Cách Vào Facebook Bị Chặn

Facebook là một trong những mạng buôn bản hội gồm cộng đồng người dùng cực lớn trên thế giới hiện nay. Nó được cho phép bạn bao gồm thể kết nối với tất cả mọi người bên trên toàn thế giới một phương pháp dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày ko nắng cũng ko mưa, cùng bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn và khiến cho bạn ko thể đăng nhập tài khoản để sử dụng MXH này nữa. Đừng lo lắng, bài xích viết này sẽ hướng dẫn mang đến bạn 4 biện pháp vào Facebook khi bị chặn cực kì hiệu quả với mau lẹ.

Bạn đang xem: Cách Vào Facebook Bị Chặn


Nội dung chính:


Ttốt đổi DNS để gồm thể truy nã cập Facebook khi bị chặn

Một phương pháp đơn giản bao gồm thể sửa lỗi Facebook bị chặnđó đó là bạn hãy thử ráng đổi địa chỉ DNS hiện tại của mình thành địa chỉ DNS của Google để gồm thể tróc nã cập vào mạng làng hội Facebook. Cách thức làm này được nhiều người lựa chọn vị nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện cùng không yêu cầu bạn phải tải đặt thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ tía nào không giống.

Dưới đây là các bước hướng dẫn bỏ ra tiết có thể chấp nhận được bạn có thể ráng đổi địa chỉ DNS Google trên những thiết bị laptop Windows:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm kiếm đến biểu tượng Kết nối Internet được nằm ở mặt dưới tkhô hanh Taskbar, nhấp chuột phải với chọn Open Network & Internet settings.

Xem thêm: Mách Bạn 3 Cách Làm Cơm Nắm Đơn Giản, 4 Bước Easy Để Làm Cơm Nắm Onigiri Kiểu Nhật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu ko thấy UltraSurf bên trên tkhô nóng tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích với mở UltraSurf.

Trên đây là những giải pháp khác nhau có thể chấp nhận được bạn bao gồm thể tầm nã cập vào Facebook Khi bị chặn đăng nhập tại Việt Nam một cách dễ dàng với nhanh lẹ. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành riêng cho bạn. Hãy để lại lời nhắn bên dưới nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ từ Cửa Hàng chúng tôi nhé.