Cách Cài Facebook Cho Iphone 4

Trong bài viết hôm nay, banbeque.com đã chỉ dẫn cho chúng ta biện pháp tải Facebook mang lại iPhone mới nhất hiện giờ.


Trong bài viết từ bây giờ, banbeque.com vẫn khuyên bảo đến các bạn biện pháp sở hữu Facebook mang đến iPhone mới nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách Cài Facebook Cho Iphone 4

Facebook là một trong Một trong những social thông dụng được nhiều fan nghe biết bên trên trái đất cùng rất Twitter và Instagram. Không những thế Facebook còn tồn tại lượng người dùng đông tốt nhất thế giới hiện thời. Nhờ việc hỗ trợ tương đối nhiều các tác dụng tác động thân người dùng cùng nhau, càng ngày lượng người tiêu dùng Facebook càng tăng nhanh, không dừng lại ở đó, độ tuổi của người dùng cũng ngày càng tthấp hóa ra. Trước cơ Lúc cơ mà cuộc bí quyết mạng smartphone vẫn chưa bùng nổ, số đông Facebook được người dùng sử dụng thông qua trang web với bằng trình phê duyệt website. Thế nhưng bây chừ do lượng smartphone nói bình thường cùng iPhone dành riêng tăng thêm, Xu thế người dùng cũng chuyển dần dần từ máy tính quý phái các đồ vật di động cầm tay. Thế tuy nhiên không phải ai có iPhone cũng đều biết phương pháp cai quản chiếc iPhone của bản thân. Một số fan vẫn không biết cách thiết lập Facebook mang đến iPhone của mình. Vậy nên sau đây bản thân vẫn gửi mang đến các bạn bài xích lý giải bí quyết cài Facebook đến iPhone.

Cách mua Facebook mang lại iPhone

Cách 1 - giải pháp download Facebook mang lại iPhone

*

Mngơi nghỉ úng dụng App Store​

Đầu tiên chúng ta mở vận dụng App Store bên trên iPhone của mình lên. Ứng dụng có hình tượng màu xanh cùng với kí hiệu chữ “A” white color.

Cách 2 - cách cài đặt Facebook đến iPhone

*

Chọn biểu tượng search kiếm​

Chọn vào biểu tượng tìm kiếm tìm cùng với hình ảnh sản phẩm hình mẫu kính lúp.

Cách 3 - biện pháp mua Facebook đến iPhone

*

Chọn vào tkhô cứng tìm kiếm​

Nhấp chạm vào thanh tìm kiếm xuất hiện thêm bên trên sau khoản thời gian nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm

Bước 4 - phương pháp tải Facebook mang lại iPhone

*

Tìm tìm Facebook​

Từ thanh kiếm tìm kiếm, bạn gõ từ bỏ khóa “facebook” và bnóng kiếm tìm tìm. Độ chính xác của những công dụng tìm tìm đã dựa vào vào câu hỏi bạn gồm gõ đúng các tự “facebook” hay là không. Crúc ý, vận dụng Facebook là vận dụng màu xanh lá cây bao gồm chữ “F” white color. Chúng ta tách nhầm lẫn cùng với những áp dụng khác cũng của chúng ta Facebook nhé.

Xem thêm: Bundesliga Live Streaming And Tv Listings, Live Scores, Fixtures, Results, Tables, Videos, News :: Live Soccer Tv

Bước 5 - bí quyết download Facebook mang lại iPhone

*

Chọn download xuống​

Chọn “Get”, tiếp đến chọn “Install”. Các nút này vẫn mở ra phía bên bắt buộc của biểu tượng Facebook cùng tên của vận dụng sau khi chúng ta nhấp chọn vào công dụng xuất hiện sau kiếm tìm tìm. Chúng đã giữ nguyên một địa chỉ đó cho dù là các bạn lựa chọn ngẫu nhiên ứng dụng làm sao đi nữa. Nếu bạn đang tải Facebook về sẵn rồi thì bạn sẽ thấy chữ “Open” cố vì “Get”

Bước 6 - biện pháp cài đặt Facebook đến iPhone

*

Xác nhấn mua xuống​

Điền mật khẩu đăng nhập Apple ID của người tiêu dùng vào ví như xuất hiện thêm hành lang cửa số những hiểu biết mật khẩu Apple ID. Nếu nhỏng bạn lựa chọn chất nhận được sử dụng hội chứng năng vân tay (cảm biến ID) nhằm thay thế thì một hành lang cửa số cùng với hình tượng của tác dụng cảm ứng ID sẽ mở ra tận hưởng chúng ta nhập vân tay để xác nhận cài đặt xuống.

Bước 7 - cách thiết lập Facebook đến iPhone

*

Mngơi nghỉ áp dụng sau khi setup trả tất​

Đợi mang đến ứng dụng được mua về cùng cài đặt hoàn tất. Sau kia bạn chỉ việc mở áp dụng lên với sử dụng thôi. Xong cả rồi đấy.

Vậy là phía bên trên tôi đã chia sẻ tới các bạn trả lời cài đặt Facebook mang lại iPhone tiên tiến nhất rồi. Nếu các bạn tất cả vướng mắc xuất xắc phương pháp làm sao không giống hay rộng, đừng e dè share cùng với banbeque.com ở trong phần comment phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.