ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK 2017

Có nhiều lúc, các bạn chế tác page cho khách hàng. Sau đó các bạn ko thấy ưa thích thương hiệu đó nữa hoặc thương hiệu kia không còn tương xứng cùng với trang của chính mình. Lúc đó, bạn sẽ muốn thay tên Fanpage facebook của bản thân mình. Bài viết tiếp sau đây đã khuyên bảo các bạn cách đổi tên đến Fanpage facebook một bí quyết gấp rút, dễ dàng. Dựa Theo phong cách mới nhất của facebook 2017.

Bạn đang xem: Đổi Tên Fanpage Facebook 2017

Cập nhật gần như tính năng tiên tiến nhất của Facebook trên khóa đào tạo và huấn luyện Facebook Marketing nâng cao. Và phương pháp để thay tên Fanpage facebook 2017 mới nhất nhé!


Các bước đổi tên Fanpage facebook 2017:

Cách 1: Truy cập lệ Fanpage facebook của bạn

Sau Lúc đang đăng nhập vào Fanpage của bạn. Tại trang chủ của Fanpage facebook, chúng ta bấm vào vào mục Giới thiệu nằm phía mặt tay trái trang.

*

Cách thay tên Fanpage facebook 2017

Bước 2: Chỉnh sửa lên tiếng Fanpage

Sau lúc nhấp vào Giới thiệu. quý khách hàng nhấp vào mục Chỉnh sửa công bố Trang với tiến hành sửa đổi.

Xem thêm: Find Jobs At Công Ty Phương Đông Thiết Bị Y Tế Phương Đông, Công Ty Tnhh Thiết Bị Y Tế Phương Đông

*

Chỉnh sửa báo cáo Trang

Cách 3: Nhập tên Fanpage new mà các bạn muốn

Sau Khi vào phần Chỉnh sử biết tin, buôn bán thực hiện nhập tên trang new của công ty vào ô trống. Lưu ý: đọc thiệt kĩ phần buộc phải với tránh việc, để tách chạm chán phần lớn không nên sót. Tiếp kia, bấm chuột vào Tiếp Tục.

*

Nhập thương hiệu trang mới

Cách 4: Xác thừa nhận trải đời thay đổi tên

Sau Khi nhấp vào Lưu biến đổi. quý khách hàng rất có thể xem xét lại hưởng thụ của người sử dụng. Xem thương hiệu bạn biến hóa vẫn đúng không. Nếu đúng rồi, bạn hãy ấn vào Yêu cầu thay đổi.

*

Xác dìm thưởng thức đổi tên

Lưu ý:

Nếu chúng ta không thấy được mục tùy lựa chọn sửa đổi thương hiệu trang. Thì có thể bao gồm một trong những lí do sau đây:

Quý khách hàng hiện tại không tồn tại quyền cai quản trị viên trên Trang mà bạn muốn biến hóa tên.Gần trên đây bạn hoặc một quản trị viên khác đã thay tên Trang của người tiêu dùng.Tùy lựa chọn này hiện tại không khả dụng trên vị trí của người tiêu dùng.Có thể gồm các số lượng giới hạn bên trên Trang.

Việc đổi tên Trang của bạn sẽ ko tác động cho tới tên người dùng của Trang đó. Tìm gọi thêm lý lẽ về tên Trang. Hy vọng bài viết thực sự bổ ích cho bạn!