Chó Quan Hệ Với Người Có Thai Không

*

Mọi nữ giới đều tất cả thể bị nhiễm khuẩn âm đạo. Nhiễm khuẩn âm đạo có thể làm cho tăng nguycơ bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD).

Bạn đang xem: Chó Quan Hệ Với Người Có Thai Không


Nhiễm khuẩn âm đạo là gì?

Nhiễm Khuẩn Âm Đạo (Bacterial vaginosis – BV)(https://www.banbeque.com/std/bv/default.htm) là tình trạng Khi bao gồm vượt nhiều vi khuẩn như thế nào đó ởtrong âm đạo. Điều này tạo cho lượng vi khuẩn bao gồm vào âm đạo bị mất cân bằng.

Nhiễm khuẩn âm đạo phổ biến như thế nào?

Nhiễm khuẩn âm đạo là loại nhiễm trùng âm đạo thường gặp nhất ở nữ giới tuổi từ 15 đến 44.

Nhiễm khuẩn âm đạo lây truyền như thế nào?

Các bên nghiên cứu chưa xác định được nguim nhân gây nên BV hoặc bằng cách như thế nào nhưng một số nữ giới lại bị BV. Chúng ta đều biết nhiễm trùng thường xuất hiện ở nữ giới bao gồm quan tiền hệ tình dục. BV dẫn đến sự mất cân nặng bằng giữa vi khuẩn “gồm lợi” cùng “bao gồm hại” thường thấy ở âm đạo nữ giới. Quan hệ với bạn tình mới hoặc có nhiều bạn tình, cũng như thụt rửa âm đạo, gồm thể tác động đến sự cân nặng bằng của vi khuẩn âm đạo. Điều nàykhiến mang lại nữ giới tất cả nguy cơ cao bị BV.

Hình như, họ cũng chưa biết tình dục góp phần tạo ra BV như thế làm sao. Chưa bao gồm nghiên cứu làm sao mang đến thấy quan liêu hệ tình dục gồm khiến đến nữ giới bị BV hay không. Tuy nhiên, nếu bị BV thì nữ giới bao gồm nguy cơ cao bị mắc các bệnh STD không giống.

Nữ giới hiếm lúc mắc BV nếu chưa từng quan tiền hệ tình dục.

Không thể xảy ra khả năng bị lây BV từ bệ bồn cầu, ga giường hoặc bể bơi.

Tôi bao gồm thể rời bị nhiễm khuẩn âm đạo bằng giải pháp nào?

Bác sỹ với những công ty khoa học chưa thể biết hết những nhỏ đường nhiễm BV. Chưa bao gồm giải pháp tốt nhất như thế nào để ngăn ngừa bệnh này.

Xem thêm: Dinh Dưỡng Đối Với Thai Phụ Nữ Mang Thai Thiếu Máu Nên Ăn Gì

Các bước phòng ngừa cơ bản sau đây tất cả thể góp bạn giảm nguy cơ bị BV:

Không quan liêu hệ tình dục;Hạn chế số bạn tình của bạn; vàKhông thụt rửa âm đạo.

Tôi đang có tnhị. Nhiễm khuẩn âm đạo ảnh hưởng đến bé tôi như thế nào?

Phụ nữ sở hữu tnhì có thể bị BV. Phụ nữ có thai bị BV có nhiều khả năng sinh non (sớm) hoặc sinh nhỏ nhẹ cân nặng hơn so với những phụ nữ có tnhị ko bị BV. Sinc con nhẹ cân nặng nghĩa là con ra đời nặng dưới 5,5 pound.

Việc điều trị là đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ với thai(https://www.banbeque.com/std/bv/default.htm).

Làm thế nào để biết được tôi bao gồm bị nhiễm khuẩn âm đạo xuất xắc không?

Nhiều nữ giới bị BV không có triệu chứng. Tuy nhiên, nếu gồm triệu chứng, bạn tất cả thể nhận thấy:

Dịch âm đạo có màu xám hoặc trắng đục;Đau, ngứa hoặc rát ở âm đạo;Âm đạo có mùi tanh, đặc biệt là sau thời điểm quan tiền hệ;Rát Khi tiểu tiện;Ngứa xung quanh bên phía ngoài âm đạo.

Làm thế như thế nào bác sĩ của tôi biết được tôi gồm bị nhiễm khuẩn âm đạo xuất xắc không?

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ khám âm đạo của bạn để kiểm tra các dấu hiệu của dịch âm đạo. Họ cũng gồm thể sẽ xét nghiệm mẫu dịch âm đạo để xác định coi bạn tất cả bị BV không.

Có thể chữa khỏi nhiễm khuẩn âm đạo không?

Đôi khi BV sẽ tự biến mất mà ko cần điều trị. Nhưng nếu gồm những triệu chứng BV, bạn cần được kiểm tra vàđiều trị. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng hết số thuốc được kê đơn, ngay lập tức cả trong trường hợp những triệu chứng của bạn đã hết. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm thể điều trị BV bằng thuốc phòng sinch, nhưng BV gồm thể tiếp tục tái phát tức thì cả sau khi điều trị. Điều trị cũng gồm thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh STD.

Nam giới tất cả quan hệ tình dục với những phụ nữ bị chẩn đoán BV thường ko cần được điều trị. Tuy nhiên, BV tất cả thể lây truyền giữa các nữ giới có quan liêu hệ tình dục đồng tính.

Chuyện gì xảy ra nếu tôi ko được điều trị?

BV có thể tạo ra một số nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm:

Tăng nguy cơ lây truyền HIV cho bạn tình nếu bạn gồm kết quả HIV dương tính;Tăng nguy cơ sinh vượt non nếu bạn bị BV trong những lúc đang với thai;