ĐỔI TÊN FACEBOOK KHÔNG GIỚI HẠN

My name is Manh Tuan. I"m the leader of J2TEAM, the team behind J2TEAM Security, J2TEAM Cookies, Death Cliông chồng và J2TEAM Community.

Bạn đang xem: Đổi Tên Facebook Không Giới Hạn


quý khách hàng muốn quay trở lại thương hiệu thật của chính mình cơ mà bạn đã từng có lần thay tên quá 5 lần và bị Facebook giới hạn ko cho phép đổi tên?
*

*

Tgiỏi vị sử dụng một niông xã name, biệt danh nào kia trên Facebook thì bạn có nhu cầu trở về thương hiệu thật của chính bản thân mình dẫu vậy bạn đã từng thay tên vượt 5 lần cùng bị Facebook số lượng giới hạn ko chất nhận được thay đổi tên? Bạn gặp mặt thông báo rằng "Quý Khách cần yếu update thương hiệu ngay lập tức bây chừ do chúng ta đã chuyển đổi thương hiệu không ít lần."
*

Hôm nay Juno_okyođã gợi ý chúng ta 2 phương thức nhằm rất có thể đổi tên tài khoản Facebook Lúc đã trở nên số lượng giới hạn nlỗi trong hình bên trên.
https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=language&viewTrong list ngữ điệu các bạn chọn English (US) > Lưu Ttuyệt Đổi.

Xem thêm: Stt Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Lãng Mạn Nhất


*

https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewBạn đã thấy tính năng đổi tên nhưng ko gặp yêu cầu thông tin giới hạn nhỏng trước:
*

Tuy nhiên, Facebook đang cảnh báo chúng ta rằng "Bạn sẽ không còn thể thay tên của doanh nghiệp trong khoảng 60 ngày tiếp sau..."
, điều này có nghĩa rằng các bạn sẽ được đổi tên sau từng 60 ngày. Cũng dễ hiểu vì Facebook không giới hạn về tần số thay đổi thì sẽ giới hạn thời gian thân nhị lần đổi tên.
Nếu bạn chạm chán vấn đề trong bài toán thay tên hoặc không xẩy ra giới hạn cơ mà quan trọng đổi tên thì các bạn hoàn toàn có thể gửi đòi hỏi hỗ trợ tới Facebook trải qua trang Trợ giúp.
Nhập bọn họ thương hiệu của doanh nghiệp vào những trường tương xứng, sau đó lựa chọn nguyên nhân mong đổi tên vào danh sách Facebook đến sẵn. Ở phương pháp này, bạn sẽ nên một bạn dạng sao Chứng Minch Nhân Dân
(CMND) nhằm Facebook xác xắn rằng tên nhưng mà bạn muốn thay đổi là tên thật (hòa hợp pháp).Sau Khi gửi trải đời, bạn sẽ buộc phải chờ khoảng chừng 24 - 48 giờ đồng hồ nhằm Facebook xét duyệt từng trải đổi tên. quý khách hàng đã nhân được Thư điện tử cùng thông tin khi được để mắt.Và bọn họ đã mang tên new =D