Giảm Cân Bằng Thuốc Bắc

Giảm mỡ bụng bằng Đông Y là các phương pháp giảm béo được nhiều người lựa chọn. Do tính an toàn, tác dụng từ sâu bên trong và không gây hại cho cơ thể. Đây chắc chắn sẽ là phương pháp được nhiều người tin tưởng và chọn lựa.

Bạn đang xem: Giảm Cân Bằng Thuốc Bắc

Một quá trình giảm mỡ bụng được coi là thành công khi nó đáp ứng được các tiêu chí. An toàn, không tác dụng phụ, không béo trở lại. Sức khỏe là điều bất cứ ai có nhu cầu giảm cân đều mong muốn. Phương pháp giảm mỡ bụng bằng đông y là phương pháp có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên.

Xem thêm: Phong Cách Mặc Đồ Cá Tính Nữ Phong Cách Thời Trang Cực Hot 2020


Mục lục

2 Bài thuốc giảm mỡ bụng bằng Đông Y hiệu quả

Tìm hiểu về giảm mỡ bụng bằng Đông Y

Giảm mỡ bụng bằng đông y được thực hiện dựa trên những nguyên tắc về vị trí huyệt đạo. Đốt cháy mỡ thừa.

Bằng cách dùng các loại thảo dược đông y kết hợp. Đây được xem là phương thức hỏa liệu thông kinh mạch thông qua trị liệu. Đào thải các độc tố ở ruột kết hợp chuyển hóa lương mỡ thừa thành dạng lỏng. Rồi bài tiết ra ngoài qua đường nước tiểu, mồ hôi …vv

*
*
*
*
Lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng thuốc Đông YSự cân bằng âm về calo sẽ giúp giảm trọng cơ thể (khoảng 0,5-1 kg/tuần là phù hợp). Hạn chế năng lượng khoảng 20-25 kcalo/kg/ngày.Áp dụng chế độ tiết thực giảm cân về mức độ cung cấp năng lượng còn phụ thuộc tuổi. Hoạt động thể lực, và mục tiêu giảm cân.Khẩu phần ăn có sự cân đối giữa glucid, lipid và protid.Tránh dùng nhiều glucid. Hạn chế đường đơn, mỡ bão hòa.Hạn chế bia, rượu.Bổ sung chất xơ, vitamin, yếu tố vi lượng từ các loại rau, củ và hoa quả.Chia nhiều bữa (ít nhất 3 bữa).Nhịn đói để giảm cân là nguy hiểm. Khi đói, mỡ và protid sẽ bị dị hóa nhiều, thiếu muối, thiếu các yếu tố vi lượng. Vì vậy, dễ tổn thương các cơ quan.Tiết thực giảm carbohydrat: Cambridge diet: cung cấp đầy đủ yếu tố vi lượng, giảm glucid, giảm cân có hiệu quả, không gây tai biến.