CÁCH LÀM BÁNH NGỌT HÀN QUỐC

Quý khách hàng ước ao demo vào phòng bếp làm cho món ăn ngon new nhằm đãi mái ấm gia đình cùng chúng ta bè? Hãy nhằm Điện sản phẩm XANH chỉ cho bạn bí quyết có tác dụng món bánh Hotteok thơm ngon, giòn rụm tại nhà mà lại vẫn giữ lại được mùi vị đúng chuẩn Hàn Quốc nhé!

Nguyên liệu có tác dụng Bánh Hotteok Cho 8 loại bánh

Bột có tác dụng bánh mì 200 g (bột mì số 13/Dành cho phần vỏ bánh) Sữa tươi không đường 150 g (Dành cho phần vỏ bánh) Đường bột 6 g (Dành cho chỗ vỏ bánh) Muối 50 g (Dành dồn phần vỏ bánh) Men nsống một nửa thìa cafe (Dành cho chỗ vỏ bánh) Đường nâu 40 g (Dành cho phần nhân bánh) Bột quế 1/4 thìa cà phê (Dành dồn phần nhân bánh) Vừng white rang chín một nửa thìa súp (Dành bỏ phần nhân bánh) Óc cho rang chín 5 g (Dành dồn phần nhân bánh) Hạnh nhân rang chín 5 g (Dành cho chỗ nhân bánh)
Các nguyên liệu món ăn uống bánh hotteokDụng nỗ lực thực hiệnMáy trộn bột (hoặc vật dụng tấn công trứng), chảo chống bám, sạn nấu nạp năng lượng (hoặc thìa).

Bạn đang xem: Cách Làm Bánh Ngọt Hàn Quốc


Chuẩn bị bột bánh

Rây bột mì, mặt đường và muối vào bát, trộn hầu hết. Tiếp tục mang lại men nsống vào trộn những, chế tạo ra một lỗ nhỏ tuổi ở giữa bát bột và đến sữa tươi vào.Trộn thủng thẳng cho đến lúc bột thành một khối hận, cần sử dụng máy trộn (hoặc đồ vật tấn công trứng) tự vận tốc thấp rồi tăng dần đến lúc kân hận bột trnghỉ ngơi cần trơn bóng. Che kín đáo bột bằng màng bọc thực phẩm cùng ủ tại vị trí nóng cho đến lúc bột nsống gấp rất nhiều lần (khoảng chừng 1 tiếng).Bột nsinh hoạt đạt tiêu chuẩn chỉnh là khi dùng tay kéo nhỏ ra, bột vẫn trông tương đương kiểu mạng nhện.

Nặn bánh

Lúc bột vẫn nsinh hoạt gấp rất nhiều lần, sử dụng dầu ăn uống kháng dính đôi tay (hoặc sở hữu căng thẳng ni lông), cần sử dụng tay túm một trong những phần bột và ngắt hoàn thành khoát cho chỗ bột ấy kết thúc. Cách này nếu không quen thuộc rất có thể cần sử dụng kéo nhằm cắt bột hoặc cho nhỏ ra phương diện bàn rồi bổ thành 7-8 phần cân nhau, chia nhân bánh với con số giống như.Dàn mỏng dính phần bột (dày khoảng tầm 1cm) tiếp đến xúc một thìa nhân vào giữa, gói bí mật lại. Làm theo thứ tự cho tới hết.

Xem thêm: Suy Nghĩ Của Em Về Việc Đọc Sách (13 Mẫu), Nghị Luận Xã Hội Về Ý Nghĩa Của Việc Đọc Sách


Chiên bánh

Cho dầu vào chảo phòng dính tốt, vặn lửa vừa, lúc dầu nóng thì cho bánh vào. Lúc phương diện bánh vàng thì lật bánh, tiếp nối dùng xẻng nấu nướng nạp năng lượng hoặc thìa ấn mang đến bánh dẹt ra, tiếp tục rán đến lúc 2 phương diện bánh vàng.

Thành phẩm

Món bánh Hotteok mới mẻ và lạ mắt, thơm và ngon sẽ là món quà chân thành và ý nghĩa mang lại bằng hữu, người thân vào đều ngày vào buổi tối cuối tuần đấy!

Mẹo thực hiện thành công:

Khi nặn bánh, xem xét chỉ nên sử dụng một lượng dầu ăn vừa phải để phòng dính mang lại tay, còn nếu không đã khiến vỏ bánh cạnh tranh túm lại và bám dính cùng nhau.khi cừu bánh, để ý, không nên ấn mạnh mẽ tay, để tách bánh bị rách có tác dụng nhân phía bên trong rã ra.Nên vặn lửa vừa mang đến bánh chín rám kim cương bên phía ngoài cùng chín hết bên trong, chiên lửa nhỏ tuổi quá đã làm vỏ bánh dày và dẻo, ruột bánh còn mùi men; còn ví như cừu quá to vẫn có tác dụng bánh cháy bên phía ngoài tuy thế phía bên trong không chín không còn.Hãy ăn cơ hội còn nóng, vỏ bánh khôn cùng giòn cùng nhân mặt đường còn rã lỏng, nóng giãy, vừa thơm vừa ngon.
Món bánh hotteok thơm và ngon đến từ Nước Hàn này thật dễ có tác dụng phải ko nào? Chúc các bạn thành công xuất sắc nhé!*Tđê mê khảo hình hình ảnh cùng phương pháp từ: savourydays.com
Đang làm gặp gỡ lỗi, không tồn tại trong trả lời Đã làm mà lại ko thành công xuất sắc Bài viết sai trái yêu cầu Bài viết đã cũ và có từ lâu, thiếu thốn công bố
Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá tiền gọi)Điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)