Cách Bỏ Gắn Thẻ Trên Facebook

Hẳn rất nhiều lần các bạn bị đính thẻ vào các bài xích đăng không liên quan. Dưới đó là bí quyết gỡ thêm thẻ trên Facebook. Cùng banbeque.com tìm hiểu thêm với thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách Bỏ Gắn Thẻ Trên Facebook


*
Chang Nguyen

quý khách đi lọc lại một số trong những bài đăng trên Facebook của chính mình với mong muốn gỡ vứt một số thẻ anh em hoặc của bao gồm chúng ta. Với chỉ dẫn của banbeque.com share cùng độc giả cách gỡ gắn thẻ trên Facebook áp dụng bên trên phiên bản web cùng áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng. Cùng gọi và áp dụng biện pháp cân xứng cùng với vật dụng của người sử dụng đã thực hiện ngay sau đây.


*


Cách lọc nội dung bài viết thêm thẻ bên trên Facebook

Tìm các bài viết các bạn đã đính thêm thẻ hoặc bạn khác đính thẻ vào bài viết của người sử dụng bằng cách bấm vào nút ít tất cả hình mũi thương hiệu chỉ xuống nằm tại góc trên bên đề nghị màn hình so với máy tính hoặc trên điện thoại cảm ứng thông minh có thể vào nkhô giòn bằng cách Nhấn vào nút ít hình 3 gạch ngang.

1. Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

*

2. Kích vào Nhật cam kết vận động trên laptop hoặc lựa chọn Lối tắt quyền riêng rẽ tư > Xem nhật cam kết chuyển động đối với điện thoại thông minh.


3. Tại trên đây, chúng ta có thể sử dụng 2 lựa chọn góp thanh lọc nhanh các nội dung bài viết thêm thẻ:

Xem lại nội dung bài viết gồm đính thêm thẻ bạn: là đầy đủ nội dung bài viết người không giống lắp thẻ bạn vào trong những số ấy vị chủ ý hoặc vô ý nhưng hiện nay bạn không muốn được đính thêm thẻ vào phần lớn bài xích đăng kia nữa.Xem lại thẻ trên bài viết của bạn: là hầu hết bài viết chúng ta sẽ thêm thẻ ai đó vào bài viết của bản thân và tiếng bạn không thích gắn thẻ bạn khác vào những bài viết kia nữa.

Bộ lọc: Chức năng này giúp đỡ bạn thanh lọc được các bài đăng theo hầu như ngôn từ không giống nhau theo nhu yếu search tìm của công ty, với đó là năng lực thanh lọc các bài đăng theo khoảng thời hạn cố định. Và các công dụng lọc thẻ vào nội dung bài viết bạn phải quan tâm bao gồm:

Hình ảnh gồm gắn thẻ bạn: Những tấm hình trong bài xích đăng nhưng mà chúng ta được gắn thêm thẻ trong số đó.Hoạt động tất cả lắp thẻ bạn: Là tất cả các chuyển động bao hàm những phản hồi cơ mà bằng hữu tốt ai kia đính thêm thẻ các bạn.
*
*
*

Sau khi vẫn chọn lọc nội dung bài viết theo nhu cầu kiếm tìm kiếm bài viết, hình họa hoặc bình luận tất cả gắn thẻ các bạn. Nhìn mặt cột phía bên trái, cuộn đến những bài viết mà bạn có nhu cầu gỡ thêm thẻ bên trên Facebook. Kích chọn vào bài viết đó với bắt đầu làm theo gợi ý những bí quyết gỡ thẻ khỏi nội dung bài viết, hình họa hoặc bình luận dưới đây.

Cách gỡ gắn thẻ bên trên Facebook ngoài bài bác đăng hoặc ảnh chúng ta được đính thẻ

Bạn được bạn bè bản thân yêu thương thương thơm và quý thích phải đính thêm thẻ trên bài viết của mình. Nhưng đôi lúc các bạn không muốn phần đa hình hình ảnh tuyệt chuyển động đó hiện bên trên trang mạng của mình. Sau đó là cách vứt thêm thẻ của khách hàng khỏi bài viết của bằng hữu.

Xóa thẻ của khách hàng ngoài bài bác đăng của bạn khác bên trên máy tính

Tại nội dung bài viết của tín đồ không giống có đính thêm thẻ các bạn trong số ấy. Thực hiện nay những hành vi sau để gỡ gắn thêm thẻ bản thân ngoài nội dung bài viết nlỗi sau:

1. Ở góc trên bên đề nghị của Khu Vực bài viết tất cả dấu 3 chnóng • • •, bấm vào đó xổ ra danh sách các tùy lựa chọn.

