Đốt Cổ Tử Cung Kiêng Quan Hệ Bao Lâu

Chào chưng sĩ. Đốt cổ tử cung kiêng tình dục bao thọ ạ? Cháu bị viêm lộ đường cùng chuẩn bị tiến hành đốt viêm lộ đường cơ mà cháu lừng chừng sau khoản thời gian đốt thì cthị xã quan hệ giới tính đã cố kỉnh như thế nào ạ? Xin bác sĩ tư vấn – Hòa Bình (29 tuổi, Hà Giang).

Bạn đang xem: Đốt Cổ Tử Cung Kiêng Quan Hệ Bao Lâu

Xin kính chào Hòa Bình! Cám ơn chúng ta đã tin cậy và gửi thắc mắc vào cỗ ván tlỗi hỗ trợ tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn trong phần sau đây.


Đốt cổ tử cung KIÊNG quan hệ bao lâu là xuất sắc nhất?

Đốt cổ tử cung kị quan hệ giới tính bao thọ là vấn đề không hề ít người mẹ đã và đang sẵn sàng tiến hành thủ thuật này vướng mắc. Viêm lộ con đường cổ tử cung là cnạp năng lượng bệnh prúc khoa khá nhiều bà bầu phạm phải, độc nhất vô nhị là gần như bà bầu đã vào giai đoạn tạo ra hoặc đã từng nạo phá tnhị nhiều lần.


*

Đốt cổ tử cung tránh quan hệ nam nữ bao lâu là vấn đề chưa phải mẹ nào thì cũng biết


Trong nhiều phương thức cung ứng khám chữa viêm lộ tuyến đường, đốt điện là cách thức được không ít mẹ lựa chọn vì tính an ninh, công dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Tuy nhiên, nhằm quy trình khám chữa này ra mắt hiệu quả, xung quanh vấn đề chọn lọc khám đa khoa, cơ sở y tế uy tín, siêng khoa, gồm trang đồ vật tiến bộ, bác sĩ chuyên môn cao… người mẹ cũng cần phải rất là chăm chú cho tới câu hỏi âu yếm sau thời điểm tiến hành thủ pháp.


*

Chị em bắt buộc tránh quan hệ nam nữ tối thiểu từ 1 – 2 mon sau khi đốt viêm lộ đường cổ tử cung


Chăm sóc sau đốt viêm lộ tuyến

Việc này có ảnh hưởng thẳng cho tới hiệu quả của quy trình chữa bệnh viêm lộ đường nghỉ ngơi người mẹ. Do đó, ngay sau khi thực hiện đốt viêm lộ đường, bà mẹ cần:

– Vệ sinch vùng kín thật sạch sẽ, đúng chuẩn. Không thụt cọ sâu vào vào vùng kín đáo.

– Không tắm rửa bồn, dìm bồn thừa lâu.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Phật 4 Mặt - A Khánh Thỉnh Dây Chuyền Mặt Phật Tứ Diện

– Không sử dụng những chất tẩy cọ, hỗn hợp vệ sinh, nhất là hầu như sản phẩm tất cả độ PH cao.

– Không lượn lờ bơi lội, đi xe đạp điện sau khoản thời gian tiến hành mẹo nhỏ.

– Không thao tác quá sức, bưng vác nặng nề.

– Đặc biệt, sau khoản thời gian triển khai thủ thuật, bạn nên né quan hệ giới tính tình dục độc nhất vô nhị từ là một – 2 tháng.


*

Chị em buộc phải thực hiện khám tận tường trước lúc tiến hành đốt viêm lộ tuyến


Quý khách hàng Hòa Bình thân mến, hoàn toàn có thể chỉ với sau khoảng 1 tuần, bạn đã sở hữu thể thấy tôi đã khỏe lại và có thể làm việc quay trở lại bình thường. Tuy nhiên, tử cung thì nên cần nhiều thời gian rộng để lành lốt thương.

Do kia, chúng ta không nên dục tình quay lại vượt mau chóng bởi vấn đề này rất có thể khiến cổ tử cung ra máu, từ kia khiến viêm lây truyền phụ khoa cùng những biến chuyển bệnh khác. Cách tốt nhất là chúng ta nên cho tới cơ sở y tế để tiến hành tái xét nghiệm. Các chưng sĩ đã kiểm soát cùng xác minh giúp bạn sự hồi phục của sức khỏe cũng tương tự tử cung, xem chúng ta đang chuẩn bị với câu hỏi tình dục tình dục xuất xắc chưa.