Cách Đính Hôn Trên Facebook

Mạng xóm hội Facebook góp kết nối người tiêu dùng lại với nhau, thuộc chia sẻ, share thông tin.

Bạn đang xem: Cách Đính Hôn Trên Facebook

Facebook cũng chính là khu vực đọc tin được Viral cực kỳ nhanh, ví như bạn có nhu cầu công khai mối quan hệ như thế nào chỉ cần vài cú bấm vào là cả quả đât phần nhiều biết.Facebook mang đến Android Facebook cho iOSĐã bao giờ các bạn thử tuấn kiệt "Gia đình với những mọt quan hệ" của Facebook chưa? Tính năng này khá độc đáo giúp fan khác thấy được quan hệ của khách hàng cùng với những người dân khác. Cách triển khai khá đơn giản dễ dàng mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi bài viết bên dưới đây:

Hướng dẫn chuyển đổi quan hệ bên trên Facebook

Cách 1: Đăng nhập lệ tài khoản Facebook của công ty, rồi đưa sang trọng trang cá thể Facebook. Tại đây, nhấp vào thẻ Giới thiệu, chọn tiếp hộ gia đình với các mối quan hệ.
Bước 2: Tại thẻ tổ ấm với các mối quan hệ, thực hiện cập nhật 2 mục: Tính trạng mối quan hệ với Thành viên vào gia đình.
Cách 3: Nhấn vào Thêm chứng trạng quan hệ tình dục của bạn nhằm khai báo thông báo cá thể. Tại đây, sẽ có các quan hệ như: Độc thân, Hẹn hò, Đã đính ước, Đã kết giao, Kết hôn đồng tính, Chung sinh sống, Tìm phát âm, Có quan hệ phức hợp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho bạn lựa chọn cho cân xứng cùng với tình trạng của bản thân mình.Bước 4: Quý Khách hoàn toàn có thể chọn đối tượng người dùng nhìn thấy biết tin này sinh hoạt mục Quý Khách bè. Hãy chọn một đối tượng người dùng bạn có nhu cầu như: Công khai, Quý Khách btrằn, Chỉ mình tôi, rồi thừa nhận Lưu thay đổi.

Xem thêm: Cách Chữa Đau Bụng Dưới Khi Quan Hệ Sâu ", Tại Sao Tôi Bị Đau Bụng Dưới Khi Quan Hệ


Bước 5: Còn mục Thành viên vào gia đình, bạn cũng nhận vào Thêm một thành viên vào gia đình, rồi nhập thương hiệu Facebook của người phải sản xuất ô trống.Bước 6: Chọn côn trùng quan tiền hệ: Mẹ, Con gái, Cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà nước ngoài, Bà nội.... Sau đó cũng lựa chọn đối tượng người dùng được phnghiền coi, rồi nhận Lưu cụ đổi để kết thúc bài toán thay đổi đọc tin.Bước 7: do vậy bạn sẽ thêm tình trạng mối quan hệ với thành viên trong mái ấm gia đình thành công rồi.
Bước 8: Lúc ý muốn xóa, chỉ việc di loài chuột vào thương hiệu member, rồi dấn tiếp vào biểu tượng lốt x, lựa chọn Xác nhận là xóa thành công.

Video khuyên bảo biến hóa mối quan hệ bên trên Facebook

Vậy là chúng ta đang hoàn chỉnh bài toán đổi khác ban bố những quan hệ của chính bản thân mình bên trên Facebook. Cũng hơi dễ dàng và đơn giản cần không những bạn?Chúc các bạn thực hiện thành công!

*
Facebook cho BlackBerry32.193 lượt tảiFunny Status for Facebook621 lượt tải
*
Facebook mang đến iPad56.765 lượt tảiGo!Chat mang lại Facebook1.136 lượt tải
*
Chat on Facebook For BlackBerry2.823 lượt tảiFacebook cho Nokia150.531 lượt tảiFacebook Messenger đến Windows Phone79.422 lượt tải
Bản quyền © 2021 banbeque.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc sản xuất lại bất kỳ câu chữ như thế nào ở trong banbeque.com