Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Ở Công Ty

Đôi khi bạn cấp thiết vào được Facebook cùng một số website nhưng các bạn hâm mộ chính vì bị ngăn (vì đơn vị, phòng ban, đơn vị mạng…). Dù nguyên nhân bị chặn là gì đi nữa (để tránh nhân viên cấp dưới lướt web, lướt web, chơi vào giờ làm cho việc; hoặc để “giảm băng thông mặt đường truyền internet quốc tế”…) thì chúng ta cũng không muốn bị đối xử nlỗi vậy!

Trong nội dung bài viết này, tôi đã trình làng cùng với các bạn 3 cách để bạn cũng có thể “vượt rào” thuận lợi – truy vấn vào Facebook giỏi ngẫu nhiên website làm sao bạn có nhu cầu mà ko sợ hãi bị ngăn (miễn là máy tính của chúng ta còn kết nối internet… Lưu ý: Không buộc phải sử dụng mà lại chỉ cần sử dụng để gia công vấn đề bổ ích.

Bạn đang xem: Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Ở Công Ty

3 giải pháp truy cập Facebook cùng toàn bộ những trang web bị chặn

*
3 cách truy vấn Facebook cùng toàn bộ các trang web bị chặn

1) Sử dụng Proxy Server (miễn phí)

Đây là phương pháp đơn giản dễ dàng nhưng mà cực kỳ hiệu quả, nó giúp đỡ bạn truy cập được những website mà lại các bạn ngưỡng mộ khoác mang lại máy bạn hiện giờ đang bị chặn!

Có không hề ít chỗ cung cấp Proxy Server miễn tầm giá, nó được cho phép các bạn truy cập vào những website bị chặn thông qua 1 sever proxy. Quý Khách sẽ hệt như một bạn năc danh hoặc một proxy giấu tên sẽ chuyển động bên trên internet nhưng không xẩy ra vạc hiện tại. Nó đã cụ người dùng truy vấn vào mạng internet, bảo vệ đọc tin cá nhân bằng phương pháp ẩn đi sự dìm dạng công bố trường đoản cú mối cung cấp của máy tính.

Xem thêm: Toán Sách Giáo Khoa Lớp 5, Giải Toán 5 Chi Tiết, Dễ Hiểu, Để Học Tốt Toán Lớp 5

Dưới đó là một vài vị trí cung cấp Proxy Server miễn phí tổn hơi giỏi nhằm chúng ta cũng có thể thử:

https://www.proxysite.com/http://proxy.org/https://www.hidemyass.com/http://vtunnel.com/http://anonymouse.org/

2) Sử dụng liên kết VPN (Mạng riêng rẽ ảo)

*
Sử dụng liên kết VPN (Mạng riêng ảo)

Đôi khi thực hiện Proxy Server ko mang về tác dụng, nghĩa là chúng ta vẫn tất yêu truy cập được vào những website nhưng bạn mong muốn. Khi kia chúng ta có thể thực hiện phương án đồ vật 2: Sử dụng liên kết VPN

VPN (Virtual Private Network) là công nghệ mạng riêng biệt ảo, nó hệt như một mặt đường ống vào khối hệ thống mạng nơi công cộng. Lợi nạm của việc áp dụng mạng riêng ảo trên web proxy là khả năng bình an rộng bởi vì nó được tích vừa lòng công nghệ mã hóa tiên tiến và phát triển, cho phép các bạn truy cập vào toàn bộ các áp dụng như tin nhắn, chat, trình duyệt… một cách ẩn danh hoàn hảo nhất không riêng gì đối với bên trên các trang web.

Dưới đấy là 3 khu vực chúng ta cũng có thể tải về cùng thực hiện VPN miễn chi phí khá tốt:

http://www.vpngate.net/en/ (Phát triển do các sinch viên Nhật bản)http://www.proxpn.com/index.phpUltraVPN

3) Sử dụng phần mềm ẩn can dự IPhường (Hide your IP)

*
Sử dụng phần mềm ẩn xúc tiến IPhường (Hide your IP)

Đây là hầu hết tiện ích dễ dàng thực hiện, thậm chí còn bên cạnh tính năng giúp bạn che giấu shop IPhường và msống khóa những trang web bị chặn, bọn chúng còn cung cấp cho chính mình những áp dụng không dừng lại ở đó như: dọn dẹp và sắp xếp những bài nhạc trực con đường, kiểm soát proxy, được cho phép thêm proxy thủ công… Đôi khi, nếu như khách hàng chọn 1 phần mượt miễn mức giá, thì nó chỉ cung ứng cho chính mình một số trong những ít proxy và ko có rất nhiều thiên tài không giống kế bên Việc góp ẩn ảnh hưởng IP. Trong số những ứng dụng bít giấu IP, phổ biến nhất là UltraSurf, NotMyIP, IPHider.