Code Share Bài Viết Lên Facebook

Để tạo ra nút ít nói qua facebook mang đến trang web cực kỳ dễ dàng về dễ dàng cơ mà các bạn ko nên biết code. Hầu hết các trang web hiện giờ rất nhiều nhúng fanpage facebook facebook và tích hòa hợp hầu hết ứng dụng như like, nội dung, tích vừa lòng phản hồi, live sầu chat,.. Bài viết sau đây đã lí giải chúng ta từng bước bí quyết chế tạo ra nút mô tả facebook cho website của mình.Quý Khách sẽ xem: Code cốt truyện bài viết lên facebook

Cách tạo thành nút giới thiệu facebook đến website

Để triển khai cyếu nútchia sẻ nút lượt thích tốt fanpage của facebook thì bạn có thể tiến hành theo các bướcnhư sau:

Cách 1:

Việc đầu tiên bạn cần làm cho là bắt buộc đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook cai quản fanpage facebook của bản thân mình, nếu khách hàng chưa xuất hiện thì nên đăng kí một tài khoản nhằm tích thích hợp fanpage facebook. Nhập thương hiệu thông tin tài khoản, password và ban đầu đăng nhập.

Bạn đang xem: Code Share Bài Viết Lên Facebook


*

Cách 2:

Sau lúc đăng nhập thành công xuất sắc vào facebook thì chúng ta chọn 1 vào 2 làm việc tiếp sau đây.

quý khách hàng truy vấn vào băng thông : https://developers.facebook.com/docs/plugins/share-button nhằm chế tạo ra nút ít Share.

Bên cạnh đó nếu như khách hàng muốnsinh sản nút ít Like thì rất có thể vào liên kết : https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button để tạo nên thêm nút like


*

Bước 3:

Tại trang gia diện này bạn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh Form của nút ít nói qua với nút Share bao hàm : links URL giành cho nút ít lượt thích, chiều rộng lớn chiều nhiều năm của nút, những hình ảnh hiển thị. Sau Khi tùy chỉnh cấu hình ngừng thì bạn cliông chồng vào nút ít GET CODE(Lấy mã).


*

Để thêm nút Like thì bạncũng làm việc giống như nhỏng trên.

Bước 4:

Sau Khi lựa chọn nút GET CODE(Lấy mã) thì đang hiển thị ra một Pop Up. Tại giao diện này chúng ta có thể chỉnh lại ngôn ngữ mang đến nút Share hoặc nút Like của bản thân mình.

Tại phía trên tất cả 2 trường hợpxảy ra, nếu trang web của chúng ta là mã nguồn wordpress thì có thể chèn thẳng vàotrang web, cách cnhát thì bản thân nghĩ về người nào cũng biết rồi.

Trường vừa lòng website làmã mối cung cấp không giống được làm chủ từ đơn vị chức năng không giống thì bạn có thể giữ giàng mã code cùng đưaqua bên đội code nhằm tích phù hợp vào website.

Hướng dẫn bí quyết tích hợpnút ít chia sẻ facebook mang đến trang web wordpress

Các bước làm này chỉ áp dụngđến trang web mã nguồn wordpress. Việc đầu tiên yêu cầu có tác dụng là truy vấn Home củaplugin simplemô tả buttons adder , tải về với setup nó vào website của người sử dụng. Vì nó làplugin “miễn phí” nên các bạn sẽ không bắt buộc bỏ ra chi phí cho những phiên bản khác.

Xem thêm: Những Mẫu Slide Giới Thiệu Bản Thân Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất

Cấu hình plugin SimpleShare Buttons Adder

Sau Khi đang cài và càiđặt xong xuôi thì bước tiếp sau của bọn họ là thiết lập thông số kỹ thuật của nó.

Bước 1: Truy cập lệ Setting > Simple Share Buttons để cầu hình thiết đặt. Giao diện của plugin bạn cũng có thể xem cụ thể ở hình bên dưới.


*

Ckém nút mô tả facebook bởi plugin

Cách 2: Chọn chỗ hiển thị của nút chia sẻ, “On” là mlàm việc và “Off” là tắt, các bạn chọn địa chỉ tùy chỉnh thiết lập ở các mục homepage, post, page, category, excerpts hoặc categories/archives nếu như muốn nó hiện thị trên Khu Vực tựa như.

Cách 3 : Chọn khung hình hiển thị, ngơi nghỉ mục “Placement” chúng ta cũng có thể chọn left, before, both để thiết đặt địa điểm hiển thị xấp xỉ trái xuất xắc buộc phải của bài viết.

Bên cạnh đó gồm một trong những tùylựa chọn khác như:

Mục “ShareText” nhằm chỉnh sửa văn phiên bản hiện thị lên phía đằng trước các nút hình tượng.Mục“Networks” nhằm vào phần đa trang mạng xã hội lừng danh bây giờ.

Sau thao tác làm việc tùy chỉnhxuong xuôi thì chúng ta nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây ở bên bắt buộc màn hình để bảo quản.

Đây là số đông phía dẫnweb1_setting cơ bản, chúng ta có thể tìm hiểu cùng tùy chỉnh cấu hình cho đều nút share xuất xắc nútlượt thích được đẹp lên nhờ vào phần đông ứng dụng như

Đó là tất cả mọi gìcơ mà plugin “simple chia sẻ buttons adder” bao gồm, sau khoản thời gian đã web1_setting chấm dứt chúng ta lưu lại lạitất cả hầu như làm việc và con quay ra Home nhằm tận thưởng tác dụng.