Bệnh Viện Vạn Hạnh Khoa Hiếm Muộn

Với mục tiêu trở thành một vào những Khoa Hiếm muộn tất cả chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất tại Việt Nam vào lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Hỗ trợ sinh sản, IVF Vạn Hạnh hội tụ đội ngũ các y bác bỏ sĩ với nhân viên phôi học giàu tởm nghiệm, tâm huyết với gồm trình độ trình độ chuyên môn cao với tinc thần làm cho việc chăm nghiệp, niềm nở giúp bạn hoàn toàn yên ổn trung ương vào suốt quá trình điều trị. ivf hiếm muộn nào tốt nhất


Bạn đang xem: Bệnh Viện Vạn Hạnh Khoa Hiếm Muộn

Khoa hiếm muộn Vạn Hạnh – IVF Vạn Hạnh đi vào hoạt động từ 07/2007, là một vào những trung chổ chính giữa được thành lập và hoạt động lâu đời ở Việt Nam. Sau hơn 10 năm thành lập với phân phát triển, IVF Vạn Hạnh vẫn ko ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để giúp quy trình điều trị của bạn đạt hiệu quả cao cùng thoải mái như được chăm sóc tại công ty. ivf hiếm muộn nào tốt nhất


IVF Vạn Hạnh đã xây dựng mô hình “chống sạch” (clean room) đến khu vực thụ tinch vào ống nghiệm. Do vậy, phôi của các bệnh nhân được điều trị tại IVF Vạn Hạnh sẽ luôn được đảm bảo tiếp xúc với nguồn không khí tinch sạch nhất theo tiêu chuẩn chất lượng chống sạch của Châu Âu. Bên cạnh đó, không gian thân thiện, ấm cúng cùng hoàn toàn thoải mái tại IVF Vạn Hạnh sẽ hỗ trợ cho bạn cảm thấy nơi đây như chính khu nhà ở của bạn.


Xem thêm: Blog Là Gì? Cách Viết Blog Trên Facebook : Đơn Giản Thôi Cách Để Viết Blog Trên Facebook (Kèm Ảnh)

Hiện tại, IVF Vạn Hạnh luôn luôn gia hạn nâng cấp những dịch vụ điều trị với đầu tư về trang thiết bị vật chất hiện đại bậc nhất thế giới để đảm bảo độ đúng mực, bình an, phù hợp với yêu cầu đảm bảo chất lượng cao vào hỗ trợ sinc sản.


*
*
*
*

Vào cuối mon 12/2019, IVF Vạn Hạnh vừa đạt được chứng nhận VN-ARQUA (Assisted Reproduction Quality Accreditation) với kết quả đạt mức 2. Bộ tiêu chí này được phác hoạ thảo dựa trên:

(1) Các nghị định, thông tư tất cả tương quan đến hoạt động thụ tinc trong ống nghiệm

(2) Bộ tiêu chuẩn đánh giá bán chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế

(3) Bộ tiêu chí đánh giá bán mức chất lượng chống xét nghiệm y học

(4) Các khuyến cáo hướng dẫn thực hành lâm sàng trong hỗ trợ sinh sản của những hiệp hội chăm ngành quốc tế

(5) Bộ tiêu chuẩn chất lượng RTAC của Úc. Bộ tiêu chuẩn chất lượng này gồm 33 tiêu chí với 293 tiểu mục.