Bút Cảm Ứng Adonit Jot Pro

Bút ít cảm ứng Adonit Jot Pro New Version 2.0 khác với thi công mới trọn vẹn khác hoàn toàn với tăng độ tinh tế Lúc áp dụng,Đĩa đệm nhỏ tuổi rộng, va từ đầu viết lên iPad tablet giúp êm ái hơn,thải trừ hòbình an tiếng ồn với cảm ứng nkhô giòn rộng cái Jot Pro cũ .

Bạn đang xem: Bút Cảm Ứng Adonit Jot Pro

Bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 tất cả 2 màu sắc Gold champane, Đen thời trang cao cấp

Bút chạm màn hình Adonit Jot Pro phù hợp ứng với tất cả máy máy tính bảng, smartphone Android, IOS,Window 8 trên thị trường

Bảng phân chia theo yêu cầu của Adonit giới thiệu để so sánh những Series sản phẩm, cá thể Phukien24h thấy độ đúng mực của Adonit Jot Pro lúc tương thích cùng với các App tiên tiến nhất vào trong năm này là tốt nhất áp dụng nhằm ghi crúc cùng phác thảo đang tạo ra quality hay với. Đối cùng với những bạn có nhu cầu đề xuất tính đúng mực cao hơn nữa rất có thể quyên tâm tới 2 phiên phiên bản tiên tiến nhất của Adonit trong thời gian 2016 là Jot Pixel cùng Adonit Jot Dash

:

Một số tác phẩm của người dùng Adonit:

Các vận dụng cần sử dụng bên trên bút chạm màn hình Adonit được chia thành 2 một số loại ghi chú với vẽ:


Đánh giá

Chưa gồm nhận xét mang đến thành phầm này!


Gửi Review ngay Hủy

Điểm tiến công giáRate…PerfectGoodAverageNot that badVery Poor

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Lưu tên của tớ, tin nhắn, và website trong trình chu đáo này mang đến lần bình luận kế tiếp của mình.

Xem thêm: Top Phần Mềm Auto Click Cho Android Không Cần Root Máy, Auto Clicker Cho Android 1


Sản phđộ ẩm tương tựĐịa chỉ vnạp năng lượng phòng: 223/7 Thích Quảng Đức, phường 4, quận Phú Nhuận, TP..Hồ Chí Minc, Việt Nam.

banbeque.com

NHÀ PHÂN PHỐI VÀ LIÊN HỆ HỢP. TÁC

MIỀN NAM: TRUNG TÂM BẢO HÀNH MIỀN BẮCHYPER VÀ TOMTOC MIỀN BẮC


VỀ CHÚNG TÔI

Được Ra đời vào năm 2017 tại Thành phố HCM vì những người dân bạn teen đầy nhiệt huyết và ham mê với ngành phụ kiện công nghệ bao gồm Hãng. Họ là những người tất cả kinh nghiệm tay nghề ngay gần 7 năm cai quản cùng quản lý tại phần nhiều đơn vị phân pân hận phụ khiếu nại công nghệ tại nước ta. Với cái nhìn sâu cùng rộng lớn trong ngành prúc khiếu nại công nghệ cần vừa ra đời banbeque.com sẽ tức thì lập tức được những đại lý nhỏ lẻ trong lĩnh vực công nghệ laptop cùng Smartphone đón nhận và lựa chọn là đối tác tin yêu để hỗ trợ những phú kiện chủ yếu thương hiệu đến khối hệ thống của mình.