CÁCH TAG TÊN BẠN BÈ TRÊN STORY FACEBOOK

Khi bạn đăng trạng thái hoặc hình ảnh có kèm bạn bè hoặc người thân của mình và muốn tag tên Facebook của họ vào để được thông báo để chú ý đến phần comment hoặc trạng thái đó của mình nhưng lại không biết cách thực hiện. Nếu vậy thì tham khảo ngay các cách gắn thẻ bạn bè trên Story Facebook đơn giản sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách Tag Tên Bạn Bè Trên Story Facebook


*

Cách gắn thẻ bạn bè trên Story Facebook


Gắn thẻ bạn bè, Tag bạn bè trên Story Facebook là gì? 

Cách Tag tên người bạn vào Story Sacebook sẽ giúp cho bạn có khả năng gắn tên người bạn đó vào nơi mà bạn muốn họ chú ý, có thể là bài trạng thái hoặc có thể là hình ảnh. Và trên mục thông báo sẽ hiện lên rằng người bạn này đã nhắc bạn trong một bài bình luận/ trạng thái/ hình ảnh.

Bên cạnh đó, bạn có thể tag nhiều người vào trong một bài bình luận/ trạng thái/ hình ảnh tùy thích. Chức năng là thực sự hữu ích thay vì bạn trực tiếp gửi link chủ đề đến tận tin nhắn thì lần này bạn chỉ việc tag tên và họ sẽ thấy trực tiếp trên trang Facebook.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Hiệu Quả Nhất Giúp Chống Nắng Hiệu Quả 2021, Top 15 Kem Chống Nắng Tốt Nhất Hiện Nay

Cách tag tên bạn bè trên Story Facebook vô cùng đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng Tạo tin ở giao diện màn hình chính Facebook, sau đó bạn chọn hình ảnh hoặc viết bài trạng thái cần đăng.
*

Chọn mục Tạo tin


Bước 2: Sau khi đã thực hiện xong bạn nhấn tiếp vào mục Gắn thẻ mọi người (biểu tượng hình người) như hướng dẫn phía dưới. Tiếp tục chọn tài khoản Facebook cần gắn thẻ, Facebook sẽ hiển thị những tài khoản thường xuyên liên lạc với bạn nhất lên đầu gợi ý. Sau khi đã chọn nhấn vào mục Xong.

» Hướng dẫn: Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Story Facebook


*

Nhấn chọn Gắn thẻ mọi người


Bước 3: Kéo thẻ tag tên để di chuyển hoặc thay đổi kích thước tùy ý của bạn. Sau khi đã chỉnh xong bạn tiếp hành chỉnh sửa tin theo như các bước thông thường. Bạn có thể chọn chèn sickter, hiệu ứng,…
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên


Bước 4: Sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa bạn nhấn vào chỉnh mục Quyền riêng tư cuối cùng chọn mục Chia sẻ lên tin để hoàn thành thao tác.
*

Điều chỉnh Quyền riêng tư


Trên đây là các bước tag tên bạn bè trên Story Facebook mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!