Cách Up Video Lên Facebook Hd

Đăng đoạn phim lên Facebook là bí quyết hoàn hảo nhất nhằm chia sẻ đều khoảnh tự khắc của người tiêu dùng cùng với anh em và người thân của mình. Video rất có thể được đăng mua dễ dãi trải qua vận dụng trên điện thoại thông minh hoặc bên trên trang web khi bạn truy cập bởi laptop.

Bạn đang xem: Cách Up Video Lên Facebook Hd

Cách up Clip lên Facebook khá thuận lợi cùng ai ai cũng rất có thể có tác dụng được. Tuy nhiên trong không ít trường phù hợp đoạn Clip đăng lên ko được suôn sẻ của khách hàng, ví dụ như chất lượng bị giảm tạo nên video clip không được rõ và không rõ nét,… Vậy làm sao nhằm hạn chế và khắc phục được hầu hết lỗi này? Đừng lo, vào nội dung bài viết này banbeque.com sẽ chỉ cho chính mình phần đa bí kíp đăng đoạn Clip lên facebook hd đẹp mắt và nhanh nhất.

1. Cách đăng đoạn Clip lên facebook bởi điện thoại 

** Các bước thực hiện tương đương nhau trên cả iOS với Android

Cách 1: Đăng nhập lệ áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng. Nhấp chọn “What’s on your mind” (quý khách đã nghĩ gì?), toàn bộ những đoạn Clip hầu như sẽ được đăng cài đặt dưới dạng nội dung bài viết.

Cách 2: Chọn nút “Camera” (Máy ảnh) ở phía dưới thuộc của khu vực đăng bài viết, bây giờ bạn có thể cù một video new hoặc tuyển lựa video đang bao gồm sẵn vào Smartphone của bạ. Nếu đó là lần đầu tiên chúng ta triển khai đăng đoạn Clip, Facebook sẽ hiện nay thông báo yên cầu bạn chất nhận được áp dụng truy vấn vào camera và bộ nhớ lưu trữ vào thiết bị của khách hàng.


*

biện pháp đăng video lên facebook bằng năng lượng điện thoại


Bước 3: Bnóng chọn vào video clip nhưng bạn có nhu cầu đăng tải Facebook. quý khách hàng có thể lựa chọn đăng cùng lúc các đoạn Clip. Đừng quên thêm gần như cái suy xét của công ty để nội dung bài xích đăng thu hút rộng và hầu như bạn phát âm hơn về Clip của người sử dụng.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Con Trâu Làng Quê Việt Nam Lớp 9 Hay Nhất, Thuyết Minh Về Con Trâu Việt Nam

Bước 4: Nhấn vào Chia sẻ > Chia sẻ ngay. quý khách hoàn toàn có thể chia sẻ sinh sống những chế độ: Công khai, Quý Khách bè cổ, quý khách btrằn ko kể …, Quý Khách btrằn ví dụ, Chỉ bản thân tôi,

** Lưu ý trước lúc đăng đoạn Clip lên facebook, bật cơ chế HD theo các bước sau đây:

Nhấp vào ở góc sau cuối mặt phải bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.Kéo xuống và nhấn vào nút ít Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Cài đặtTiếp tục kéo xuống phần Pmùi hương nhân thể với liên hệ > Video với ảnh
*

giải pháp đăng đoạn phim lên facebook không xẩy ra mờ


Bên dưới Cài đặt video, bật thiên tài Tải lên HD (sau khoản thời gian bấm vẫn hiện nay màu xanh da trời lá cây)
*

cách đăng đoạn phim hd lên facebook


Cách đăng Clip hd lên facebook này để giúp bạn duy trì được quality vốn có của chính nó với không bị tan vỡ.

2. Cách up đoạn Clip trên facebook bằng máy tính

Cách 1: Truy ctràn vào trang chủ Facebook https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản của bạn.

Cách 2: Nhấp vào Photos/ đoạn Clip (Hình ảnh/video).

Cách 3: Hiện giờ Video trong thỏng viện máy vi tính của bạn sẽ mở ra. Lựa chọn một hoặc nhiều đoạn phim nhưng mà bạn muốn share lên Facebook. Quý Khách hoàn toàn có thể yên trọng điểm về những file định hình bởi Facebook được cho phép bạn đăng mua đa số các format nhiều như: mp4, mov, mkv, avi, wmv. Tuy nhiên, đoạn phim số lượng giới hạn cùng với độ nhiều năm tối đa là 1trăng tròn phút ít cùng không được phép thừa vượt 4GB. Cũng nhớ rằng thêm tựa đề, biểu đạt cùng ghi lại địa chỉ của chúng ta khi đăng Clip lên facebook nhé! 

Bước 4: Thiết lập tùy chọn khán giả mang lại Clip của người tiêu dùng. Bấm vào thực đối chọi trổ xuống cạnh bên nút ít “Post” (Đăng) nhằm chọn lọc người cơ mà bạn muốn share đoạn đoạn phim của chúng ta giống như như trên điện thoại

Bước 5: Đăng đoạn Clip bằng phương pháp nhấp vào “Post” (Đăng) và chờ đón đến video được đăng tải Facebook. Những đoạn đoạn phim dài đang yêu cầu mất một chút thời gian nhằm hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình đăng tải cùng thậm chí còn vẫn đề nghị trải qua quy trình xử trí dài lâu thông thường. quý khách hàng rất cần phải chắc hẳn rằng rằng bạn đang áp dụng liên kết mạng hơi khỏe khoắn trước lúc tiến hành đăng phần nhiều đoạn Clip có dung tích béo.

** Cách đăng video clip lên facebook đường nét và không biến thành mờ bằng máy tính

Trước hết các bạn vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” nhỏng hình bên dưới:
*

biện pháp đăng video clip lên facebook bên trên vật dụng tính


Trong phần “Chất lượng mang định của video” > Chọn “HD trường hợp khả dụng”. Trong thời điểm này Facebook sẽ mang định để unique cao nhất của đoạn phim các bạn lên facebook cơ mà không hề nén này lại.
*

bí quyết đăng video clip lên facebook sử dụng máy tính


Với thủ thuật đăng video lên facebook này, các bạn sẽ không còn cảm thấy băn khoăn lo lắng về việc video của mình đăng tải có khả năng sẽ bị mờ cùng bị thiếu tính unique vốn tất cả của nó nữa. Đừng quên áp dụng những cách đăng đoạn phim HD đơn giản với lập cập này cho gần như lần kế tiếp nhé!