cháy lượng chất béo trong cơ thể. Trọng lượng cơ thể giảm là do chúng bị mất nước và quay trở lại khi bạn hồi phục sức khoẻ. Vì thế, nếu muốn giảm cân thực sự và bền bỉ, bạn nên kết hợp hài hòa chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

Với phương pháp giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm nếu không cẩn thận chị em có thể bị dị ứng với các loại kem bôi. Đặc biệt với phụ sinh mổ, biện pháp này sẽ làm tổn thương trực tiếp đến vết mổ. Hãy chọn cho mình phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhé. 

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm