Cách Làm Facebook Night Mode Trên Máy Tính

Facebook Dark Mode (hay còn gọi là chế độ Night Mode) là một giao diện mới được sử dụng để cầm thế giao diện trắng sáng sủa thường thấy bằng nhị màu chủ đạo đen và xám. Tuy đó chỉ là một nỗ lực đổi nhỏ, nhưng nó rất quan trọng trong nhiều trường hợp nhất định.

Bạn đang xem: Cách Làm Facebook Night Mode Trên Máy Tính

Có thể bạn đã chờ đợi một khoảng thời gian rất thọ về một chế độ màu sắc nền tối cho Facebook, với cuối cùng thì chế độ Dark Mode cũng đã được xuất hiện trên điện thoại với máy vi tính để bàn. Điều này với đến đến bạn tầm nhìn trực quan hơn, tuyệt vời hơn qua những gì được hiển thị trên nguồn cấp tin tức của bạn.

Facebook Dark Mode ko chỉ đơn giản là về mặt hiển thị. Mặc cho dù chưa tất cả kiểm chứng làm sao đến biết liệu việc giảm bớt ánh sáng xanh tất cả thực sự giúp bạn ngủ ngon hơn hay là không, nhưng một giao diện tối chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ chói mắt trong khi sử dụng ứng dụng Facebook Lúc trời tối cùng mang lại trải nghiệm trúc vị hơn.

Hình như, chế độ tối Facebook cũng sở hữu lại một lợi ích lớn mang đến pin điện thoại của bạn. Các chuyên gia nghiên cứu của Google đã phân phát hiện ra rằng những color sắc nổi bật có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ pin nhiều hơn đáng kể so với màu trắng. Điều này đặc biệt đúng với những thiết bị sử dụng screen AMOLED, nơi những màu đen đã bị tắt đi. Do đó, việc hoán thù đổi giao diện trắng sáng thanh lịch một color sắc tối hơn tất cả thể góp các thiết bị điện thoại, máy tính xách tay bảng của bạn hoạt động lâu hơn đáng kể.

Có thể bạn quan tiền tâm:


Cách bật chế độ tối Dark Mode (Night Mode) bên trên Facebook phiên bản mới

Với sự ra mắt của Facebook phiên bản mới thì bạn tất cả thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa giao diện thường với giao diện tối của Facebook.

Xem thêm: Các Kiểu Áo Đầm Dành Cho Người Mập, 67 Chọn Đồ Đi Tiệc Cho Nàng Béo Ý Tưởng

Trên giao diện của Facebook mới, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dấu mũi tên ở góc phải, sau đó nhấn vào tkhô nóng trượt trong mục Chế độ tối là tất cả thể bật chế độ Dark Mode trên Facebook phiên bản mới rồi đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*

Khi Google Chrome được mở lại, bạn sẽ được quan sát thấy mọi website bạn tróc nã cập, bao gồm cả Facebook, giờ đây là được thay đổi màu nền mê say hợp. Nhìn tầm thường, nó vẫn chưa hoàn hảo lắm (đôi lúc những phần màu sắc trắng bị chuyển thành màu đen không chính xác) nhưng trên tổng thể thì nó vẫn đang hoạt động hơi tốt.

Và nếu như bạn muốn thế đổi về thiết lập đặt màu nền ban đầu, chỉ cần mở trang chrome://flags/#enable-force-dark cùng rứa đổi lựa chọn tải đặt về “Default”.

Bạn còn có gợi ý nào để bật chế độ Dark Mode bên trên Facebook hay không? Và bạn tất cả nghĩ rằng chế độ này còn có giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn vào quá trình sử dụng? Hãy để lại mang đến Cửa Hàng chúng tôi bình luận mặt dưới. Cám ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này, cùng đừng quên phân tách sẻ với bạn bè cổ để họ thuộc tìm kiếm hiểu nhé.