Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số Vtc Tuyển Dụng

Đài Truyền hình Kỹ thuật số banbeque.com là 1 trong 3 hệ thống truyền hình phủ sóng toàn lãnh thổ Việt Nam, hiện phát sóng 19 Kênh truyền hình HD và SD với nội dung đặc sắc và có hàng triệu khán giả theo dõi cả trong và ngoài nước. Đài Truyền hình banbeque.com là một trong số ít các đơn vị truyền hình tiên phong trong việc sản xuất và phát sóng trên nền tảng đa phương tiện. Để phục vụ phát triển các kênh truyền hình hiện đại và sản phẩm truyền thông theo xu hướng đa phương tiện của thế giới, Đài Truyền hình banbeque.com cần tuyển dụng nhân sự có tư duy mới, tinh thần làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại ở các vị trí sau đây: Phóng viên, Biên tập viên, Đạo diễn, Quay phim, Kỹ thuật viên, Kỹ thuật Đồ họa, Kỹ sư Công nghệ thông tin, Nhân viên Marketing và Nhân viên Kinh doanh.
TIÊU CHUẨN CHUNG
- Là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan đến vị trí tuyển dụng, hệ chính quy tập trung. - Có sức khoẻ tốt, tuổi đời từ 22 đến 35 tuổi. - Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt; có nguyện vọng làm việc lâu dài cho Đài banbeque.com.

Phóng viên, Biên tập viên


Thực hiện tìm kiếm, khai thác, thẩm định nguồn tin; sản xuất hoặc phối hợp sản xuất các sản phẩm báo chí, truyền hình.

Bạn đang xem: Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số Vtc Tuyển Dụng


Đạo diễn


Chịu trách nhiệm một hoặc nhiều khâu trong quá trình sản xuất một sản phẩm điện ảnh, phát thanh truyền hình hoặc một sản phẩm truyền thông, một sự kiện


Quay phim


Thực hiện ghi hình một sản phẩm điện ảnh, truyền hình hoặc một sản phẩm truyền thông, một sự kiện...


Kỹ thuật Đồ họa


Thực hiện công tác đồ họa 2D, 3D…theo yêu cầu.

Xem thêm: Xuất Huyết Não Do Dị Dạng Mạch Máu Não Bẩm Sinh, Dị Dạng Mạch Máu Não


Kỹ sư Công nghệ thông tin


Phát triển các ứng dụng Web, API giao tiếp dịch vụ

Phát triển các ứng dụng cho nền tảng thông minh: Điện thoại di động, TV thông minh,…


Kỹ thuật viên


Thực hiện các công việc phù hợp với nghiệp vụ kỹ thuật theo đặc thù của đơn vị, bộ phận được phân công.


Nhân viên Marketing


Xây dựng và triển khai các kế hoạch marketing, truyền thông

Phân tích, nghiên cứu nhu cầu của thị trường, đề xuất các giải pháp phát triển phù hợp


Nhân viên Kinh doanh


Tìm kiếm, tư vấn, giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm, dịch vụ của banbeque.com

Tổ chức thực hiện ký kết các Hợp đồng kinh tế với khách hàng; Theo dõi, thực hiện các hợp đồng đã ký kết.


QUYỀN LỢI
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp và nghỉ mát hàng năm. - Mức lương thỏa thuận đảm bảo xứng đáng với sự đóng góp của mỗi người. Cơ chế lương, thưởng linh hoạt và khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo; được đào tạo nâng cao kỹ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp. - Cơ hội được làm việc ổn định, lâu dài; - Thời gian làm việc theo quy định của Nhà nước; - Ăn trưa tại nhà ăn của Đài banbeque.com.
HỒ SƠ DỰ TUYỂN
- Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy) - Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận chính quyền địa phương (có giá trị trong vòng 6 tháng) - CV cá nhân bằng tiếng Việt - Giấy khai sinh (bản sao dấu đỏ) - Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 6 tháng) - Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng dấu đỏ) - Các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cuối khóa của trường (Bản sao công chứng dấu đỏ). Đối với các văn bằng chứng chỉ nước ngoài phải công chứng dịch thuật - Bản sao Sổ hộ khẩu - 02 ảnh 3x4 - Hồ sơ đựng trong phong bì cỡ 25x32 cm, ghi rõ vị trí dự tuyển, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
*
*

*


DANH MỤC


LIÊN HỆ

ĐÀI TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ banbeque.com : Số 23, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội : 024.44501256 / 024.44500888 : 024.36366413 : daithkts
banbeque.com.gov.vn
× Phóng viên, Biên tập viên
Yêu cầu

- Tốt nghiệp Đại học trở lên. - Có đam mê với lĩnh vực báo chí truyền hình và sản xuất sản phẩm nghe nhìn. - Có kỹ năng viết tốt, sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng, phần mềm dựng hình. - Có khả năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh tốt. - Có khả năng làm việc theo nhóm. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sản xuất nội dung video online.


