Chuyển Facebook Sang Fanpage 2017

Quý Khách thắc tại sao những Fanpage bên trên Facebook tại sao lại có khá nhiều lượt like cho vậy,? Sự thật là nếu như khách hàng cải cách và phát triển 1 Fanpage trường đoản cú con số 0 nhằm kiếm được không ít lượt ưa thích là tương đối khó.

Bạn đang xem: Chuyển Facebook Sang Fanpage 2017

Phải tốn không hề ít thời hạn, nhiều khi còn bắt buộc chi ra một trong những tiền Khủng nhằm PR Fanpage của chính bản thân mình.Tải Facebook đến AndroidTải Facebook mang đến iOSTải Facebook cho Windows Phone

Chuyển Facebook thành Fanpage

Đây là phương pháp cực kì hữu ích nhằm chúng ta có thể tìm được vài ba ngàn lượt thích trong vòng thời gian ngắn tuyệt nhất. Và cũng chính là giải pháp mà lại chúng ta tthấp bây chừ vẫn thực hiện Khi ước ao chuyển hướng quý phái sale, bán sản phẩm qua mạng mạng internet. Nếu chúng ta chưa chắc chắn bí quyết, hãy để banbeque.com lí giải nhé, phía trên mặt khác cũng chính là bài xích khuyên bảo cách sao lưu lại tài liệu luôn luôn, buộc phải sẽ rất hữu ích cho các bạn.
Bước 1: Các bạn cần phải sao lưu giữ tài liệu bên trên Facebook. Vì một khi đang gật đầu gửi sang Fanpage thì bài toán mất tổng thể tài liệu như: Video, status, tài khoản cá thể... là điều ko tránh khỏi.Các chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết trả lời sao lưu lại tài liệu Facebook.Bước 2: Các chúng ta chỉ việc truy cập vào mặt đường link sau đây của Facebook.

Xem thêm: 5 Cách Chế Biến Cá Thu Một Nắng Của Dân Miền Biển, 5 Cách Chế Biến Cá Thu Một Nắng Ngon Nhất

Bước 3: Chọn 1 thể các loại Fanpage tương xứng với mục tiêu của người sử dụng trong các các nhà khuyến nghị hiện nay ở trang mới.
Bước 4: Sau Khi click lựa chọn, các bạn sẽ thấy chủ đề ấy hiển thị nlỗi sau đây. Các bạn click vào Bắt đầu (Get Started).Ngay mau chóng đã mở ra một hộp thoại lưu ý, cùng tận hưởng chúng ta nhập mật khẩu (Password), kế tiếp nhấp vào Xác nhận (Confirm) để hoàn chỉnh.
Bước 5: Các chúng ta thiết đặt đọc tin, hình ảnh đại diện thay mặt đến Fanpage nhỏng thông thường.LƯU Ý:Cần đề nghị sửa thương hiệu Facebook cá nhân của doanh nghiệp trước khi biến hóa cũng chính vì lúc chuyển đối sang Fanpage các bạn sẽ không thay đổi được thương hiệu nữa.Sau Khi đang đổi khác thành công bạn cần thiết chuyển đổi ngược lại từ Fanpage quý phái Facebook cá nhân được nữa.Trong khi, những chúng ta cũng có thể đọc thêm thông tin từ các nội dung bài viết chỉ dẫn tại đây.

Facebook cho iOS605.827 lượt tảiFacebook mang đến Android1.538.719 lượt tảiFacebook Login278.983 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Android908.741 lượt tảiFacebook Messenger cho iOS111.967 lượt tải
*
Facebook cho iPad56.719 lượt tảiFacebook Messenger624.250 lượt tải
*
Facebook đến Windows Phone216.732 lượt tảiFacebook Home for Android12.570 lượt tảiUnbloông chồng Facebook13.753 lượt tải
Bản quyền © 2021 banbeque.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên câu chữ như thế nào trực thuộc banbeque.com