CÁCH ĐỔI ẢNH BÌA FACEBOOK CHẾ ĐỘ CHỈ MÌNH TÔI

Đôi khi người tiêu dùng Facebook thường biến hóa hình ảnh bìa nhằm hầu như bạn cùng nhìn song một vài ba trường vừa lòng bao gồm tín đồ không say mê công khai minh bạch ảnh bìa tuyệt dễ dàng chỉ cách để ảnh bìa chỉ mình tôi. Vậy thì làm cho bí quyết ẩn hình họa bìa trên Facebook này, hãy cùng xem qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách Đổi Ảnh Bìa Facebook Chế Độ Chỉ Mình Tôi


Cách biến đổi hình họa bìa trên Facebook PC

Cách 1: Truy cập vào băng thông Facebook.com với vào Home cá nhân của người tiêu dùng.Cách 2: Quan ngay cạnh bên trên mục hình họa bìa với lựa chọn vào mục Cập nhật ảnh bìa cover Facebook bây giờ. Sau kia, sẽ sở hữu menu xổ sọc hiển thị những tùy chọn nhằm đổi khác hình họa bìa.Cách 3: quý khách chọn vào Chọn hình ảnh sẽ sử dụng để download hình họa lên.Cách 4: Một bảng hiển thị hình hình họa đã hiện hữu để bạn chọn hồ hết ảnh cơ mà bạn muốn đặt hình ảnh đại diện thay mặt.

Xem thêm: Các Shop Quần Áo Ở Lê Lợi Hải Phòng Đẹp Miễn Chê, 222 Boutique Cửa Hàng Quần Áo Nữ Tại Hải Phòng

Cách 5: Sau kia, chọn cùng kéo thả ảnh nhằm kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí làm sao cho tương thích với thừa nhận Lưu biến hóa.

Và tác dụng đã cho ra hình họa bìa hoàn thành. Nếu nlỗi ước ao đổi thì các bạn lại thường xuyên bấm chuột Cập nhật hình ảnh bìa rồi lựa chọn các mục download lên nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là các cách để chúng ta cũng có thể tiến hành thay đổi ảnh bìa hối hả với bí quyết đổi hình họa bìa Facebook không người nào biết bên trên Smartphone ngay lập tức bên trên chủ yếu phần hình ảnh bìa nhưng các bạn lựa chọn. Nếu thực hiện thành công hãy phương pháp để chính sách chỉ bản thân tôi hình ảnh bìa vướng lại phần phản hồi dưới để chúng tôi cùng biết nhé.

Quý khách hàng đã phát âm nội dung bài viết Cách ẩn nhằm ảnh bìa bên trên Facebook chính sách chỉ mình tôi tại thể loại Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.