2. Kích lựa chọn Gỡ thẻ nhằm gỡ lắp thẻ bạn ngoài nội dung bài viết của tín đồ khác.

Xem thêm: Áp Suất Thẩm Thấu Của Máu Là Gì ? Công Thức Áp Suất Thẩm Áp Suất Thẩm Thấu Là Gì

*


Xóa thẻ của doanh nghiệp khỏi bài bác đăng của bạn không giống bên trên điện thoại iPhone, Android

Truy ctràn lên Nhật kí hoạt động của doanh nghiệp để tra cứu tìm những bài đăng gồm đính thêm thẻ bạn. Sau đó thực hiện theo quá trình sau nhằm gỡ đính thẻ của khách hàng ngoài nội dung bài viết hoặc hình ảnh.

Nhấp vào
*
 nghỉ ngơi trên thuộc bên bắt buộc.Chọn Gỡ thẻ cùng xác nhận OK ví như tất cả thông tin hiển thị.
*
*

Cách vứt đính thêm thẻ bằng hữu trên Facebook khỏi bài xích đăng hoặc ảnh của bạn

Tùy thuộc vào giải pháp mà bạn đính thẻ ai kia vào bài viết của bản thân mà sẽ sở hữu các cách gỡ lắp thẻ trên Facebook khác biệt. Tđắm say khảo hầu như lưu ý sau đây để vận dụng với ngôi trường đúng theo của chính mình.

Cách xóa thẻ anh em bên trên lắp thêm tính

Các bước triển khai gỡ thêm thẻ bạn bè ngoài bài bác đăng của công ty như sau:

Tìm mang đến bài đăng bạn muốn gỡ thẻ bằng hữu hoặc áp dụng cỗ thanh lọc nội dung bài viết hoặc ảnh bao gồm gắn thẻ vào khuyên bảo làm việc trên.Nhấn vào nút ít 3 chấm
*
để mở tùy chọn sửa đổi bài viết.Chọn Chỉnh sửa bài viết.

*

5. Nếu chúng ta lắp thẻ bạn bè vào ngôn từ bài bác đăng rất có thể xóa thẻ đó bằng phương pháp xóa từ bỏ định danh như giải pháp xóa một tự.

Nếu bạn gắn thêm thẻ ở cùng rất ai đó, hãy kích chuột vào thương hiệu thẻ anh em đó của khách hàng. Sau đó nhấn vết X làm việc bên cạnh tên thẻ bằng hữu kia nhằm gỡ vứt.

*

Nhấn Xong cùng Lưu nhằm vận dụng chuyển đổi mang lại nội dung bài viết của chúng ta.

Cách xóa thẻ bằng hữu trên Apple iPhone cùng Android

Thực hiện nay theo những làm việc sau:

1. Msống vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng.

2. Tìm kiếm bài viết bạn muốn gỡ thêm thẻ anh em (hoàn toàn có thể dùng phương pháp lọc bài viết hoặc hình ảnh được gắn thêm thẻ được gợi ý ở trên).

3. Để vứt đính thẻ ai kia khỏi bài xích đăng, hãy lựa chọn hình tượng vết tía chấm ở bên cạnh bài đăng cùng lựa chọn Chỉnh sửa bài xích viết.

*

Nếu ai đang vứt lắp thẻ một người như thế nào đó mà chúng ta đã gắn thẻ vào văn phiên bản của một bài bác đăng, chỉ cần chỉnh sửa, khắc ghi cùng xóa tên, giống hệt như phương pháp bạn làm cho Lúc xóa một từ bỏ.Nếu các bạn chọn sẽ với một ai kia bên trên bài đăng của bản thân, hãy nhấp vào thương hiệu của tín đồ đó vào màn hình hiển thị chỉnh sửa bài viết kia. Như vậy cho phép các bạn thêm các thẻ bổ sung hoặc bạn cũng có thể vứt chọn fan nhưng bạn có nhu cầu vứt lắp thẻ.

*

quý khách hàng quan yếu vứt thêm thẻ ai đó ngoài ảnh Facebook thẳng từ bỏ chiếc thời hạn của mình. Trước hết, nhấp vào hình họa nhằm msinh hoạt nó. Trên vật dụng di động, hãy lựa chọn nút ít Tag sinh sống đầu màn hình. Từ kia, bạn có thể bỏ đính thẻ hồ hết bạn bằng phương pháp dấn “x” ở kề bên tên của họ.

*

Vậy là bạn đã sở hữu thể gỡ quăng quật được các thẻ thương hiệu thoát khỏi đông đảo bài bác đăng hoặc tấm hình nào này mà các bạn sẽ vô tình hay không còn hy vọng gắn thêm thẻ một ai đó nữa. Ngoài biện pháp gỡ đính thẻ trên Facebook còn có đông đảo nội dung bài viết lý giải về những mẹo xuất xắc thủ pháp liên quan đến Facebook mà lại độc giả có thể bài viết liên quan ngơi nghỉ dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết hữu dụng hãy còn lại Like và Share nhằm ủng hộ banbeque.com đưa đến các bạn xem thêm nhiều bài viết hữu ích không giống. Cảm ơn sẽ theo dõi và quan sát.