Bảng Size Áo Uniqlo Trẻ Em

UNIQLO là thương hiệu may mặc nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với slogan “MADE FOR ALL”, các thiết kế của UNIQLO đều rất đơn giản và “tất cả các sản phẩm được làm, mọi người ai cũng có thể mặc được”. Hiện UNIQLO đã có store tại Việt Nam, tuy nhiên, nhu cầu đặt hàng từ UNIQLO Nhật Bản tại thị trường Việt Nam vẫn rất lớn. Bởi mẫu mã đa dạng hơn, các chương trình giảm giá diễn ra thường xuyên và giá cũng tốt hơn. Hôm nay, banbeque.com sẽ giúp các bạn cách chọn size UNIQLO Nhật Bản chính xác nhất nhé.

Bạn đang xem: Bảng Size Áo Uniqlo Trẻ Em


Mục lục

1. Bảng size UNIQLO và hướng dẫn chọn size quần áo UNIQLO chính xác2. Địa chỉ Store UNIQLO Việt Nam

1. Bảng size UNIQLO và hướng dẫn chọn size quần áo UNIQLO chính xác

1.1. Bảng size UNIQLO nữ


*

Bảng size quần áo nữ của UNIQLO

1.2. Bảng size UNIQLO nam


*

Bảng size quần áo nam của UNIQLO

1.3. Bảng size UNIQLO trẻ em


*

Bảng size quần áo trẻ em của UNIQLO

1.4. Hướng dẫn lấy số đo cơ thể chính xác

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một thước dây mềm để tiến hành đo nhé:

Đo chiều cao: bạn đứng dựa sát vào tường, cột hay một mặt phẳng bất kỳ sau đó lấy thước đo từ gót chân lên đỉnh đầu.Đo số đo vòng ngực: lấy thước dây đo xung quanh chu vi khép kín ngực của bạn.Đo số đo vòng eo: đo chu vi nhỏ nhất của bụng tính từ sườn đến ngang hông.

Xem thêm: Bệnh Yếu Sinh Lý Có Con Được Không ? Yếu Sinh Lý Có Khả Năng Có Con Không

Đo số đo vòng hông: khép hai chân lại với nhau, lấy số đo lớn nhất của vòng hông.

Lưu ý

Bảng size trên chỉ áp dụng cho các sản phẩm sau của UNIQLO:

Các mẫu áo

Áo lông vũ UniqloÁo chống nắng Uniqlo: Cotton, Thun lạnh–AirismÁo gió siêu nhẹ Uniqlo chống nắng mưaÁo thun Polo Uniqlo nam nữÁo T-shirt Uniqlo,áo thun làm mátAirismUniqloÁo semi Uniqlo NhậtÁo giữ nhiêt Uniqlo Nhật Bản

Các mẫu quần

Quần âu nam UniqloQuần công sở Uniqlo nam nữQuần golf Adam Scott UniqloQuần kaki UniqloQuần jean Uniqlo – quần bòQuần soóc Uniqlo NhậtChân vay UniqloQuần giữ nhiệt UniqloQuần Legging Uniqlo

2. Địa chỉ Store UNIQLO Việt Nam

2.1. Store UNIQLO tại Thành phố Hà Nội

UNIQLO Aeon Mall Long Biên

UNIQLO Vincom Metropolis

UNIQLO Phạm Ngọc Thạch

UNIQLO SC VivoCity

UNIQLO Vincom Landmark 81

UNIQLO Đồng Khởi

3. Bí quyết săn sale UNIQLO giá rẻ hơn tại Store Việt Nam

Hiện UNIQLO đã có mặt tại Việt Nam với chuỗi store rất lớn, tuy nhiên do các chi phí mặt bằng khá lớn, nên giá cả các sản phẩm của hãng vẫn rất đắt đỏ. Lượng lớn các tín đồ thời trang của UNIQLO vẫn tiếp tục dành tình yêu cho UNIQLO Nhật Bản. Không chỉ vì mẫu mã đa dạng, mà các chương trình giảm giá của UNIQLO Nhật Bản diễn ra thường xuyên hàng tuần.

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm săn sale Uniqlo Nhật Bản trực tiếp trên Sàn TMĐT hàng nội địa Nhật lớn nhất Việt Nam banbeque.com. Với giao diện giống hệt Uniqlo Nhật Bản và giá sản phẩm đã được tính sang Việt Nam đồng.


*

Giao diện Uniqlo trên website banbeque.com

Đến với banbeque.com, bạn sẽ nhận được: dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, giá tốt nhất. Để shopping, click ngay tại đây!!!