Công Ty Phục Vụ Mặt Đất Sài Gòn (Sags)

Special Thời sự Đầu bốn Bất đụng sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân sản phẩm Tài thiết yếu - Chứng khoán
*

*

chúng tôi cổ phần Phục vụ phương diện đất Sài Gòn (SAGS) ghi dấn lãi giảm mạnh những năm 20đôi mươi, chỉ đạt ngưỡng 88 tỷ VNĐ và hy vọng lợi tức đầu tư sau thuế năm 2021 tăng 8%.

Bạn đang xem: Công Ty Phục Vụ Mặt Đất Sài Gòn (Sags)


Ban chỉ đạo SAGS Đánh Giá, đại dịch Covid-19 xuất hiện thêm tức thì số đông ngày đầu xuân năm mới 20đôi mươi đã trở thành “trinh sát vô hình” đẩy nền kinh tế trái đất chao hòn đảo và lâm vào hoàn cảnh dịp suy thoái và khủng hoảng tệ hại duy nhất Tính từ lúc chiến tranh quả đât sản phẩm hai.

Hiệp hội Vận cài sản phẩm không quốc tế (IATA) Review năm 20đôi mươi là 1 trong những năm đại rủi ro khủng hoảng của ngành sản phẩm không nước ngoài Lúc lưu lại lượng du khách đi lại cả năm ước giảm 66% so với trước dịch, kéo ngành mặt hàng không quay lại kết quả hoạt động vui chơi của năm 1998 và doanh thu chỉ bằng năm 1993.

Đại dịch đang tác động xấu đi mang lại toàn ngành mặt hàng ko và vận động chế tạo kinh doanh của SAGS. Tổng gia tốc chuyến cất cánh vì công ty này Giao hàng sút khoảng 70% (trường đoản cú ngay sát 350 chuyến bay/ngày xuống chỉ từ rộng 100 chuyến bay/ngày).

Từ thời điểm cuối tháng 3 đến thời điểm cuối tháng 4/20đôi mươi, bao gồm thời gian công ty này chỉ Ship hàng được 10 chuyến cất cánh cho và đi trên cảng Tân Sơn Nhất trong những lúc hoạt động tại cảng hàng không quốc tế thế giới Thành Phố Đà Nẵng, Cam Ranh gần như đóng cửa hoàn toàn.

Tần suất khai quật của những hãng sản xuất hàng không bớt sâu dẫn cho thiếu thốn Việc tạo cho cán cỗ nhân viên đơn vị. Thời điểm mon 4/2020 chỉ với 10% lao động được làm Việc, thu nhập cá nhân của cán bộ nhân viên giảm hơn 40% đối với năm 2019.

Các hãng hàng không gặp gỡ các trở ngại về dòng tiền, dẫn đến thực trạng nợ công tất cả xu hướng gia tăng với kéo dãn, duy nhất là những thương hiệu mặt hàng ko trong nước.

Xem thêm: Món Ăn Nổi Tiếng Ở Hà Nội - 23 Món Ngon Hà Nội Vừa Nghe Tên Đã Thèm

Bảng: Kế hoạch sale trong năm này của SAGS đối với các năm 2019 với 2020 (Đvt: Tỷ đồng).

Chỉ tiêu

Kế hoạch năm 2021

Thực hiện năm 2020

Thực hiện năm 2019

Tổng lệch giá thích hợp nhất

795

746

1.600

LNST phù hợp nhất

95

88

346

Ban chỉ huy SAGS đặt mong rằng vào bài toán IATA dự kiến xúc tiến áp dụng IATA Travel Pass vào vào cuối tháng này có thể giúp thống trị và share tác dụng biết tin tiêm vắc xin của du khách, góp đẩy nhanh hao bài toán vận động quý khách quốc tế bởi đường hàng ko.

đất nước hình chữ S cũng đang nghiên cứu nhằm áp dụng chiến thuật “hộ chiếu vắc-xin” nhằm mục đích msinh hoạt lại những đường cất cánh quốc tế.

Vận đưa trong nước được đoán trước vẫn khôi phục cùng tăng trưởng lại khi các địa phương kiểm soát xuất sắc dịch bệnh với các gói kích thích phượt được triển khai hiệu quả rộng.

Đơn vị này dự đoán thù, chuyên chở hàng hoá (bao gồm vận động vận động sản phẩm hoá trên vùng hành khách) đã phục hồi ở mức trước dịch Covid-19 cùng thường xuyên trở nên tân tiến trong trong năm này.

Tại Đại hội đồng người đóng cổ phần hay niên của SAGS dự con kiến được tổ chức triển khai vào ngày 27/4 cho tới, Ban lãnh đạo Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình chiến lược chia cổ tức bởi tiền mang lại người đóng cổ phần với tỷ lệ 25% (tương ứng hơn 83,8 tỷ đồng); trích Quỹ đầu tư chi tiêu cải tiến và phát triển 25% ước khoảng chừng 25,7 tỷ đồng; 20,6 tỷ đồng nhằm trích Quỹ khen ttận hưởng, phúc lợi 20%. Cổ tức năm 2021 dự kiến 20% bởi tiền.3 phần tư cổ đông lớn vắt 72,2% vốn shop cổ phần Giao hàng mặt đất TP..Sài Gòn (SAGS, mã: SGN) cử 08 cá thể tsi mê gia HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025, cùng với hàng loạt...