Đóng
× Đạo diễn

Yêu cầu

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành đạo diễn điện ảnh truyền hình - Am hiểu về âm thanh ánh sáng, dàn dựng sân khấu. - Hiểu biết sâu các thiết bị truyền hình và phần mềm dựng phim. - Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đạo diễn, biết quay phim.


Đóng
× Quay phim

Yêu cầu

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Quay phim. - Có kiến thức tốt về sản xuất truyền hình, điện ảnh truyền hình. - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao & sẵn sàng đi làm ngoài giờ hoặc cuối tuần khi được yêu cầu. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sử dụng các thiết bị quay phim chuyên dụng.


Đóng
× Kỹ thuật Đồ họa

Yêu cầu

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành thiết kế, đồ họa. - Có khả năng sáng tạo và phát triển các ý tưởng thiết kế. - Đọc, hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. - Có khả năng tự nghiên cứu và làm việc theo nhóm. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ truyền thông, truyền hình.


Đóng
× Kỹ sư Công nghệ thông tin

1. Lập trình Backend:

- Thành thạo .NET C# - Có kinh nghiệm về các CSDL: MS SQL, My SQL, MongoDB Lợi thế: - Có kinh nghiệm về xây dựng các hệ thống đa người dùng, xử lý dữ liệu lớn thời gian thực. - Có kinh nghiệm về Docker, Azure, AWS.

2. Lập trình Frontend:

- Thành thạo HTML5, Javascript - Có kinh nghiệm với ít nhất một trong các frameworks: Jquery, Bootstrap, React Native, Angular…

3. Lập trình thiết bị thông minh:

- Có kinh nghiệm lập trình trên nền tảng iOS, Android Lợi thế: - Có kinh nghiệm phát triển ứng dụng cho Tizen, WebOS - Có kinh nghiệm phát triển ứng dụng cho thiết bị IoT.

4. Thiết kế UI/UX:

- Yêu thích Design và UI, am hiểu về nghệ thuật và tâm lý người sử dụng. - Thành thạo Photoshop Ưu tiên: - Có kinh nghiệm sử dụng Sketch, XD…

5. Kiểm thử phần mềm:

- Có kinh nghiệm viết test case cho Backend và Frontend Ưu tiên: - Thành thạo về Automation test, Tool test


Đóng
× Kỹ thuật viên

Yêu cầu

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Công nghệ điện ảnh truyền hình. - Tác phong làm việc chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm trong công việc; có khả năng chịu sức ép công việc; thời gian làm việc theo ca kíp. - Ưu tiên ứng viên có am hiểu về hệ thống thiết bị máy móc truyền hình, có chứng chỉ quốc tế về hệ thống mạng, đã tham gia các khóa học, khóa đào tạo về bảo mật mạng, bảo mật hệ thống CNTT; có hiểu biết về các hệ điều hành Windows server, AIX, HP-UX, Linux, Solaris; có kinh nghiệm xây dựng giải pháp hệ thống Unix và lưu trữ, các giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây.


Đóng
× Nhân viên Marketing

Yêu cầu

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương… - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc. - Khả năng giao tiếp, thuyết trình, trình bày, đàm phán tốt; sử dụng thành thạo tiếng Anh. - Có khả năng soạn thảo, thực hiện kế hoạch, phân tích và quản lý chương trình tốt. - Có kinh nghiệm, kiến thức về tiếp thị và bán hàng. - Có tính cam kết, hoàn thành tốt các công việc được giao đúng thời hạn. - Chịu được áp lực cao trong công việc được giao. - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ Youtube/Facebook/Google.


Đóng
× Nhân viên Kinh doanh

Yêu cầu

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Kinh tế; Quản trị kinh doanh, Marketing... - Ngoại hình khá, nhiệt tình, năng động, tác phong chuyên nghiệp. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc. - Có khả năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh tốt. - Kỹ năng giao tiếp thuyết phục; chủ động, linh hoạt và có trách nhiệm với công việc. - Chịu được áp lực cao trong công việc được giao. - Có tính cam kết cao, hoàn thành tốt các công việc được giao đúng thời hạn. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương trong lĩnh vực báo chí truyền thông.