Cách quay tik tok hay trên điện thoại

Cách quay tik tok hay trên điện thoại

- in Tin Tức Tổng Hợp
107
Chức năng bình luận bị tắt ở Cách quay tik tok hay trên điện thoại

Hiện nay giới trẻ đang có phong trào quay clip ngắn qua phần mềm Tik Tok. Bất kể là nhảy múa hay với phong cách tự do, biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích cho trí tưởng tượng bay cao, bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình trong clip. Nhưng có 1 số bạn trẻ đang bỡ ngỡ với ứng dụng này. Banbeque.com sẽ hướng dẫn bạn cách quay tik tok hay trên điện thoại rất đơn giản.

Giới thiệu về phần mềm quay tik tok

Tik Tok có một kho thư viện lớn về các bài nhạc và các hiệu ứng âm thanh để người dùng lựa chọn nhập vai. Ví dụ hiện nay người dùng rất ưu thích quay Tik Tok với bài “Count on me”, còn hiệu ứng âm thanh có thể là một đoạn hài Hoài Linh. Cách quay tik tok hay trên điện thoại sáng tạo hơn khi có thêm tính năng nhận diện khuôn mặt để bắt được các biểu cảm và từ đó có thể chế thêm sticker cho thêm phần thú vị.

Hướng dẫn và sử dụng cách qay tik tok hay trên điện thoại

Trước khi bắt tay thực hiện cách quay tik tok hay, bạn phải tải được ứng dụng này về máy. Sau đó khi vào ứng dụng nền. ta có thể lướt lên hoặc sớm để xem ngay những clip chọn lọc của cộng đồng người dùng tik tok.

Hãy nhanh tay bấm 2 lần màn hinh để thả tim Và cũng ở trong màn hình chính, sẽ có các lựa chọn hành động khác nhau. Tất nhiên việc thiết yếu đầu tiên chúng ta nên làm là đăng nhập… Bạn có thể khai phá kho clip của cộng đồng người dùng Tik Tok theo từng chủ đề và trào lưu.

Chúc bạn thành công với cách quay tik tok mà banbeque.com đã giới thiệu ở trên nhé.

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm