Cách Tag Tên Bạn Bè Trên Story Facebook

Lúc chúng ta đăng tâm trạng hoặc hình ảnh bao gồm kèm bằng hữu hoặc người thân của bản thân mình và ao ước tag thương hiệu Facebook của họ vào và để được thông báo nhằm chăm chú đến phần comment hoặc tinh thần kia của bản thân tuy nhiên lại ko biết phương pháp triển khai. Nếu vậy thì tìm hiểu thêm tức thì những cách đính thêm thẻ bạn bè trên Story Facebook dễ dàng sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách Tag Tên Bạn Bè Trên Story Facebook


*

Cách đính thẻ bạn bè bên trên Story Facebook


Gắn thẻ đồng đội, Tag đồng đội bên trên Story Facebook là gì? 

Cách Tag thương hiệu tín đồ các bạn vào Story Sacebook để giúp cho mình có khả năng gắn thêm tên người chúng ta kia vào vị trí cơ mà bạn có nhu cầu bọn họ để ý, rất có thể là bài bác tinh thần hoặc có thể là hình hình họa. Và trên mục thông báo đang hiện lên rằng tín đồ chúng ta này sẽ kể chúng ta vào một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình hình ảnh.

Hình như, chúng ta có thể tag không ít người vào vào một bài xích bình luận/ trạng thái/ hình ảnh tùy yêu thích. Chức năng là thực thụ hữu dụng nỗ lực vị bạn thẳng gửi liên kết chủ thể đến tận tin nhắn thì lần này các bạn chỉ câu hỏi tag thương hiệu và họ đã thấy thẳng trên trang Facebook.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Hiệu Quả Nhất Giúp Chống Nắng Hiệu Quả 2021, Top 15 Kem Chống Nắng Tốt Nhất Hiện Nay

Cách tag thương hiệu đồng đội bên trên Story Facebook khôn cùng đơn giản

Cách 1: Trước hết chúng ta nhấp vào hình tượng Tạo tin sống bối cảnh màn hình chủ yếu Facebook, tiếp nối chúng ta lựa chọn hình ảnh hoặc viết bài bác trạng thái nên đăng.
*

Chọn mục Tạo tin


Bước 2: Sau Lúc vẫn triển khai hoàn thành bạn thừa nhận tiếp vào mục Gắn thẻ mọi người (biểu tượng hình người) nhỏng lý giải phía dưới. Tiếp tục lựa chọn thông tin tài khoản Facebook yêu cầu đính thêm thẻ, Facebook sẽ hiển thị các tài khoản thường xuyên liên lạc cùng với các bạn duy nhất lên đầu gợi ý. Sau lúc đã lựa chọn bấm vào mục Xong.

» Hướng dẫn: Cách tạo thành cuộc dò hỏi ý kiến bên trên Story Facebook


*

Nhấn chọn Gắn thẻ các người


Cách 3: Kéo thẻ tag thương hiệu nhằm dịch rời hoặc biến đổi size tùy ý của bạn. Sau Lúc vẫn chỉnh chấm dứt chúng ta tiếp hành chỉnh sửa tin theo nlỗi công việc thông thường. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn ckém sickter, hiệu ứng,…
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên


Cách 4: Sau Lúc sẽ hoàn thành sửa đổi các bạn nhấn vào chỉnh mục Quyền riêng tư ở đầu cuối lựa chọn mục Chia sẻ lên tin nhằm dứt thao tác.
*

Điều chỉnh Quyền riêng tư


Trên đây là quá trình tag thương hiệu anh em trên Story Facebook cơ mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm cùng thực hiện. Chúc chúng ta vận dụng thành công!