CODE CHÈN FACEBOOK VÀO WEBSITE

Cnhát Fanpage vào Website WordPress (Add FB Like Box), tức là bạn sẽ nhúng một mã code đựng Fanpage lên địa điểm như thế nào kia trên website. Việc có tác dụng này để giúp đỡ mang lại đông đảo tín đồ nhận thấy được Fanpage với rất có thể bọn họ đang lượt thích Fanpage của bản thân mình.

Bạn đang xem: Code Chèn Facebook Vào Website

lúc tích thích hợp Fanpage Facebook vào vị trí cố định trên sidebar WordPress, sẽ giúp đỡ chúng ta duyên dáng được rất nhiều lượt like Fanpage. Nếu có không ít lượt like trang, thì các bạn sẽ hữu dụng để quảng bá uy tín, thành phầm của bản thân mình. Và ngược lại, nếu trang Fanpage có không ít lượt like, vấn đề đó cũng trở nên giúp cho website có thêm những người tiêu dùng truy cập new. Đây chính là sự liên quan tuyệt đối hoàn hảo giữa Fanpage và một website/blog.


Sau trên đây, mình đang hướng dẫn cho chính mình giải pháp cnhát Fanpage Facebook vào trang web WordPress biện pháp nhanh lẹ.

Hướng dẫn chèn Fanpage vào Website WordPress

Thật sự bạn không cần thiết phải cần sử dụng mang lại Plugin tích đúng theo Fanpage vào trang web, cơ mà bây chừ Facebook đang gồm một anh tài góp bọn họ thực hiện vấn đề ckém này.

Cách 1: Thứ nhất, chúng ta truy vấn vào trang Facebook dành riêng cho bên cách tân và phát triển, trên đây: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Quý Khách điền những thông số nhỏng hình tiếp sau đây, trong đó:

*

Cách 3: Nhấn nút Lấy mã.


Bước 4: Tiếp theo, không nên quyên tâm cho tới tab SDK JavaScript, nhưng mà các bạn gửi sang trọng tab IFrame. Rồi copy mã code trong tab IFrame này.

*

Cách 5: Truy ctràn lên trang quản ngại trị WordPress. Tại phần Appearance, lựa chọn Widgets.

Xem thêm: Nếu Có Một Ngày Tôi Muốn Biến Mất Khỏi Thế Giới Này Tôi Mệt Dịch

*

Cách 6: Nhấp vào tab Text.


*

Cách 7: Bây giờ đồng hồ bạn có nhu cầu cnhát Fanpage ở đâu thì tiông chồng vào đó. Giả sử so với website banbeque.com, tôi đã ckém ở đoạn Sidebar (Sidebar mặt yêu cầu, vày website của tôi chỉ tất cả một Sidebar).

Tức là từ bây giờ tôi sẽ tichồng vào Sidebar, kế tiếp nhận Add Widget.

*

Bước 8: Đến đây thì bạn cũng có thể đặt title (giả dụ muốn). Nhấn vào tab Text, tiếp nối dán code vào tab Text này, và sau cùng nhận Save.

bởi vậy là sẽ xong xuôi. Tuy nhiên, trường hợp cảm giác hộp Fanpage không được bằng vận, không được đẹp thì bạn chỉ việc thay đổi các quý giá Width, Height nghỉ ngơi trong đoạn mã code theo nguyện vọng của mình. Để làm sao đó cân xứng với thi công trên website.

*

Kết luận

Ok vậy là tôi đã gợi ý cho chính mình phương pháp chèn Fanpage Facebook vào website WordPress chưa đến vài ba làm việc rất dễ dàng và đơn giản. Trường phù hợp ví như trang web là dạng Blogspot, các bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng để đưa Fanpage vào Blogspot được. Bằng biện pháp tạo thành một mã code hệt như share vào bài viết, tiếp đến thêm 1 phầm mềm “HTML Tùy chỉnh” cùng cnhát code vào.

Trường thích hợp máy hai bạn có nhu cầu tích vừa lòng form Facebook Chat (Messenger) hiển thị trên Website. Thì chỉ việc rước code từ liên kết này của Facebook nhé: https://developers.facebook.com/apps, sau đó ckém vào website. Chúc các bạn thành công!