Cách Sửa Ngày Sinh Trên Facebook

Đổi ngày sinch Facebook quá chu kỳ Có nghĩa là bạn muốn thay đổi lại ngày sinh lúc không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách thay đổi ngày sinch Lúc bị vượt mốc giới hạn, thừa giới hạn điều này thì nên xem nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách Sửa Ngày Sinh Trên Facebook

Mạng làng hội Facebook cơ chế bên trên tài khoản trang cá thể Facebook, vấn đề sửa đổi ngày sinch không được vượt giới hạn (tất cả ghi vào “Trung vai trung phong trợ giúp”). Nhưng thực chất, Facebook vẫn có thể chấp nhận được người dùng đề xuất chuyển đổi lại ngày sinc (thay đổi ngày sinc các lần khi bị giới hạn).


Nếu tài khoản của khách hàng gồm ngày sinc nhật đã biết thành quá chu kỳ, hiện nay bạn có nhu cầu đổi lại ngày sinc thì nên cần tiến hành trải qua gợi ý ở chỗ này.


Cách thay đổi ngày sinc Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mình mong chia sẻ cho bạn 2 cách biến đổi lại ngày sinch Facebook khi không còn đổi được. Trường thích hợp giải pháp 1 vẫn không thay đổi được, thì bạn hãy vận dụng phương pháp sản phẩm nhị vì chưng phương pháp này hoàn toàn có thể góp thay đổi ngày sinch thành công xuất sắc.

1. Đổi ngày sinc FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: Thứ nhất, bạn đăng nhập lệ tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau kia, cliông chồng vào phần Giới thiệuThông tin contact cùng cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, dấn hình tượng Chỉnh sửa.

*

Cách 2: Tiếp theo, cliông chồng dòng tương tác cùng với bọn chúng tôi.


*

Cách 3: Đến phía trên, hãy điền đầy đủ lên tiếng ngày/tháng/năm sinh mong muốn thay đổi. Sau kia chọn lý do biến hóa “Đây là ngày sinh thật của tôi”. Và thừa nhận Gửi.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Tẩy Tế Bào Chết Bằng Muối Ăn !, Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân Bằng Muối

*

Bước 4: Cách cuối cùng, bạn phải mong chờ một thời hạn để Facebook cập nhật lại ngày sinc new cho doanh nghiệp. Thông thường sau thời điểm tiến hành thay đổi ngày sinch, chỉ cần 3-10 phút các bạn sẽ thấy ngày sinch nhật đã làm được biến đổi.

Lưu ý: Nếu trường hòa hợp các bạn ko bắt gặp những tùy lựa chọn nhỏng lý giải sinh sống bên trên. Hoặc thời điểm clichồng vào “contact cùng với chúng tôi” tuy nhiên đường links lại là 1 trang trống, vậy thì hãy áp dụng phương pháp thứ 2 tiếp sau đây.


Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinch FB bằng con đường link 195

Một số trường đúng theo tài khoản người dùng quan trọng tiến hành được phương pháp trước tiên (vào cả điện thoại/thiết bị tính), mà lại banbeque.com sẽ lý giải sinh sống trên. Nguyên nhân hoàn toàn có thể vì những khả năng trên mỗi tài khoản người tiêu dùng là khác nhau.

Nhưng nắm rõ được ước muốn trường đoản cú bọn họ, Facebook vẫn cung ứng mang đến chúng ta một đường links để biến hóa lại ngày sinh nhật Khi bị quá số lượng giới hạn (con đường links thay đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo luật về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ áp dụng Facebook khi tài khoản bao gồm tối tđọc là 13 tuổi. Vậy bắt buộc, lúc đổi khác lại ngày sinh bạn ko được nhằm ngày sinch nhật bên dưới 13 tuổi, để tránh vấn đề social này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình biết đến thì có một vài tín đồ nói rằng câu hỏi chỉnh sửa ngày sinc này vẫn rất có thể dính kèm lỗi Checkpoint Facebook. Cho bắt buộc chúng ta nên suy xét Lúc triển khai Việc chuyển đổi lại ngày sinc nhé!

Kết luận

Mong rằng với con đường link 195 nhưng mà banbeque.com đang share, các bạn sẽ biến đổi được tức thì ngày sinch của chính mình. Trước kia, chúng ta dễ dãi hưởng thụ sửa đổi ngày sinh quá 3 lần, ko giới hạn… tuy nhiên, từ Lúc Facebook thêm các phương pháp thì việc thay đổi ngày sinc cảm giác cạnh tranh hơn.

Nhưng nhìn tổng thể, khi bạn thực hiện mặt đường links 195 nhằm thay đổi ngày sinh, nếu đổi trước tiên thì tỉ trọng thành công xuất sắc hay là 100%. Còn các lần tiếp đến tỉ lệ thành phần có thể vẫn thấp hơn.

Đối cùng với cách thay đổi ngày sinch bởi đường liên kết 195 này, chúng ta tiến hành được trên cả máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng (Android, iOS) nhé. Chúc bạn setup lại ngày sinc thành công!