Cách Sửa Tên Fanpage Trên Facebook

Với nhiều người dân hiện thời, Fanpage được coi là kênh ban bố mà hầu như cá thể, doanh nghiệp hầu hết hoàn toàn có thể từ tạo nên với gia hạn để quảng bá hình hình ảnh bản thân hoặc thương hiệu tới công chúng. Đây còn là một vị trí nhằm số đông người có thể giao lưu kết nối cùng nhau hằng ngày trải qua các bài bác post, lượt bình luận, inbox...

Bạn đang xem: Cách Sửa Tên Fanpage Trên Facebook

*

Giống nlỗi các trang social không giống, sau một thời gian sử dụng, bạn thấy Fanpage bây giờ không hề hợp mục tiêu áp dụng của bản thân mình nữa với ước ao thay tên bọn chúng. Quý Khách ngần ngừ liệu rất có thể thay tên Fanpage được không? Đổi thương hiệu Fanpage như thế nào…? Đừng lo, bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những trở ngại trên. Cùng quan sát và theo dõi để biết cách tiến hành nhé.

Điều khiếu nại để có thể đổi tên Fanpage Facebook

Để có thể thay tên Fanpage Facebook, các bạn bắt buộc đáp ứng được những ĐK sau:

Quý Khách bắt buộc là quản lí trị viên của Fanpage kia thì mới rất có thể yên cầu thay tên trang của bản thân.Tên Trang bắt đầu của người sử dụng cần bao gồm liên quan cùng với thương hiệu trang cũ cùng không được phép thừa vượt 75 ký kết từ.Fanpage không quá 5000k likeTrang fanpage đề xuất sinh sống chính sách công khaiKhông nhằm tên Fanpage với các từ bỏ khóa dính tương quan cho tới bản quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) và ký kết tự quan trọng đặc biệt nlỗi ( + – , ? )

lúc nói về tên Fanpage chúng ta có thể phát âm là nói tới Tiêu đề của Fanpage Facebook được hiện trên hình họa hồ sơ của công ty. Việc biến hóa tên này sẽ không còn làm cho thay đổi URL của trang tương tự như tên người tiêu dùng của chúng ta.

*

Hướng dẫn bí quyết đổi tên Fanpage Facebook

Cách đổi tên Trang Facebook thực chất cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện đúng công việc sau:

Bước 1: Truy cập lệ trang Fanpage Facebook sẽ thống trị với tứ giải pháp là Admin.

Cách 2: Sau khi đăng nhập Facebook thành công, các bạn hãy vào phần làm chủ Fanpage của chính mình, bạn nhấn lựa chọn Fanpage Facebook thay tên.

Bước 3: Tại bối cảnh Fanpage đề xuất thay tên, chúng ta nhấp vào tab Chỉnh sửa biết tin Trang sinh hoạt phía trái Trang Fanpage của chính mình.

*

Bước 4: Tại trên đây, chúng ta tìm đến mục Chung đã thấy Tên cùng Tên người dùng Fanpage Facebook. Trong mục Tên, chúng ta nhấn vào để chỉnh sửa, biến hóa tên đến Fanpage. Facebook đã hiển thị “Tên trang hiện nay tại” và “Tên trang mới” nhằm người tiêu dùng nhập thương hiệu new hy vọng thay đổi.

Bước 5: Chúng ta sẽ thấy Facebook chỉ dẫn Tên cũ trước kia của Fanpage cùng Tên new hiện nay đã đổi. quý khách bấm vào “Yêu cầu ráng đổi” đến thương hiệu trang Fanpage là hoàn thành.

*

Facebook đã lưu ý kinh nghiệm đổi tên trang Facebook của người sử dụng trong tối đa là 3 ngày với đánh giá rằng Fanpage của công ty có được xem xét hay không. Quý khách hàng cũng cần xem xét một điều rằng không phải cái tên nào của Fanpage cũng rất được Facebook chấp nhận. Tên Fanpage mới không nên quá khác biệt đối với thương hiệu Fanpage cũ.

Xem thêm: Khám Phá Vẻ Đẹp Của Các Xin Zhao Skin Liên Minh Huyền Thoại, Xem Trang Phục Xin Zhao Chiến Thần

Những chú ý Khi đổi tên Fanpage

Tên trang fanpage facebook của khách hàng buộc phải đề đạt đúng chuẩn hồ hết chuyển động xẩy ra bên trên trang. Và hãy hãy nhờ rằng, chỉ bao gồm người dùng được ủy quyền mới được rất có thể thống trị fanpage cho 1 uy tín, vị trí, tổ chức triển khai hoặc một nhân thứ cộng đồng. Lúc khắc tên mang lại trang Fanpage Facebook, các bạn nên tránh những điều sau đây:

*

Tên trang bắt buộc bao gồm

Điều khoản hoặc cụm từ bỏ có thể sử dụng quá hoặc vi phạm quyền của ai đó.Từ “Official” (bao gồm thức) trừ khi chúng ta là trang xác định của một của chữ tín, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc nhân thiết bị chỗ đông người.Viết hoa bất ổn như: tHe best CaFE... Tên trang bắt buộc thực hiện viết hoa đúng ngữ pháp và rất có thể ko bao hàm toàn bộ các chữ in hoa, xung quanh những từ viết tắt.Các ký hiệu như: ®,
, *…hoặc giấu câu không quan trọng.Mô tả hoặc khẩu hiệu (ví dụ: The Best Cafe – Chúng tôi giao hàng coffe rất tốt trong thị trấn). Những người thống trị Trang rất có thể thêm biết tin này vào phần Giới thiệu của Trang .Bất kỳ vươn lên là thể như thế nào của từ bỏ “Facebook”.

