CÁCH ĐỌC ĐƯỢC TIN NHẮN FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

Đôi cơ hội chúng ta gặp gỡ cần ngôi trường thích hợp tương đối mẫn cảm, thông báo nhắn bên trên Facebook Messenger rồi mà lại chưa ước ao trả lời ngay lập tức, cũng không thích người gửi biết bạn đã phát âm. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, Sdiễn đàn.vn đang chỉ dẫn bạn cách biết tin nhắn Facebook Messenger ko hiện tại chữ “Đã xem”.

Bạn đang xem: Cách Đọc Được Tin Nhắn Facebook Của Người Khác

thường thì, trong số cuộc đối thoại Chat Messenger với anh em bên trên Facebook thì mỗi lúc tất cả lời nhắn của đồng đội mang đến rồi bạn msống lên để hiểu, khi ấy đầu bên đó vẫn thực trạng thái “Đã xem”. Tuy nhiên giả dụ vì một lý do làm sao này mà chúng ta không thể trả lời tức thì được hoặc không thích đối phương biết tôi đã xem lời nhắn của họ thì nên làm cầm cố nào?

*


Mục lục


Cách 3: thực hiện các tiện ích bao gồm sẵn bên trên Google Chrome

Cách 1: Xem thông tin báo nhắn tức thì bên trên điện thoại của bạn

Có lẽ đây là phương pháp mà lại không ít người sử dụng, biện pháp có tác dụng rất dễ dàng nhưng mà ko phải điều khiển bất cứ thiết bị gì nghỉ ngơi Facebook.

Mỗi Khi bao gồm tin nhắn Messenger từ ai kia, điện thoại của các bạn sẽ hiện nay thông tin cảnh báo (tất cả tin nhắn), dịp đó bạn chỉ Việc kéo tự trên xuống, xem văn bản lời nhắn nhưng mà vẫn không thực trạng thái đang xem sinh sống bên Messenger của kẻ thù.

Có một lưu ý nhỏ dại là cùng với bí quyết này các bạn chỉ rất có thể coi được phần lớn tin nhắn ngắn gọn gàng hoặc một phần câu chữ tin nhắn nếu như nó dài quá nhé, quan trọng xem không còn trọn vẹn được.

Cách 2: Kích hoạt chế độ trang bị bay trước lúc xem tin nhắn

Còn một biện pháp khác nữa mà lại theo bản thân chắc hẳn cực kỳ ít fan biết đó là Khi dấn lời nhắn Facebook Messenger tự fan khác, nếu như khách hàng không muốn cho tất cả những người tê biết mình đã xem và lại hy vọng hiểu trước ngôn từ lời nhắn kia thì chỉ việc kích hoạt chính sách trang bị bay, sau đó cliông xã vào tin nhắn kia giúp thấy không còn nội dung.

Sau lúc xem hoàn thành, bạn chỉ việc thoát ra khỏi ứng dụng cùng hủy kích hoạt chế độ thứ cất cánh nhằm hoàn toàn có thể áp dụng Smartphone thông thường.

Cách 3: thực hiện những tiện ích bao gồm sẵn bên trên Google Chrome

1. Tiện ích J2TeaM Security

Là một phầm mềm do bao gồm bạn Việt cải cách và phát triển, cực kì có lợi chúng ta à, không tính câu hỏi giúp ngăn tinh thần đang xem khi bạn coi tin nhắn, JeTeam Security còn tương đối nhiều các nhân kiệt không giống nhằm bảo đảm an toàn sự riêng bốn của công ty Khi sử dụng Facebook, ví dụ như tuấn kiệt đảm bảo an toàn ảnh đại diện thay mặt.

Xem thêm: Trò Chơi Đánh Lộn 2 Người Chơi, Game Đánh Nhau

Cách 1: Truy cập lệ siêu thị Chrome trực con đường, tìm tìm ứng dụng J2TeaM Security và Thêm vào Chrome. 

*
Tìm kiếm ứng dụng J2TeaM Security cùng Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau lúc setup thành công, bạn khởi rượu cồn lại trình chuẩn y Google Chrome, tiếp nối bấm vào yêu cầu vào biểu tượng của ứng dụng nằm ở góc trên mặt nên sau khi thiết đặt thành công.

*
Click con chuột yêu cầu vào hình tượng của áp dụng nằm tại góc bên trên mặt phải

Cách 3: lúc cliông xã vào thì một cửa sổ new vẫn chỉ ra, chúng ta tìm tới mục Quyền riêng biệt tứ Facebook > đánh dấu tick vào ô Chặn “sẽ xem” vào trò chuyện.

Quyền riêng rẽ tư Facebook > Chặn “vẫn xem” trong trò chuyện

2. Tiện ích Unseen

Cũng là một trong app không giống tương đối là dễ dàng và đơn giản, chức năng thì cũng tương tự nlỗi áp dụng trên.

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome trực đường, tìm kiếm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome.

Tìm tìm ứng dụng Unseen với tiến thành Thêm vào Chrome

Cách 2: Sau Lúc thiết lập thành công xuất sắc, bạn chỉ Việc cliông xã vào hình tượng nhỏng trong hình, đang hiển thị một bảng tùy lựa chọn cho chính mình, ở chỗ này bản thân chọn Chặn bản lĩnh “vẫn xem” (Bloông chồng the “seen” feature of the chat) nhằm ngăn tâm trạng sẽ xem ngơi nghỉ Facebook Messenger đối phương.


*
Chọn Chặn khả năng đang xem để ngăn tâm lý vẫn coi sinh sống Facebook Messenger đối phương

Trên đây là nội dung bài viết lí giải giải pháp biết tin nhắn Facebook Messenger ko hiện nay chữ “Đã xem”. Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc.