Ghép 3 Ảnh Làm Ảnh Bìa Facebook

Phần mượt Fotor là ứng dụng ghnghiền cùng sửa đổi hình ảnh với rất nhiều kỹ năng độc đáo và khác biệt để giúp đỡ chúng ta làm cho những ảnh bìa Facebook cực nhanh lẹ với rất chất


quý khách hàng vẫn ước ao hình ảnh bìa Facebook của chính bản thân mình đề xuất thực thụ rất dị cùng độc đáo và khác biệt để khoe với đồng đội trên social, hãy khám phá ngay phần mềm ghxay cùng sửa đổi hình ảnh Fotor bên trên Windows cùng với rất nhiều những bản lĩnh rất dị.

Bạn đang xem: Ghép 3 Ảnh Làm Ảnh Bìa Facebook

Phần mượt Fotor sẽ giúp đỡ người tiêu dùng tạo cho các ảnh bìa Facebook rất mau lẹ cùng đẹp mắt, để rất có thể làm được điều này trước hết máy tính xách tay của chúng ta đề nghị có ứng dụng này, chúng ta cũng có thể tải về phần mềm Fotor new nhấttrên phía trên.

*

Sau lúc người dùng đang sở hữu về với cài đặt phần mềm Fotor, hãy mở hình ảnh của Fotor lên, chọn ngay nút ít Edit để tiến hành làm nên một hình ảnh bìa Facebook đậm màu cá thể.

Những bước nhằm sản xuất ảnh bìa facebook trên Fotor

Bước 1: Chọn hình hình họa mong muốn có tác dụng bìa Facebook

Hình ảnh bìa facebook (facebook cover) gồm kích thước chuẩn chỉnh là 851 x 315 pixel. Do kia người tiêu dùng có thể kiếm tìm kiếm kích cỡ hình ảnh này bên trên Google nhằm cài về, nếu không thì cũng hoàn toàn có thể đem một hình ảnh mình thích tiếp đến sử dụng ứng dụng Fotor cắt kích cỡ chuẩn chỉnh đến tnóng ảnh.

Trong Lúc có tác dụng người dùng đề nghị chú ý các sự việc sau:

- Nếu hình họa bìa nhưng mà bạn lựa chọn có tác dụng bìa Facebook có kích cỡ tương đối lớn thì chúng ta nên sử dụng các trình sửa ảnh không giống có thể nlỗi Snagit hoặc paint nhằm chế tạo ra size chuẩn chỉnh với bề rộng của Facebook cover, bởi vì tại vị trí mềm Fotor không tồn tại tính năng tạo nên lại size hình ảnh. Trong tương lai dĩ nhiên sẽ có được.

- Tấm hình cơ mà người tiêu dùng chọn cũng hãy chọn với bố cục hình họa dàn ngang để Lúc cắt hình đã đẹp với không hề thiếu hơn.

Cách 2. Tiếp tục cắt hình hình họa về chuẩn tại Fotor

Người sử dụng nên lựa chọn công dụng Edit nhằm sửa hình họa.

Hãy vào Menu tệp tin lựa chọn Open nhằm lựa chọn mang hình hình họa mà bạn có nhu cầu sản xuất facebook cover.

Bức hình họa được lựa chọn này đã làm được reform size trên Paint trước kia, rồi thường xuyên được cắt về form size 851×315 px trên Fotor.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Chùa Một Cột Hà Nội, Thuyết Minh Về Chùa Một Cột

*

Chọn nút Crop (cắt ảnh) sau đó nhập kích khước ảnh yêu cầu cắt xén cuối cùng Apply để cắt ảnh

Bước 3. Hiệu chỉnh hình ảnh bìa với thêm hiệu ứng trang trí

Hình ảnh bìa chúng ta vừa tạo đề xuất hiệu chỉnh thì nên chọn lựa những nút ít mặt phải tương ứng

*

Nếu bạn có nhu cầu đổi khác màu sắc thì nên chọn Scenes, bây giờ sẽ có các cơ chế chình họa vẫn hiện ra cho mình lựa chọn, tất cả tổng số 13 cơ chế khác biệt. Người sử dụng chỉ việc nhấn vào nhằm chọn cảnh làm sao phù hợp tuyệt nhất đến file hình họa.

Với nút Edit người tiêu dùng rất có thể biến đổi độ tương bội nghịch, bão hòa, độ sáng... người dùng hãy duy trì con chuột với chỉnh bên trên thanh tđuổi mang lại lúc nào cảm thấy định hình nhất.

Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng vào ảnh bìa sẽ lập hãy chọn nút Effects.

Bước 4: Ghxay ảnh vào size

Người dùng có thể bỏ qua công đoạn này, còn trường hợp mê thích ghxay ảnh vào form thì nên chọn Boder. Phần mềm Fotor cung cấp cho người sử dụng 24 cảm giác size như size film, form mộc, form đoạn phim... hãy chọn size mình muốn với xem chuyển đổi làm việc hình ảnh cội.

Cách 5. Hiệu ứng Tilt-Shift

*

Nếu bạn muốn sáng chế hình họa bìa theo sở thích của chính mình thì tác dụng này cực kì thú vui chính là phối hợp thân tập chung vào trong 1 chi tiết bên trên hình họa sau đó làm cho mờ những cụ thể khác. Với tính năng này thì bức ảnh của doanh nghiệp không không giống gì được chụp xuất phát điểm từ 1 chiếc máy hình ảnh chuyên nghiệp hóa DSLR.

Bước 6. Thêm Text vào facebook cover

*

Cách này người dùng cũng hoàn toàn có thể không nên thực hiện.

Cách 7. Lưu với xuất hình ảnh

Quý khách hàng đã vừa lòng cùng với hầu hết gì bản thân tạo sự chưa, trường hợp rồi thì cất giữ ngay lập tức nhé.

*

Hình ảnh gốc

*

Hình ảnh vẫn chỉnh sửa

Hình ảnh được gia công qua 7 bước cùng hình hình ảnh gốc

Bước 8. Thay thay đổi hình họa bìa facebook

*

Bước này thì cứng cáp ai cũng biết rồi, dẫu vậy thôi cđọng nói lại chính là người dùng vào facebook timeline của bản thân, gửi con chuột lên phần Hearder (bên trên đầu trang) cliông chồng lựa chọn nút ít thêm ảnh bìa trên góc trái trên thuộc. Chọn bức ảnh đang làm nhấn ok là kết thúc.

Hiện nay cũng có không ít thủ thuật hay trên facebook nhưchèn biểu tượng vui vào hình ảnh tức thì bên trên Facebookhayphương pháp xóa với thêm Album ảnh gấp rút bên trên Facebook. Mời các bạn xem thêm cùng chúc thành công.