CÁCH UP VIDEO HD LÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Giới Thiệu

Có rất nhiều bạn muốn đăng phần lớn tấm hình trông đẹp hẳn social Facebook nhằm chia sẻ phần nhiều khoảnh tương khắc hoàn hảo nhất của bản thân tốt dùng các hình hình ảnh đó nhằm quảng bá mang đến thương hiệu của chủ yếu mính. Tuy nhiên thuật tân oán của Facebook thường mặc định làm giảm dung lượng ảnh khi thiết lập lên, để hệ thống sever thao tác hối hả hơn, vì thế hình hình họa đang sút chất lượng đi đáng chú ý.

Bạn đang xem: Cách Up Video Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính

Tại bài viết này mình sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết up hình ảnh HD lên Facebook bằng máy vi tính với điện thoại. 

*

Cách Đăng Hình ảnh Chất Lượng Cao

Đăng Bằng Máy Tính

Bất kỳ hình họa làm sao lúc đăng lên facebook cũng bị nén lại dù ít tuyệt những, cho nên việc hình họa bị mờ là điều không tách khỏi, bọn họ chỉ làm cho công việc khiến cho lúc up lên ảnh bị nén đi tuy thế mắt thường xuyên khó khăn minh bạch với vẫn thấy nó nét.

Hình ảnh Đại Diện

Chúng ta đề xuất để ý là hình họa đại diện bên trên face book là hình ảnh vuông (Tỷ Lệ 1:1), do đó công việc phải có tác dụng trước khi up lên có tác dụng hình họa thay mặt đại diện để sở hữu hình ảnh quality HD là :

+ Crop hình ảnh theo đúng Tỷ Lệ 1:1, ví như chúng ta ko Crop hình họa trước khi đăng thì facebook cũng sẽ tự động hóa bổ thành ảnh vuông với ảnh còn bị nén nhiều hơn thế so với câu hỏi bọn họ vẫn crop trường đoản cú trước.

+ Đối với hầu hết bức ảnh có kích cỡ và độ phân giải to thì rekích thước hình họa xuống sao cho có form size 2048 x 2048 pixel (Đây là size tệp tin hình họa lớn nhất nhưng facebook có thể chấp nhận được để làm hình ảnh đại diện)

*

Hình ảnh thay mặt đại diện rekích cỡ theo kích thước 2048 x 2048 pixels

Ảnh Bìa

Tiêu chuẩn kích cỡ hình họa bìa fabook phải nhớ:

– Kích thước Khủng nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước bé dại nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ khung hình: 2.63:1

do đó công việc đề nghị làm cho trước lúc up lên có tác dụng hình ảnh bìa để có ảnh quality HD là :

+ Crop ảnh theo đúng xác suất 2.63 :1

+ Rekích thước hình họa làm thế nào để cho gồm kích thước cạnh lớn nhất là 1958 pixels

Việc Reform size và crop theo như đúng Xác Suất nhỏng trên đã tối ưu bài toán nén hình ảnh của facebook, hỗ trợ cho tấm hình của chúng ta Lúc cài lên có tác dụng hình họa bìa vẫn duy trì được độ nét quan trọng.

Ảnh Đăng Trên Dòng Thời Gian

Hình ảnh trên chiếc thời gian có thể coi là hình ảnh được sử dụng phần nhiều phổ biến nhất bên trên facebook. Đây cũng chính là định dạng biến hóa các độc nhất qua những lần facebook cập nhật.

Các bước đề nghị làm so với hình họa hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Crop theo đúng Phần Trăm = 3/2.

Xem thêm: Tham Khảo Mẫu Bệnh Án Gãy Xương Cánh Tay, Cách Làm Bệnh Án Chấn Thương

+ Resize hình họa thế nào cho tất cả form size cạnh lớn nhất là 2048 pixels

Còn so với những hình họa vuông (ít sử dử dụng Khi đăng lên dòng thời gian) thì chỉ cần Rekích cỡ về 2048 x 2048 là được.

Đây là kinh nghiệm tay nghề với cũng là giải pháp mình tiếp tục sử dụng nhất lúc up hình ảnh lên facebook cơ mà vẫn duy trì được độ sắc nét đề nghị ước ao share đến chúng ta, mặc dù cho facebook thường xuyên update .

*

*

*

Hình ảnh tỷ lệ 3/2, Reform size hình ảnh theo size cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Hình ảnh Đăng Album

Nếu như trước đó trên đây Khi đăng album lên facebook bởi máy tính để sở hữu được rất tốt, chúng ta đề xuất tiông xã vào ô mua lên rất chất lượng. Tuy nhiên cách đây không lâu facebook đang update vày vậy lúc chúng ta tạo nên album và mua lên mang định sẽ sở hữu lên sinh hoạt độ sắc nét cao đến bức ảnh nhưng mà không đề nghị làm bất cứ thao tác gì.

Đăng Bằng Điện Thoại

Mặc dù đăng bằng Smartphone chất lượng cần thiết bởi laptop được, tuy vậy vào một số trong những trường thích hợp thì việc đăng bởi Smartphone trlàm việc nên tiện lợi và lập cập hơn không hề ít.

Để thiết đặt tải hình họa lên HD chúng ta làm theo công việc dưới đây

Bước 1 : Vào download bỏ lên trên Facebook

Bước 2 : Kéo xuống File phương tiện với danh bạ -> chọn Video cùng ảnh

Bước 3 : Ấn lựa chọn vào nút màu xanh lá cây nlỗi hình.

*

Kết luận

Tại bên trên là một số phương pháp để những bạn có thể đăng hình ảnh lên facebook đạt chất lượng được tốt nhất có thể. Ảnh đăng bằng máy tính xách tay đang luôn tất cả rất chất lượng rộng nhiều khi đăng bởi điện thoại, đề nghị trong số trường hòa hợp chúng ta phải cần sử dụng laptop nhằm đăng hình ảnh.