Cách Viết Ghi Chú Trên Facebook

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng

Mình thấy thiên tài ghi crúc rất hay nhưng mà có vẻ như nó chưa được áp dụng nhiều. Công vắt này tương đương câu hỏi chúng ta đăng một nội dung bài viết lên trang web khi nó gồm vừa đủ thẻ H1, H2 , ckém hình ảnh, đoạn Clip vào bài viết …

Lợi ích Khi áp dụng ghi chú:

– Có thể áp dụng ghi crúc để SEO trang Facebook lên trang đầu tìm kiếm tìm Google.

Bạn đang xem: Cách Viết Ghi Chú Trên Facebook

– Nếu biết vận dụng nó thì ghi chụ cũng trở nên viết được bài xích bán hàng dạng Sale page với chạy quảng bá bài xích ghi chú kia.– Nếu các bạn bao gồm một nội dung bài viết dài thì nên viết ghi crúc bên trên facebook, người sử dụng vẫn đọc dễ cùng theo dõi và quan sát rộng.Sau phía trên MOA cả nước vẫn lý giải chúng ta bí quyết khai thác tác dụng GHI CHÚ trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi crúc bên trên Facebook sẽ ảnh hưởng ẩn đi nếu như khách hàng ko bật nó lên. trước hết bạn vào Cài đặt -> sửa đổi trang -> Thêm tag -> Ghi chú.

*

*
Lúc này Tag ghi chụ sẽ ở phía góc tay trái màn hình. Để bắt đầu sản xuất GHI CHÚ các bạn cliông xã vào đấy. Giao diện ghi crúc bạn chọn “TẠO GHI CHÚ”

*
– Thêm hình họa bìa mang đến nội dung bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 px.Vì ảnh bìa vẫn là dòng đtràn vào mắt cùng gây tuyệt hảo đến khách số 1 tiên. Vì vậy bạn cần khiến cho nó thật lôi kéo, hoàn toàn có thể cyếu công dụng ngay vào hình hình họa để khiến thêm sự chú ý.

*
– Tiêu đềTiêu đề đang là dòng người tiêu dùng thấy thứ 2. Cũng y hệt như phần nhiều bài viết khác tiêu đề cũng đóng vai trò đặc biệt trong vấn đề giữ lại quý khách hàng lại để họ phát âm hết bài viết.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Sắp Xếp Lịch Thi Đấu Bóng Đá, Phần Mềm Lịch Thi Đấu Bóng Đá

*
Tiêu đề có thể đặt:+ Vấn đề bọn họ đang gặp gỡ phải+ quý khách đưa về mang đến họ ích lợi gì (Khuyến mãi, miễn tổn phí, chương trình ưu đãi giảm giá …)+ ….Nếu xét theo vào SEO thì title này sẽ được tự động đính thêm thẻ H1.– Viết bàiTại giao diện lưu ý, các bạn viết ghi chụ bên trên Facebook như thông thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch ốp ngang để chỉnh sửa Notes nlỗi thẻ H1, H2, mục lục,…

*
Chèn thêm hình họa vào ghi chụ bằng phương pháp cliông xã vào lốt + với lựa chọn hình họa.Cũng trong phần vết + đó bạn có thể thêm đoạn Clip vào ghi crúc bằng phương pháp chọn “Đã nhúng”Sau đó cyếu mặt đường liên kết Clip vào.

*
quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể định hình in nghiêng, in đậm, … mang đến chữ bằng phương pháp thoa Black đoạn văn uống bản mong muốn định hình vào lựa chọn mẫu bạn muốn.Với gần như tùy lựa chọn vào GHI CHÚ nlỗi bên trên bạn đã sở hữu thể viết cho bạn một bài Sale Pages bán hàng dễ dàng trên Facebook.

2. Cách chạy quảng bá bài ghi chụ.

Một chiếc ăn hại cùng với số đông bài lăng xê bài viết trên Facebook bây giờ sẽ là phần text riêng biệt phần hình hình ảnh riêng. Vì gắng khôn cùng cạnh tranh để ghi chú.Hình như phần text quá nhiều cũng sẽ làm cho khách hàng lười phát âm.Ttuyệt vày vậy bạn cũng có thể viết một bài bác Sale Page trong ghi chụ cùng chạy PR thì đã dễ gợi cảm khách hàng hơn.Cách làm:B1: Đăng bài bác ghi chụ lên Page như bình thường.B2: Share bài ghi chụ này lại bên trên tường Fanpage.B3: Chạy quảng cáo cho tới bài xích cốt truyện đó.

Ghi chụ là một trong những Một trong những tuấn kiệt của Facebook, mặc dù còn rất nhiều điều quan trọng đặc biệt khác lúc sử dụng Facebook mà lại bạn cần phải biết, tìm hiểu thêm tại >> Tài liệu facebook marketing