Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín tại Phú Yên

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín tại Phú Yên

- in Dịch vụ thám tử
1391
Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín tại Phú Yên
dich vu tham tu tai phu yen

Công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín tại Phú Yên

Tại các tỉnh, thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì việc tìm kiếm một công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình không hề khó khăn. Nhưng đối với các tỉnh lẻ như Phú Yên thì dịch vụ này chưa thực sự phổ biến, các trung tâm, công ty thám tử còn ít, chủ yếu nhỏ lẻ, hoạt động thiếu chuyên nghiệp. Hiểu được vấn đề này, công ty Thăng Long – một trong những công ty thám tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam đã mở chi nhánh và phát triển tại Phú Yên. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp người dân Phú Yên giải quyết những vấn đề gặp phải cần đến dịch vụ thám tử tư thăng long, đặc biệt là khi nghi ngờ người bạn đời ngoại tình mà không thể tự xác minh, điều tra.

dich vu tham tu tai phu yen

Những ưu điểm của công ty thám tử hàng đầu Thăng Long:

Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Thăng Long, bạn sẽ nhận được dịch vụ với đầy đủ những ưu điểm sau:

-Công ty Thăng Long là công ty thám tử lâu đời uy tín, từng giải quyết hàng nghìn chuyên án thành công, kể cả những vụ cực kì khó khăn, hóc búa.

-Tại Thăng Long có đội ngũ thám tử tư có trình độ cao, xuất thân là những bộ đội, công an, trinh sát giỏi, được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giải quyết các vụ việc có tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối, tận tâm với nghề.

-Có hợp đồng với những điều khoản chi tiết, rõ ràng, kể cả điều khoản về chi phí dịch vụ, cam kết không có chuyện phát sinh thêm. Các điều khoản khách hàng được phép thương lượng trao đổi để thống nhất giữa 2 bên.

-Khách hàng sẽ được thông báo kết quả một cách nhanh chóng nhất bằng các cách linh hoạt, giúp khách tiết kiệm thời gian.

-Chúng tôi luôn sử dụng những loại thiết bị như máy ảnh, máy quay phim,… với công nghệ cao, đảm bảo chất lượng sắc nét giúp bằng chứng trở nên rõ ràng, không thể chối cãi.

Và còn nhiều ưu điểm khác nữa.

Các thám tử điều tra ngoại tình tại Thăng Long sẽ giúp khách hàng:

-Tìm ra sự thật xem người bạn đời của bạn có thực sự ngoại tình với kẻ thứ 3 nào đó không.

-Nếu thực sự trong sạch, không ngoại tình sẽ thu thập đầy đủ bằng chứng chứng minh, gia đình bạn vẫn sẽ êm ấm thuận hòa.

-Nếu thực sự là ngoại tình, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập chứng cứ về các cuộc hẹn của 2 bên, bằng chứng ngoại tình rõ ràng, cụ thể, chính xác bằng hình ảnh, đoạn phim, đoạn ghi âm, thu thập thông tin chính xác về kẻ thứ 3 (tên tuổi, nghề nghiệp hiện tại, địa chỉ nhà, mối quan hệ xung quanh,…).

-Sau khi gửi kết quả thu thập được cho khách, tùy theo mong muốn của khách mà thám tử sẽ tư vấn cách giải quyết tối ưu nhất: Có thể tiến hành bắt quả tang tại trận hoặc tìm cách khuyên nhủ người đó chấm dứt ngoại tình, quay về với gia đình.

You may also like

Phối đồ bụi bặm cho nam giới với quần jeans

Quần jeans nam là món đồ cơ bản