Tên trang không thể chỉ bao gồm

Từ ngữ tầm thường tầm thường (ví dụ: Pizza). Các trang đề xuất được cai quản vì chưng các đại diện thỏa thuận của các chủ thể chúng ta đã nói đến.Vị trí địa lý thông thường (ví dụ: New York). Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tạo tên Trang mang đến một đội nhóm chức đại diện cho 1 vùng địa lý. Ví dụ: Thành phố New York – Vnạp năng lượng phòng Thị trưởng với Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh là đầy đủ tên Trang được gật đầu.

Đối với tất cả phần nhiều biến hóa này, Facebook vẫn mất một thời gian để tiến hành bên trên trang do quy trình xác minh với cố gắng chất vấn khi cần đề nghị.

Những nguyên nhân khiến chúng ta không thể đổi tên Fanpage

Nếu các bạn sẽ thực hiện đổi tên Fanpage theo các bước bên trên tuy vậy vẫn ko thay tên được thì chắc rằng Fanpage của doanh nghiệp đã phạm phải một vài ba ngulặng nhân sau:

Lợi ích Lúc đổi tên Fanpage Facebook

Fanpage là một trong những trong số những liên quan đáng tin tưởng bây chừ được người dùng tận dụng nhằm trở nên tân tiến công ty, thành lập thương hiệu,... Mỗi cá thể, doanh nghiệp lớn đều phải sở hữu các nguyên nhân, mục đích riêng rẽ khi thay tên Fanpage, tuy nhiên quan sát Việc đổi tên này vẫn nhằm phục vụ một trong những mục đích sau:

Txuất xắc đổi mục tiêu gớm doanh: Khi bạn có nhu cầu chuyển đổi thủ tục marketing, thì bài toán đổi tên Fanpage khiến cho bạn tất cả lượng khách hàng tiềm năng cũ đã like trang nhưng không cần mất thời gian và may mắn tài lộc đến Việc tạo trang new.Hạn chế vấn đề bị khóa Fanpage: Nếu tên cũ của chúng ta không tồn tại tính liên kết cùng với bản chất của Trang thì bài toán thay tên Fanpage sẽ hạn chế trường thích hợp Facebook xét chăm chú cùng khóa đầy đủ hào kiệt của page, hay thậm chí là là cả Fanpage.Thu hút thêm quý khách mới: Nếu thương hiệu Fanpage của chúng ta sẽ lỗi thời và không hề tương xứng với Xu thế hiện giờ thì việc tạo thành một chiếc thương hiệu mới ấn tượng rộng đang phần làm sao góp làm mới chữ tín, cũng giống như đắm say thêm phần đông quý khách hàng bắt đầu, sinh sản tuyệt vời thâm thúy với quý khách hàng với giúp tăng kiểu kiếm tìm tìm.Dễ dàng sang nhượng lại Fanpage: Trong ngôi trường hợp bạn muốn sang nhượng Fanpage và người mua ước ao đổi tên để Giao hàng đến mục đích riêng rẽ của mình, thì việc Facebook sản xuất ĐK cho tất cả những người dùng thay tên Fanpage đang tạo nên ĐK không hề nhỏ.

Đổi tên Fanpage mang đến không hề ít lợi ích cho tất cả những người dùng, mặc dù, bạn cũng yêu cầu xem xét là hãy chỉ thay tên Fanpage lúc thật sự Cảm Xúc quan trọng. Việc biến hóa tiếp tục tên trang của bạn sẽ tương đối dễ làm cho nhầm lẫn cho người sử dụng và những người dân theo dõi và quan sát. Hơn cầm nữa, vấn đề thay tên không ít lần cũng trở thành khiến cho Facebook quyết định trang của người sử dụng bị spam, nặng trĩu rộng là kmake up nhé.

Tổng kết

Bài viết trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã chia sẻ cho độc giả mọi công bố về phong thái thay tên Page Facebook hối hả và tác dụng tuyệt nhất bây chừ. Không bắt buộc thời điểm như thế nào bạn có thể thay tên Fanpage được phía trên nhé, bài toán đổi khác tên mang đến Fanpage đề nghị tách triển khai nhiều lần, chỉ cần thay tên thấy lúc quan trọng. Hy vọng mọi biết tin này vẫn bổ ích cùng với chúng ta. Chúc bạn thao tác thành công xuất sắc.