Giá bán rượu vang Ý PAZZIA Primitivo như thế nào?

Giá bán rượu vang Ý PAZZIA Primitivo như thế nào?

- in Tin Tức Tổng Hợp
1421
Chức năng bình luận bị tắt ở Giá bán rượu vang Ý PAZZIA Primitivo như thế nào?
rượu vang Ý PAZZIA Primitivo

Nói đến rượu vang là nói đến một chủ đề vô tận, bởi có rất nhiều quốc gia trên thế giới sản xuất dòng sản phẩm này. Trong đó mỗi quốc gia lại có hàng ngàn dòng rượu vang đặc trưng từ bình dân đến cao cấp. Và Ý là một quốc gia tiêu biểu trong số đó với sản lượng xuất khẩu rượu vang hàng đầu thế giới. Mỗi bài viết sẽ là thông tin về một loại rượu vang, và bài này cũng không ngoại lệ. Sau đây sẽ là thông tin về giá bán rượu vang Ý PAZZIA Primitivo cũng như các thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này – một loại rượu vang cao cấp của Ý.

rượu vang Ý PAZZIA Primitivo

Thông tin về rượu vang Ý PAZZIA Primitivo

Pizzia Primitivo là sản phẩm được sản xuất tại Terre de Sava của Ý cùng với giống nho cao cấp Primitivo tạo ra dòng rượu vang đỏ hảo hạng này. Sản phẩm bao gồm các thông tin cơ bản trên nhãn dán như sau:

  • Rượu vang Ý Pizzia Primitivo có dung lượng bình thường của chai là 750 ml.
  • Nồng độ cồn được cho là khá cao so với các dòng rượu vang khác, đạt 14.5% vol.
  • 100% sản phẩm là từ giống nho Primitivo di Manduria.
  • Rượu uống ở nhiệt độ 18-20°C, rót ra bình decanter 15 phút trước khi uống.
  • Rượu đã được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và cất giữ 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Ngoài ra, hương vị của rượu có các đặc điểm nổi bật được kể đến như:

  • Pizzia Primitivo được ví như một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. 
  • Đặc trưng của dòng sản phẩm này là sự tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi. 
  • Ngoài ra, trong quá trình thưởng thức bạn còn cảm nhận được cả mùi mận khô, mứt, gia vị, thuốc lá và anh đào. Đan xen vào đó lại là sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani.

Tất cả các hương vị trên đều góp phần tạo nên một kết thúc ngọt ngào cho người thưởng thức rượu.

Vậy thì, giá bán rượu vang Ý Pizzia Primitivo là bao nhiêu?

Tất nhiên, với mỗi sản phẩm nhập khẩu đều bị ảnh hưởng bởi thị trường. Tuy nhiên, tại Winestore1977 sẽ là địa chỉ cung cấp sản phẩm với giá bán rượu vang Ý Pizzia Primitivo ổn định nhất trên thị trường Hà Nội. Đây là nơi cung cấp các dòng rượu vang, đặc biệt là rượu vang Ý chính hãng 100% được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi bạn mua hàng tại winestore1977 sẽ được hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt về giá bán rượu vang Ý Pizzia Primitivo tại đây chỉ rơi vào khoảng từ 1.000.000 vnđ đến 1.999.000 vnđ. Đây là giá chưa bao gồm ưu đãi cũng như các chương trình tri ân khách hàng khác.

Hãy đến với winestore1977 để tận hưởng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sau mua.

You may also like

Phối đồ bụi bặm cho nam giới với quần jeans

Quần jeans nam là món đồ cơ bản