Bí quyết làm thon gọn khuôn mặt không cần nhờ dao kéo

Bí quyết làm thon gọn khuôn mặt không cần nhờ dao kéo

- in Giảm Cân Và Làm Đẹp
99
Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết làm thon gọn khuôn mặt không cần nhờ dao kéo
Không cần nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia thẩm mỹ mà vẫn có thể sở hữu gương mặt thon gọn V-line bằng những động tác massage cực kỳ đơn giản. Bạn có tin không? Hãy cùng nhau tìm hiểu bí quyết làm thon gọn khuôn mặt không cần nhờ dao kéo dưới đây nhé.

Nhấn và giữ huyệt ở xương quai xanh

Nghe có vẻ không liên quan mấy đến việc giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, nhưng đây là động tác và cũng là bí quyết làm thon gọn khuôn mặt giúp kích thích các huyệt đạo có liên hệ mật thiết với vùng cơ mặt. Mang đến tác dụng đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, cho làn da hồng hào hơn. Hãy nhấn và giữ các đầu ngón tay khoảng 2s tại phần hốc của xương quai xanh. Thực hiện lặp lại động tác này khoảng 5 lần.

 

Bí quyết làm thon gọn khuôn mặt miết dọc theo cổ

Bạn nắm chặt tay sao cho đảm bảo phần khớp giữa các ngón tay là vị trí tiếp xúc với bề mặt da. Lưu ý tì lực vào các khớp tay đủ mạnh, thực hiện miết chúng theo hướng từ sau tai đi dọc xuống hết cổ. Nên lưu ý bí quyết làm thon gọn khuôn mặt được thực hiện 1 cách chậm rãi, điều chỉnh lực miết và đảm bảo da không bị kéo quá căng gây mẫn đỏ mà vẫn đủ để tác động lên hệ thống các mô mạch máu bên dưới. Kích thích quá trình lưu thông máu để da được nuôi dưỡng khỏe đẹp hơn. Thực hiện lặp lại động tác 5 lần.

Bí quyết làm thon gọn khuôn mặt khi dùng 2 ngón tay kéo cằm

Với động tác này, bạn dùng 2 ngón tay giữa và trỏ để tạo hình thành chữ V. Đặt 2 đầu ngón tay đã tạo hình ở vị trí trước và sau mang tai. Ấn 1 lực vừa phải kéo tay xuống dưới cằm và vuốt dọc để giúp cho cơ vùng này trở nên săn chắc và thon gọn hơn. Bí quyết làm thon gọn khuôn mặt như động tác này được xem là rất quan trọng mang đến hiệu quả trong việc giúp cho gương mặt thon gọn. Thực hiện 5 lần và chuyển sang động tác tiếp theo.

Bí quyết làm thon gọn khuôn mặt bằng cách dùng 2 tay nâng má

Đây là bí quyết làm thon gọn khuôn mặt có hiệu quả tốt nhất. Nắm chặt 2 bàn tay sao cho phần mu của mỗi bàn tay tiếp xúc với da mặt. Tiếp theo, đẩy ngược phần cơ từ dưới lên cằm rồi lên đến gò má. Động tác này được lặp lại tối thiểu 5 lần.

Trên đây là những bí quyết làm thon gọn khuôn mặt, bạn nên kiên trì thực hiện các động tác massage này mỗi ngày để mang đến một gương mặt V-line hoàn hảo nhé. Chúc bạn thành công!

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm