Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ

Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ

- in Giảm Cân Và Làm Đẹp
93
Chức năng bình luận bị tắt ở Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ

Tập gym giảm cân cho nữ là điều cần thiết, vì giờ đây ai cũng chú trọng về ngoại hình. Những cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ sẽ giúp bạn giảm được từ 2 đến 4 kg trong 1 tuần. Các bạn nữ sẽ không còn bận tâm về vóc dáng của mình nữa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trang bị trước khi đến phòng tập gym

  • Ăn nhẹ và không quá no. Thức ăn nên chứa nhiều tinh bột và đường. Như chuối chín, tô hủ tiếu nhỏ hoặc 1 bát cơm.
  • Mang theo 2 lít nước. Có thể là sữa, trà đá thêm đường. Hay chỉ là nước lọc cũng được.
  • Mặc đồ gọn gàng thoải mái, áo thun và quần đùi.
  • Thời gian để tập gym không nhỏ hơn 30 phút và cũng không lớn hơn 90 phút.

Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ và những kiến thức cần biết khi giảm cân

  • Giấc ngủ của bạn không được quá 8h mỗi ngày cho phép và không nên ngủ trưa.
  • Có chế độ dinh dưỡng giảm cân khoa học.
  • Thực hiện các bài tập từ 12 đến 15 reps trên 5 sets.
  • Thời gian luyện tập từ 90 phút đến 120 phút/ngày.

Bài tập gym hiệu quả cho nữ

Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ – Bài tập mỡ cánh tay

Đối với bạn nữ thừa cân thường có bắp tay to và không săn chắc. Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ với bài tập giảm mỡ cánh tay sẽ giúp bạn không những giảm cân, mà còn giúp bạn sở hữu cơ thể cân đối gọn gàng.

Nâng tạ đơn hay tay trước

Bài này rất dễ tập, các bạn đứng thẳng người lên, ưỡn ngực ra trước. Sau đó cầm 2 cục tạ đơn vừa sức, thực hiện động tác giống như hình bên dưới.

Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ – Bài tập giảm mỡ mông đùi

Mông và đùi là nơi tôn vinh sự gợi cảm của phái đẹp. Đối với người thừa cân, mỡ tập trung khá nhiều vào phần mông và đùi. Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ sẽ giúp bạn đanh bay sự tự ti. Điều này đòi hỏi bạn phải tập các bài nâng mông, giảm mỡ đùi để giúp các bạn xinh hơn với thân hình mới hoàn toàn gợi cảm.

Squats – Mông to săn chắc và giảm mỡ

Squats là bài tập mông được áp dụng phổ biến. Bài tập này tốn rất nhiều calo nhưng lại mang đến hiệu quả giảm cân tức thì.

 

Cách tập tạ vào thanh đòn phù hợp với sứ khoẻ của bạn. Sau đó nhấc thanh tạ ra khỏi giá. Chân đứng hơi chùng xuống, hai chân rộng bằng vai nhếch hình chữ V. Động tác tập là ngồi xuống và đứng lên. Chú ý, cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ không được đứng thẳng khớp chân. Nếu không sẽ dễ bị chấn thương.

Cách tập gym giảm cân cho nữ – Bài tập giảm mỡ bụng

Cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ là vấn đề muôn thuở của chị em phụ nữ. Những người có thân hình cân đối thì lượng mỡ thừa ở bụng cũng không phải là ít. Đặc biêt, những người thừa cân béo phì vòng eo lại to hơn vòng 1 và vòng 3. Giảm bụng không phải là vấn đề ngày 1 ngày 2 có thể thấy được kết quả. Vì vậy, tập gym giảm cân cho nữ đòi hỏi tính kiên trì và tự giác tập luyện.

Trên đây là những cách tập gym giảm cân hiệu quả cho nữ. Các bạn đã tập quen với những bài này sẽ tập những bài nâng cao hơn. Chúc các bạn thành công!

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm